บทความ

ธนาคารเกียรตินาคิน


ธนาคารเกียรตินาคิน ย้ำจุดยืนผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์ สนับสนุนงาน MOTOR EXPO 2012 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 พร้อมออกบูธเสนอบริการทางการเงินครบวงจร ย้ำคอนเซพท์ “ทุกความคิดเป็นไปได้”

สิริ เสนาจักร์ ประธานสายธนาคารรายย่อย ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารเกียรตินาคิน เป็นสถาบันการเงินเพียงรายเดียว ที่ร่วมเป็นผู้อุปถัมภ์อย่างเป็นทางการของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยเฉพาะปีนี้คอนเซพท์ “ยานยนต์วันหน้า ที่มาวันนี้” หรือ “MEET TOMORROW’S CARS TODAY” ของงาน สอดคล้องกับแนวคิดของธนาคาร “ทุกความคิดเป็นไปได้”

ปีนี้ยังเป็นปีที่พิเศษ เนื่องจากมีนโยบายคืนภาษีรถยนต์คันแรกของรัฐบาล ซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2555 จึงช่วยกระตุ้นให้มียอดจองรถยนต์มากเป็นพิเศษ โดยสรุปยอดจองรถยนต์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ สูงถึง 85,904 คัน
ธนาคารเกียรตินาคิน ในฐานะสถาบันการเงินที่มุ่งเน้นการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ และการให้บริการด้านการเงินแก่ผู้ที่มาร่วมงาน ได้นำเสนอบริการที่หลากหลาย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อเงินสด ผลิตภัณฑ์เงินฝากและเพื่อการลงทุนอีกมากมาย

 

พร้อมกันนี้ยังได้เตรียมพโรโมชันพิเศษต่างๆ มอบให้แก่ลูกค้า เช่น สมัครสินเชื่อรถยนต์ภายในงาน รับทันที DUO BEARS 1 คู่ หรือสมัครคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ KK CAR SHIELD PLUS รับทันที กระเป๋า HANDBAG 1 ใบ ยิ่งกว่านั้นผู้ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารเกียรตินาคิน ภายในงาน ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล รถยนต์ ซูซูกิ สวิฟท์ 1 คัน มูลค่า 559,000 บาท

นอกจากนี้ ภายในบูธยังมีกิจกรรมสันทนาการ พร้อมความบันเทิงและของที่ระลึกมอบให้ด้วย (*เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kiatnakin.co.th )------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oHdTO
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th