บทความ

ภาพ/ข่าว


EMMA&IASCA
จัดงานแข่งสนามสุดท้ายที่ MOTOR EXPO 2012

งานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศที่บรรดานักเล่นในบ้านเรารู้จักกันดีว่า งานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ในระดับสากล IASCA&EMMA ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า SOUTHEAST ASIA CHAMPIONSHIP IASCA&EMMA 2012 ROUND 2 ซึ่งนักแข่งเครื่องเสียงรถยนต์จากทั่วประเทศ ที่ลงแข่งขันจากสนามแรก และครั้งนี้เข้ามาทำการแข่งขันครั้งใหม่ในสนามสุดท้าย
งานจัดขึ้นที่ลานทะเลสาบ ที่อยู่บริเวณงานแสดงรถยนต์ในงาน MOTOR EXPO 2012 ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี งานจัดขึ้น 2 วันเหมือนเดิม วันแรกประเดิมด้วยงานแข่งขันของทาง EMMA ส่วนวันที่ 2 สุดท้ายของงาน ด้วยรายการ IASCA ซึ่งเป็นการขับเคี่ยวของทีมแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ ด้วยความเข้มข้นระหว่างการแข่งขันทั้ง 2 วัน ก็ได้ผู้ชนะในแต่ละรุ่นในการแข่งขันระดับประเทศในงาน IASCA&EMMA

 

PIONEER ร่วมกับ ROCKET SOUND
เปิดบูธในงาน MOTOR EXPO 2012

บริษัท ไพโอเนียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงบแรนด์ดังอย่าง PIONEER จับมือกับศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ROCKET SOUND ร่วมเปิดบูธอย่างยิ่งใหญ่ในงาน MOTOR EXPO 2012 โทชิฮารุ โมโมทาริ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฯ กล่าวเปิดงานร่วมกับ พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล ผู้บริหาร ROCKET SOUND พร้อมแถลงนโยบายการตลาดแก่สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ภายในงาน จัดกิจกรรม พร้อมกันนี้ได้โชว์สินค้าเครื่องเสียงของทางค่าย PIONEER ในปี 2013 ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นแบบ 1 DIN และ 2 DIN ชุดลำโพง ซับวูเฟอร์ และตัวเด่นของงาน คือ เพาเวอร์แอมพ์ตัวเล็ก แต่คุณภาพไม่ต่างกับตัวใหญ่ และเพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง โดยทางทีมช่างของ ROCKET SOUND ภายในงานมีการจัดรางวัลให้แก่สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ งานจัดขึ้นที่ ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 

ชมรม CAA
นัดประชุมเรื่องงานแข่งเครื่องเสียงในปี 2013

ไพโรจน์ เตชะภูภัทร ประธานชมรม CAA หรือ (CAR AUDIO AND ACCESSSORIES) ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์บรรดาสมาชิกของชมรม หลังเสร็จจากงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศ SOUTHEAST ASIA CHAMPIONSHIP IASCA&EMMA 2012 ROUND 2 สนามสุดท้ายของปีนี้ ที่จัดการแข่งภายในงาน MOTOR EXPO 2012 เมื่อปลายปีที่แล้ว

บรรยากาศภายในงานบรรดาสมาชิก และสื่อมวลชนสายเครื่องเสียงรถยนต์ และทางชมรม ฯ ได้ถกปัญหาเรื่องการแข่งขันเครื่องเสียงที่ผ่านมาว่า มีปัญหา และจะปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างไรในปี 2013 นี้ ที่จะเพิ่มความเข้มข้นในการแข่งขัน และความสนุกสนาน พร้อมลุ้นระทึก ให้แก่นักแข่งทั้งหน้าใหม่ และระดับมืออาชีพ งานสังสรรค์ครั้งนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค รัชดา ฯ

 

ABG : ABG ผู้นำแห่งอุปกรณ์สัญญาณกันขโมย ในบแรนด์ ABT ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมากว่า 20 ปี โดย อรวรรณ อรภักดี ฝ่ายการตลาดได้ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ชื่อว่า “ABT 2 WAY” ซึ่งได้พัฒนาให้มีศักยภาพในการส่งสัญญาณได้แม่นย รวดเร็ว และดีกว่าเดิมมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่สามารถแจ้งเตือนสถานะการทำงานผ่านจอ LCD ให้ผู้เป็นเจ้าของรถยนต์หรือผู้ที่ถือรีโมทอยู่ได้รับทราบ หากมีความผิดปกติ เห็นทั้งภาพ ได้ยินทั้งเสียง และได้รับความรู้สึกโดยการสั่น ในรัศมีถึง 200 เมตร ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของ ABT แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

อีซูซุ : ร่วมยินดีกับชัยชนะของ 2 นักชกไทย “สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์” และ “บัวขาว ป.ประมุข” ที่คว้าแชมพ์ในการแข่งขันมวยไทยระดับนานาชาติ “THAI FIGHT 2012” อย่างงดงาม ครองถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ตามคาด เป็นของขวัญให้ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมรับรถ พิคอัพ “อีซูซุ ดี-แมกซ์” ใหม่ และรางวัลเงินสดรวมทั้งสิ้น 6 ล้านบาท โดยมีแฟนมวยนับหมื่นร่วมส่งเสียงเชียร์แบบติดขอบสังเวียน ท่ามกลางบรรยากาศสปอร์ทเอนเตอร์เทนเมนท์ ระบบแสงสีเสียงเต็มพิกัดบนเวทีอันทรงเกียรติ ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า หน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tOswb
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th