บทความ

เทคนิคแอร์ & ซาวด์ ทำบุญเปิดร้านใหม่ สาขา 5


เทคนิคแอร์ & ซาวด์ ผลงานระดับมืออาชีพ ด้านการติดตั้ง พร้อมสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ร้านนี้มีหลายสาขา ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และในครั้งนี้ได้เปิดสาขาใหม่เป็นสาขาที่ 5 ได้จัดพิธีทำบุญเปิดร้านใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเชิญบรรดาร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงบแรนด์ต่างๆ มาร่วมงานกันอย่างเป็นกันเอง

 

บรรยากาศในงานเปิดร้านใหม่ เต็มไปด้วยความปีติยินดีของแขกที่เข้ามาร่วมงานทางร้านได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 12 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่เปิดร้านใหม่สาขา 5ที่ร้านมีสินค้าเครื่องเสียงจำหน่ายหลากหลายบแรนด์ พร้อมเครื่องมือติดตั้งที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และทุกสาขาฝีมืองานติดตั้งได้มาตรฐานเดียวกัน

 

KENWOOD
จัดงาน “DEALER CONFERENCE 2010: LIVE CONNECTED DRIVE CONNECTED”

บริษัท เคนวูด อิเลคทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ KENWOODฟังค์ชันทันสมัย ประธานในพิธี อากิฮิโร คอนโดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฯ โดยเชิญ เรียว มิซซูฮะระ ผู้อำนวยการเคนวูด เอเชีย ได้กล่าวเสริมว่า หลังจากกลางปี 2009 ยอดขายผลิตภัณฑ์มีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้น สินค้าของบริษัท ฯ ได้รับการตอบรับจากหลายๆ ประเทศทั่วโลก ในปลายปีที่ผ่านมา ส่วนแบ่งการตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ KENWOOD ในสหรัฐอเมริกา คิดเป็นสัดส่วน 20 % และในยุโรป 15 % และในส่วนของผลิตภัณฑ์มัลทิมีเดีย ส่วนแบ่งการตลาด 56 % ในสหรัฐอเมริกา และเป็น 34 % ในยุโรป

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาแสดงในครั้งนี้ เป็นรุ่น DDX8036T ซึ่งเป็นความภูมิใจของ KENWOOD จอ 7″ ที่พัฒนามาใช้ LED BACKLIGHT เพื่อความคมชัดของภาพ จอปรับได้ 5 ระดับ ใช้งานสะดวกด้วย TOUCH PANEL รองรับระบบนำทาง NAVI READY เชื่อมต่อ SD/IPOD/IPONE และ PORT USB งานจัดขึ้น ณ คริสตัล ดีไซจ์น เซน เตอร์ เมื่อพฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

01. ALPINE : ผ่านไปอีกครั้งสำหรับงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ทางบริษัท เอ็ม-เทคออดิโอ จำกัด ขอขอบคุณลูกค้า และผู้มีเกียรติทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม บูธของ ALPINE ซึ่งในปีนี้ได้นำสินค้าหลายรุ่น หลากสไตล์ รองรับทุกความต้องการของลูกค้านำมาแสดงอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าผู้มีรสนิยมในการฟังเพลง ชมภาพยนตร์ หรือแม้แต่อุปกรณ์นำทางสุดอินทเรนด์ ที่มีคุณภาพชั้นนำในวงการ กับราคาพิเศษภายในงาน

02.PRIORITY: ร่วมเป็นพันธมิตรเปิดตัวระบบแผนที่นำทาง เจเนอเรชันใหม่ “Z9″ ร่วมกับ เยบ ซู ชวน ประธาน บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตร โดยมี สมชาย มีแสงโสรจ ประธานกรรมการ บริษัท โพเทนเชียล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ร่วมเปิดตัวแผนที่นำทางรุ่นใหม่ Z9 ที่มาพร้อมฟังค์ชันฉลาดขึ้นเพิ่ม 9 อย่าง สำหรับลูกค้าที่ใช้แผนที่ของ POWERMAP X2 และสามารถเปลี่ยนเป็น Z9 ที่ศูนย์ CALL CENTER ได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

3. ฟอร์ด: ฟอร์ด ประเทศไทย เผยโฉม ฟิเอสตา ใหม่ ทั้งรุ่นซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู ที่ผลิตในประเทศไทย โดยมี เดวิด อัลเดน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธาน ฟอร์ด อาเซียน และสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส (ที่ 3 จากขวา) เปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดเล็กระดับโลก ที่เริ่มขึ้นในทวีปยุโรปเมื่อปีที่แล้ว ได้รับความนิยมจากทั่วโลก และแสดงให้เห็นถึงบทบาทของไทยในฐานะศูนย์กลางผลิตรถยนต์ของ ฟอร์ด ฟิเอสตา ใหม่ พร้อมวางจำหน่ายโชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศ ในเดือนสิงหาคม

04.อีซูซุ: บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด สร้างความอลังการให้กับเวทีมวยสยาม (อ้อมน้อย)อีกครั้งในการแข่งขันศึก อีซูซุคัพ ครั้งที่ 20 “ศึก อีซูซุ ซูเพอร์ พแลทินัม” รอบชิงชนะเลิศ ได้เพชรมั่นคง เพชรฟอร์กัส คว้าตำแหน่งแชมพ์ รับ อีซูซุ ดี-แมกซ์ สปาร์ค ซูเพอร์ พแลทินัม ใหม่ พร้อมรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท ส่วนรองชนะเลิศได้รับรางวัลเงินสด 500,000, 300,000 และ 200,000 บาท ตามลำดับ รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นมากกว่า 2 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2553
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/drCdm

Follow autoinfo.co.th