บทความ

UDC CAR AUDIO


UDC CAR AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ มาตรฐานระดับแชมพ์ EMMA EURO FINAL และแชมพ์ EMMA ที่ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทยมากกว่า 188 แชมพ์ ล่าสุดคว้าแชมพ์ รุ่น EXPERT UNLIMITED รายการ “EMMA JAPAN FINAL 2012″ ที่ประเทศญี่ปุ่น การันตีผลงานติดตั้งทุกระบบ

ผลงานล่าสุดกับการออกแบบ และติดตั้งวางระบบระดับแชมพ์ในรถกิจกรรมกลางแจ้ง เอสยูวี อย่าง โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ ของลูกค้า ต้องการทิศทางเสียงจากทีมงานมืออาชีพของทางศูนย์ ฯ โดยเลือกใช้สินค้าเครื่องเสียงคุณภาพในระดับแข่งขันที่มีชื่อทั้งใน และนอกประเทศนำมาติดตั้ง และวางระบบในรถคันนี้

การจัดชุด
ให้เสียงครบรส ระบบไบ-แอมพ์

ฟรอนท์เอนด์ แบบ 2 DIN ทางศูนย์ ฯ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ PIONEER รุ่น AVH-X4550DVD เลือกทำการเดินสายแยกสัญญาณไปที่พลังเสียง กลาง/แหลม ก่อน โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์คลาสส์ เอบี 4 แชนแนล 4×100 วัตต์ จาก DLS รุ่น XM 40 เพื่อขับชุดลำโพงแยกชิ้น DLS รุ่น R6A T28 ที่เน้นเนื้อหาของเสียงในรูปแบบสบายๆ ได้รายละเอียดของเครื่องดนตรี เพื่อขับเสียงภายในห้องโดยสารด้านหน้า ส่วนหลังใช้ลำโพงแกนร่วมของ DLS รุ่น 126 ขับเสียงด้านหลัง
ขุมพลังเสียงเบสส์ เลือกใช้ แอมพ์ DLS รุ่น XM 40 เหมือนกัน ทำการบริดจ์โมโน เพื่อขับซับวูเฟอร์ขนาด 10” 1 ดอก DLS รุ่น KW 10 ซึ่งเป็นการจัดชุดเครื่องเสียงที่ได้เนื้อหาดนตรี เน้นรายละอียดเสียง ในสไลต์ พอพ แจซซ์ แนวหวานๆ

การติดตั้ง
เรียบเนียน ถูกใจเจ้าของรถ

รถคันนี้ต้องการงานติดตั้งที่มีลูกเล่นเล็กน้อย แต่แฝงไว้ด้วยคุณภาพพลังเสียง เริ่มที่หน้ารถ โดยติดตั้งฟรอนท์เอนด์ตัวใหม่แทนของเดิมจากโรงงาน ส่วนแผงประตูคู่หน้าติดตั้งลำโพงมิดเบสส์ และฝังทวีเตอร์ที่มุมกระจกตรงด้านบนแผงประตู ปรับองศาเสียงตามสูตร และติดตั้งลำโพงแกนร่วมที่แผงประตูด้านหลัง เก็บเนื้องานประณีต เรียบเนียน มาต่อที่ท้ายรถซึ่งเป็นจุดเด่นพิเศษ ตรงที่แผ่นอครีลิคกัดลายคลับของลูกค้าที่ชื่อว่า “BOY ON THE ROAD RUNG RUANG CLUB” ปิดทับเพาเวอร์แอมพ์ทำเป็นแผงซาวน์ดได้อย่างสวยงาม ส่วนด้านขวาติดตั้งตู้สูตรซับวูเฟอร์แบบปิด ให้เข้ารูปกับแผงซาวน์ดอย่างลงตัว ผลงานครั้งนี้เน้นโดดเด่นในยามค่ำคืน คือ การติดตั้งระบบไฟที่กรอบลำโพง และแผงซาวน์ดสวยงาม

UDC CAR AUDIO เลขที่ 56/7-11 ถนนรัตนาธิเบศร์ (เยื้องปั๊มน้ำมันเชลล์) ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2594-1003, 0-2921-0331 แฟกซ์ 0-2921-1199 และเวบไซท์ www.udc-caraudio.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EvvJx
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th