บทความ

CYTECH WORLD


CYTECH WORLD CO., LTD. ผู้นำเข้าลำโพงระดับไฮเอนด์บแรนด์ดังระดับโลกอย่าง FLUX สุนทรียภาพทางเสียง จากประเทศเยอรมนี โดยนำเข้ามาทำตลาดหลากหลายรุ่น หลายระดับราคา ด้วยการดูแลของ นพพร โถวสกุล โดยราคาเริ่มต้นที่หลักหมื่นขึ้นไปจนถึงหลักแสนบาท กับคุณภาพขั้นสูงของการผลิตลำโพงคุณภาพจากโรงงานผลิตลำโพงชั้นนำในประเทศเยอรมนี เป็นแหล่งผลิตลำโพงบแรนด์ดังหลายค่าย ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

บรรยากาศในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นพพร โถวสกุล ได้เล่ารายละเอียดความเป็นมาของลำโพง FLUX ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร จากประสบการณ์ระดับหูทอง และเป็นหัวหน้าคณะกรรรมการงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ IASCA & EMMA ว่าทำไมต้องเลือกเข้ามาจำหน่ายให้นักเล่นในบ้านเราได้นำไปใช้กัน FLUX เป็นลำโพงระดับสูงที่มีคุณภาพสมราคา ผลิตในประเทศเยอรมนี ใช้เครื่องมือผลิตชั้นสูงได้มาตรฐานระดับโลก โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์เป็นคนเอเชียที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ต้องการสร้างลำโพงที่ได้เนื้อเสียงถูกใจคนฝั่งเอเชีย ล่าสุดได้รางวัลชนะเลิศในงานแข่งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทางบริษัท ฯ ได้นำเข้าเป็นชุดลำโพงแยกชิ้นสำหรับนักเล่นตั้งแต่ขั้นต้น ไปจนถึงระดับพโรหูทอง เริ่มที่ BASIC SERIES, MAESTRO SERIES, MAESTRO SERIES COMPETITION และรุ่นพโร REFERENCE SERIES ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้วัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี มีผลกับรายละเอียดเสียงที่ออกมาเป็นธรรมชาติ ทุกขั้นตอนในการผลิตลำโพงที่ประณีต------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2555
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HGZXi
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th