บทความ

SK SOUND


SK SOUND ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์สำหรับผู้ที่รักความบันเทิงภายในรถคันเก่ง ที่ชอบเติมแต่ง และชอบสร้างสีสัน เพื่อเพิ่มอรรถรสทางเสียงดนตรีที่มีคุณภาพ และการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมลงตัวกับชุดสินค้าเครื่องเสียงที่ทางศูนย์ ฯ แนะนำมา หรือหากต้องการสินค้าเครื่องเสียงที่ถูกใจ เราจัดทีมงานระดับฝีมือในการติดตั้ง และออกแบบเครื่องเสียงที่โดนใจกันเลยทีเดียว ด้วยผลงานการบริหารงานจาก ศิริวัฒน์ สิริบุญฤทธิ์

ด้านงานบริการของที่นี่ เน้นงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์เป็นหลัก มีพื้นที่รองรับรถกว้างขวาง และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงบแรนด์ดังหลากหลาย กับราคาที่จับต้องได้ตามกระเป๋าสตางค์ของแต่ละคนที่ต้องการแนวเสียงตามใจชอบ และยังรับติดตั้งสัญญาณดาวเทียมในรถอีกต่างหาก พร้อมด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ที่คัดสรรมาเฉพาะงานประเภทนี้โดยเฉพาะ ด้วยการเอาใจใส่จากผู้บริหารหนุ่มมาดเข้ม พร้อมตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบรถพลังเสียงที่ปรับแต่งเป็นอย่างดีแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ SK SOUND เลขที่ 140 ถ. เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ ฯ โทร. 08-6999-1475 (อยู่ในศูนย์บริการล้างรถ) ปากซอยเพชรเกษม 44------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2555
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aU5Wj
อัพเดทล่าสุด
5 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th