บทความ

สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สยามพารากอน


สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สยามพารากอน ศูนย์จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 39 ปี ด้วยงานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน และการให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ทำให้ได้รับความไว้ใจจากนักเล่น/นักฟังทุกระดับ บริหารงานโดย พิศักดิ์ สุนทรฐิติ (เต้) และ สุรชัย วิวรรธนาภิรักษ์ (ย่ง) ผู้จัดการ

ฮอนดา ซีอาร์-วี
ชุดมัลทิมีเดียระดับไฮเอนด์

แหล่งสัญญาณภาพ/เสียงชุดนี้มี PIONEER เป็นเครื่องเล่นดีวีดี/จอทีวีในตัว ขนาด 2 DIN และ BEWITH MM-1 กระจกส่องหลังพร้อมมัลทิมีเดีย โดยนำสัญญาณต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมพ์หลอด TUBE DRIVER BLUE ที่นักฟังระดับออดิโอไฟล์ยกนิ้วให้ว่าสุดยอด ซึ่งถ่ายทอดรายละเอียดเสียงผ่านลำโพงระดับซูเพอร์ไฮเอนด์จากฝรั่งเศส FOCAL UTOPIA BE ติดตั้งบนเสา A-PILLAR เพื่อสร้างเวทีเสียงสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคการติดตั้งแบบ FRONTSTAGE

สำหรับงานติดตั้งของทาง สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สยามพารากอน นอกจากจะเน้นหนักด้านคุณภาพเสียงในระดับออดิโอไฟล์ พร้อมความบันเทิงในระบบมัลทิมีเดียอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ในด้านของงานติดตั้งยังคำนึงถึงสภาพเดิมของรถเป็นอันดับ 1 โดยฝีมือของร้านติดตั้งระดับมืออาชีพตัวจริง

สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สยามพารากอน โทร. 0-2610-7984 และ 08-6799-0022, 08-1931-5240 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. และยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร หรือ sales@sakoltechnic.com



------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2552
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xCHXn

Follow autoinfo.co.th