บทความ

ป วิมลประดับยนต์ ศูนย์ติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์


ป วิมลประดับยนต์ ศูนย์ติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ กับผลงานคุณภาพ ฝีมือระดับมาตรฐาน ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ในจังหวัดขอนแก่น ด้วยการดูแลเนื้องานอย่างใกล้ชิดของนักบริหารหนุ่ม ภูดิท กุลปวโรภาส ที่ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ด้านการจัดชุดสินค้าเครื่องเสียง หรืออุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ที่หลากหลาย

งานบริการของทางศูนย์ ฯ เริ่มที่ติดตั้ง และจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพ อย่างเช่น บแรนด์ WAVE/JVC/SONY/EMPIRE/RODEX/BOSTWICK/PIONEER ฯลฯ อีกทั้งยังมีสินค้า และอุปกรณ์รถยนต์ อีกมากมายเช่น การติดตั้งฟีล์มกรองแสง และสินค้าประดับรถยนต์ที่ไฮเทคโนโลยี เพื่อความทันสมัย ให้ทันยุคทันเหตุการณ์ ณ ชั่วโมงนี้ ด้านสินค้าตกแต่งรถยนต์ ตัวไหนดังทางศูนย์ ฯ จัดมาให้พร้อมสรรพกับสินค้าระดับคุณภาพ

ทีมช่าง พร้อมคอยให้บริการอย่างเต็มที่ การวางระบบงานภายในศูนย์ ฯ ผู้บริหารได้คัดเลือก ทีมช่างคุณภาพ ทำงานมีประสิทธิภาพ ติดตั้งผลงานดีๆ ให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง และเปิดให้บริการเวลา 08.00-17.00 น. ปิดทุกวันอาทิตย์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ป วิมลประดับยนต์ เลขที่ 706-706/1 หมู่ 15 ถ.มะลิวัลย์ ต. ชุมแพ อ. ชุมแพ จ. ขอนแก่น โทร. (043) 311-883 และ08-4517-7922------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2553
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/En8Kn

Follow autoinfo.co.th