บทความ

ZULEX DEMO CAR


ZULEX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำจาก บริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้าสินค้ายอดนิยม ที่ต้องบอกว่าเป็นที่รู้จักอย่างแพ่รหลายในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยราคาสินค้าที่ย่อมเยา ทำให้ผู้บริโภคสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในหลายระดับราคา ที่มีให้เลือกตามงบประมาณของท่าน ที่ต้องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งมีให้เลือกทั้งชุดเครื่องเสียงบ้าน และชุดเครื่องเสียงติดรถยนต์ ที่เน้นความเป็นมัลทิมีเดียเต็มระบบ

ZULEX นำผลงานเด่นในรถ มาซดา 2 ที่นำมาให้ชมอีกคันหนึ่ง เป็น DEMO CAR รถโชว์ชุดเครื่องเสียงติดรถยนต์ของ ZULEX ที่นำไปจัดโชว์ในงาน MOTOR EXPO 2011 โดยเปลี่ยนเครื่องเล่นเดิมติดรถเป็น ZULEX โมเดล PR-MZ2-2(G) ที่ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับรถ มาซดา 2 โดยเฉพาะ สำหรับงานติดตั้ง มีความลงตัวกับคอนโซลรถรุ่นนี้ โดยไม่ต้องดัดแปลง และตัดต่อสายไฟภายในรถยนต์แต่อย่างใด

หน้าจอฟรอนท์ PR-MZ2-2(G) เป็นระบบดิจิทอล 8″ ความคมชัดสูงระดับ HD 1.15 ล้านพิกเซล ช่องใส่แผ่น CD ด้านหน้า พร้อม ระบบนำทางในตัวของ SPEED NAVI SQ PLUS หรือ POWER MAP X2 และมีระบบ BLUETOOTH HANDS FREE สามารถกดเบอร์โทรออกได้จากหน้าจอ

ด้านการขยายระบบเสียง ใช้ไฮเพาเวอร์ในตัวเครื่องเล่น เพื่อขับลำโพงชุดเดิมที่ติดตั้งมากับรถ นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งจอมอนิเตอร์ ZULEX รุ่น HR-UN730 อีก 2 ตัว ที่ติดตั้งฝังหมอนเบาะนั่ง เพื่อรับชมความบันเทิงทางด้านหลัง และติดตั้งเพิ่ม SUB BOX ของ ZULEX รุ่น ZL-S83D เพื่อเพิ่มการตอบสนองของเสียงเบสส์ในย่านต่ำลึก พร้อมกล้องมองหลัง ZULEX รุ่น ZC-300 (EI) เพื่อความปลอดภัยขณะถอยรถ

บริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด เลขที่ 52/56 หมู่ 6 ถ. ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต. เสาธงหิน อ. บางใหญ่ นนทบุรี 11140 โทร. 0-2926-3768 แฟกซ์ 0-2926-3769

 

ZULEX DEMO CAR
ใน เชฟโรเลต์ ครูซ

บริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากค่าย ZULEX ที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเล่นเครื่องเสียงในเมืองไทยเป็นอย่างดี ตั้งแต่ในไลน์สินค้าประเภท ฟรอนท์ เพาเวอร์แอมพ์ ลำโพง ซับวูเฟอร์ ซับบอกซ์ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่ในขณะนี้

สำหรับผลงานเด่นในรถ เชฟโรเลต์ ครูซ เป็นรถโชว์ผลิตภัณฑ์ ZULEX ที่นำออกแสดงในงาน MOTOR EXPO 2011 โดยเปลี่ยนเครื่องเล่นเดิมติดรถเป็น ZULEX โมเดล PR-CRUZE 710 (GP) ที่ออกแบบสำหรับติดตั้งได้ลงตัวกับคอนโซลรถรุ่นนี้เป็นพิเศษ พร้อมหน้าจอสัมผัสระบบดิจิทอลขนาด 7″ ความละเอียดสูงระดับ HD 1.15 ล้านพิกเซล ใส่แผ่น CD โดยตรงจากด้านหน้า หน้าจอ LED BACKLIGHT ที่มีความร้อนในการทำงานต่ำ และถ่ายทอดความสว่างสม่ำเสมอทั่วหน้าจอ

โดยเครื่องเล่น ZULEX รุ่นนี้ยังสามารถติดตั้งได้ลงตัว รวดเร็ว และพอดีกับคอนโซลเดิม โดยไม่ต้องดัดแปลงหรือตัดต่อสายไฟในรถแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังแสดงรายงานอุณหภูมิ ระบบปรับอากาศเหมือนชุดเครื่องเสียงเดิม สามารถปรับตั้งค่าผ่านระบบสัมผัสได้โดยตรงจากหน้าจอ PR-CRUZE 710 (GP) และปรับควบคุมระบบประตู และไฟเหมือนชุดเครื่องเสียงเดิม

ส่วนการขยายระบบเสียงนั้นใช้ไฮเพาเวอร์ในตัวเครื่องเล่นขับลำโพงเดิมที่อยู่ภายในรถ โดยเพิ่ม SUB BOX ของ ZULEX รุ่น ZL-S103D ที่ติดตั้งซ่อนไว้บริเวณใต้เบาะนั่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองค่าความถี่ต่ำ และเสียงเบสส์ทุ้มลึกยิ่งขึ้น พร้อมกับติดตั้งกล้องมองหลัง ZULEX รุ่น CRL100 เพื่อความปลอดภัยขณะถอยรถอีกด้วย

บริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด เลขที่ 52/56 หมู่ 6 ถ. ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต. เสาธงหิน อ. บางใหญ่ นนทบุรี 11140 โทร. 0-2926-3768, แฟกซ์ 0-2926-3769------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2555
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/utE6o
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th