บทความ

PIONEER


PIONEER ผู้นำสินค้าเครื่องเสียงระดับโลก จัดกิจกรรมให้แก่ลูกค้า ด้วยการเชิญเข้ามาร่วมงานรวมพลคนรักเครื่องเสียง PIONEER มีรถในคลับเข้าร่วมกว่า 30 คัน ทั้งร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และนักเล่นที่ติดตั้งผลิตภัณฑ์ของทางค่าย เน้นหนักในบแรนด์เดียวกัน

เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก ผู้จัดการการตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ PIONEER ได้กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ โดยรถพลังเสียงทั้งหมดเข้ามาจอดรถที่หน้าชาลเลนเจอร์ 2 ด้านบน เป็นจุดแสดงรถโชว์ของงาน MOTOR EXPO 2012 ซึ่งมีรถจากหลายคลับมาจอด และวันที่ 8 ธันวาคม 2555 เป็นวันของทาง PIONEER CAR CLUB ที่สมาชิกมารวมตัวกัน เพื่อพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนทัศนคติในการเติมเต็มแต่งแต้มสีสันเครื่องเสียงของทางค่าย

บรรยากาศภายในงาน เมื่อบรรดาสมาชิกมากันครบ สื่อมวลชนหลายแขนงมาทำข่าวเกี่ยวกับการรวมตัวของทาง PIONEER และยังมีรายการทีวีมาทำข่าวที่น่าสนใจในงานนี้โดยเฉพาะ จากนั้นสมาชิกได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เป็นกิจกรรมดีๆ อีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฯ ได้จัดให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าเครื่องเสียงระดับโลกอย่าง PIONEER

สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 719 ชั้น 17 อาคารเคพีเอน ทาวเวอร์ ถ. พระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 0-2717-0777------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tvOCw
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th