บทความ

เครื่องเสียงบ้านเรา


POWER AMPLIFIER
ACRE

ACRE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่นมืออาชีพในบ้านเราได้สัมผัสกับวิศวกรรมชั้นเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีในการผลิตที่ล้ำหน้าแห่งโลก CAR AUDIO ซึ่งมาพร้อมกับคำนิยามว่า “ไฮเอนด์ หรูหราคลาสสิค ในแบบฉบับยูโรเพียนสไตล์” ได้แนะนำรุ่น ENFORCE Q200 เพาเวอร์แอมพ์ขนาด 4 แชนแนล ที่มีความโดดเด่นด้วยกำลังวัตต์ที่สูงแบบเต็มสูบ สามารถยกระดับเสียงกลาง/แหลมได้อย่างครบถ้วน เพื่อนักฟังที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดของเสียงดนตรี นอกจากนี้ยังสามารถบริดจ์รวมช่องสัญญาณ เพื่อเพิ่มกำลังขับสำหรับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ แบบวอยศ์คอยล์เดี่ยวได้อย่างสบายๆ

FRONTEND
ALPINE

ALPINE แนะนำนวัตกรรมใหม่ของอุปกรณ์นำทางแบบพกพา ภายใต้คำนิยามว่า “มองเส้นทาง…สู่จุดหมายได้เต็มตายิ่งขึ้น” ที่จะเพิ่มความปลอดภัย และไม่ทำลายทัศนวิสัยในการขับขี่อีกต่อไป คุณสามารถนำ PMD-B100E ทำการเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์ที่มีระบบสัมผัสของ ALPINE (อุปกรณ์เสริม PMD-DOK1E/PMD-ANT1E) ระบบนำทางของ PMD-B100E จะไปแสดงผลที่หน้าจอใหญ่ถึง 7″ และสามารถควบคุมผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ และฟังเพลง หรือชมภาพยนตร์จากเครื่องเล่น พร้อมกับการใช้งานระบบนำทางได้อีกด้วย หน้าจอของ PMD-B100E มีขนาด 4.3″ ความละเอียดสูง ทำงานด้วยระบบสัมผัส เพื่อรองรับระบบ DOCKING NAVIGATION รองรับการเล่นเพลง MP3 และแสดงผลภาษาไทย แผนที่ใหม่ล่าสุด พร้อมจุดสนใจกว่า 400,000 จุด ทั่วประเทศไทย จาก ESRI ออกแบบทุกชิ้นส่วนด้วยวัสดุที่ทนต่อสภาวะการใช้งานภายในรถได้อย่างดีเยี่ยม และโพรแกรม SPEED NAVI SQ

SUB BOX
ARC AUDIO

ARC AUDIO ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มีความโดดเด่นด้านคุณภาพเสียงเป็นพิเศษ มีสินค้าเกือบครบทุกสายการผลิต ตั้งแต่อุปกรณ์ปรับแต่งเสียง เพาเวอร์แอมพ์ ลำโพงแยกชิ้น ซับวูเฟอร์ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น AS888 ตู้ลำโพงซับวูเฟอร์พร้อมภาคขยายในตัว 80 วัตต์ RMS และสูงสุด 200 วัตต์ MAX (อ้างอิงที่แรงดันไฟ 14.4 โวลท์) โครงสร้างด้านล่างทำด้วยอลูมิเนียมไดคาสต์ ด้านบนทำด้วยไฟเบอร์ เป็นตู้ปิด (SEALED BOX) พร้อมซับวูเฟอร์ขนาด 8″ วัสดุกรวยแบบฉีด ดัสต์แคพชุบโครเมียมแบบฟแลท ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง มีขั้วต่อสัญญาณอินพุทชนิด RCA ช่องต่อรีโมทเบสส์ พร้อมขั้วต่อไฮเลเวลอินพุท สำหรับวิทยุเดิมติดรถ มีรีโมทคอนทโรลที่ออกแบบสำหรับปรับเสียงเบสส์ ปุ่มปรับเกนแรงดัน ปุ่มเลือกตัดความถี่ ด้วยชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ในตัว ปรับเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ได้ตั้งแต่ 50-125 HZ และสวิทช์ปรับเฟส 0/180 องศา น้ำหนัก 5.75 กิโลกรัม

POWER AMPLIFIER
AUDIO QUART

AUDIO QUART ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ออกแบบอย่างประณีต โดยทีมงานวิศวกรรมชั้นเลิศ ดีไซจ์นทันสมัย พร้อมสรรพด้วยสินค้าที่มีให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซับวูเฟอร์คุณภาพสูง สำหรับนักฟังที่ชื่นชอบพลังเสียงเบสส์โดยเฉพาะ หรือเพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D ในรหัส DIGITAL SERIES และลำโพงแยกชิ้นที่เน้นรายละเอียดของเสียงเป็นพิเศษ พร้อมอุปกรณ์เสริมประเภท เพาเวอร์ คาพาซิเตอร์ เพื่อตอบสนองนักเล่น/นักฟังในบ้านเรา

ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น AQ-150D เพาเวอร์แอมพ์ในอนุกรม DIGITAL SERIES CLASS Dกำลังขับ 1,500 วัตต์ โครงสร้างตัวถังทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ พร้อมครีบระบายความร้อนที่ด้านข้าง ส่วนแผ่นพเลทปิดด้านหน้า/หลัง ตกแต่งด้วยชุบโครเมียม เพื่อความสวยงาม ด้านบนตัวเครื่องสะดุดตาด้วยโลโกสินค้า ขั้วต่อสัญญาณแบบ RCA ชุบโครเมียม พร้อมช่องต่อรีโมท สำหรับปรับแต่งเสียงให้กับลำโพงซับวูเฟอร์ มีหลอดไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน/ระบบป้องกัน

POWER AMPLIFIER
AUDIO MOBILE

AUDIO MOBILE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “ENJOY TO MUSIC” เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นที่ชื่นชอบพลังของเสียงเบสส์เป็นพิเศษ และชอบเปิดอัดเล่นโชว์นักฟังด้วยกัน ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น AMB-1600D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK กำลังขับ 500 วัตต์ (4 โอห์ม), 1,000 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 1,600 วัตต์ (1 โอห์ม) สามารถต่อพ่วงกัน 2 ตัว เพื่อเพิ่มกำลังขับได้อีกดับเบิล แผงฮีทซิงค์ออกแบบให้มีครีบระบายความร้อนขนาดใหญ่ เพื่อการถ่ายเทความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ขั้วต่อ RCA อินพุท และไลน์เอาท์พุท ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 15-50 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้0-12 ดีบี พร้อมรีโมทเบสส์ ปรับเลือกตัดโลว์พาสส์ได้ 50-250 HZ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีสวิทช์เลือกโหมด MASTER/SLAVE ขั้วต่อสายไฟขนาด 4 GAUGE ค่าความถี่ตอบสนอง 10-250 HZ (+/-1 ดีบี) ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 100 ดีบี ค่าแดมพิง แฟคเตอร์ 200 ค่าความต้านทาน อินพุท 22 กิโลโอห์ม และมิติ (ก/ส/ล) 420x54x250 มม.

ACCESSORIES
AUDISON

AUDISON ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังระดับออดิโอไฟล์ และในครั้งนี้ได้แนะนำ BIT ONE ซิกแนล อินเตอร์เฟศ โพรเซสเซอร์ ภายใต้คอนเซพท์ เพื่อความสมบูรณ์แบบของการเชื่อมต่อแหล่งสัญญาณต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน โดยผ่านการควบคุมจาก DRC ควบคุมปรับแต่งเสียง บาลานศ์ เฟเดอร์ และเลือกแหล่งสัญญาณ หรือตั้งการบันทึกความจำทั้งหมดด้วยปลายนิ้ว พร้อมฟังค์ชันต่างๆ อาทิ เช่น INDEPENDENT CROSSOVER TIME ALIGNMENT แยกอิสระแต่ละแชนแนล ELECTRONIC CROSSOVER แบบ LINKWITZ และ BUTTERWORTH SLOPE สูงสุดที่ 48 ดีบี/ออคเทฟ EQ 31 แบนด์ แยกอิสระแต่ละแชนแนล ขั้วต่อสัญญาณแบบโลว์เลเวล อินพุท และไฮเลเวล อินพุท, ช่องต่อ AUX แบบ RCA 2 ช่อง OPTICAL 1 ชุด COAX 1 ชุด และขั้วต่อเอาท์พุท 8 แชนแนล

POWER AMPLIFIER
BW

BW รุ่น BW-100 D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK ที่ออกแบบมาเพื่อขับลำโพงซับวูเฟอร์โดยเฉพาะ ด้วยกำลังขับ 400 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 600 วัตต์ (2 โอห์ม) และสูงถึง 1,000 วัตต์ (1 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียม ขั้วต่ออินพุทแบบ RCA ชุบทอง พร้อมไลน์เอาท์พุท ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ที่ 10-60 HZ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดโลว์พาสส์ได้ที่ 35-300 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีช่องต่อรีโมทเบสส์สำหรับซับวูเฟอร์ ขั้วต่อสายไฟเป็นบลอคสกรูชุบทอง ชุดฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x3 ค่าความถี่ตอบสนอง 10-350 HZ (+/-1 ดีบี) ค่าความเพี้ยนรวม THD ต่ำกว่า 0.1 % ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 200

POWER AMPLIFIER
CAR-X

CAR-X ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์น้องใหม่ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “อนุกรม ความมัน…ของระบบเสียงในรถยนต์” ได้แนะนำรุ่น CX-880 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK ที่ออกแบบมาสำหรับขับลำโพงซับวูเฟอร์โดยเฉพาะ กำลังขับระหว่าง 400-600 วัตต์ ที่ความต้านทาน 4 โอห์ม, 1,000 วัตต์ ที่ความต้านทาน 2 โอห์ม และสูงสุด 3,000 วัตต์ ที่ความต้านทาน 1 โอห์ม แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียม โดยเน้นการระบายความร้อนที่ด้านบนทั้งแถบ ตัวถังตกแต่งโทนสีดำด้าน ขั้วต่อสัญญาณชนิด RCA มีชุดต่อปรับเสียงเบสส์ด้วยรีโมท สามารถต่อพ่วงกับเพาเวอร์แอมพ์ได้อีกเครื่อง ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 10-60 HZ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดโลว์พาสส์ 35-300 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-12 ดีบี ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ขั้วต่อสายไฟขนาด 4 GAUGE ชุดฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x4 ขั้วต่อสายไฟแบบบลอคสกรูบีบชุบทอง

FRONTEND
CONCEPT

CONCEPT ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่เป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีความบันเทิงในรถยนต์ พร้อมให้ท่านได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบทั้งภาพ และเสียง ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “เต็มที่กับสีสัน…เติมเต็มจินตนาการ ที่สัมผัสได้” ได้แนะนำรุ่น CDT-8000 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ขนาด 2 DIN แบบ ALL IN ONE พร้อมจอภาพขนาด 7″ ระบบ TOUCH SCREEN คุณภาพสูง ให้ภาพคมชัด สมจริง และระบบเสียงไฮไฟ ให้ท่านได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการตอบสนองความบันเทิงในโหมดอุปกรณ์ที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมระบบ STEERING WHEEL CONTROL รองรับการใช้งานกับ DIVX, MP4, MP3 และ SD CARD, USB

SPEAKER
DNA

DNA ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ตอกย้ำความสำเร็จในตลาดบ้านเรา ด้วยการนำสินค้าที่มีคุณภาพ ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “คนบ้า…พลัง” เพื่อตอบสนองนักฟังประเภทหูหนักเป็นพิเศษ ภายหลังจากการนำเพาเวอร์แอมพ์ขนาด 2,000 วัตต์ ให้รู้จักกันไปแล้ว และในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น 12V12 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 12″ กำลังขับสูงสุด 800 วัตต์ MAX โครงสร้างบาสเกททำด้วยโลหะปั๊มขึ้นรูป กรวยผลิตด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แบบถัก ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดโฟมขนาดใหญ่ ค่า X-MAX 15 มม. วอยศ์คอยล์ชนิดคู่ขนาด 2 1/2″ ค่าความต้านทาน 2+2 โอห์ม ชนิดทนความร้อนสูง แม่เหล็กขนาดใหญ่ แผ่นพเลทด้านหลังชุบด้วยโครเมียม มีรูระบายความร้อนที่ด้านหลัง ขั้วต่อสายแบบสปริงกด ค่า FS 37.5 HZ ค่า QTS 0.61 ค่า VAS 19.39 ลิตร

SPEAKER
ENZO

ENZO ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์น้องใหม่จาก ITALIANAUDIO ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่นในบ้านเรา ด้วยเทคโนโลยี และวิศวกรรมชั้นนำ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น SPEED10V1 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ กำลังขับสูงสุด 300 วัตต์ MAX วัสดุกรวยทำด้วยไฟเบอร์กลาสสส์เคลือบพิเศษด้วยกระดาษ เพื่อการตอบสนองเสียงเบสส์ที่กระชับ และเป็นธรรมชาติ ขอบเซอร์ราวน์ดทำด้วยโฟม พร้อมเย็บขอบด้วยไนลอน 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความทนทานในการตอบสนองความถี่ที่ต่ำลึก และการสวิงของสัญญาณที่ฉับพลัน โครงสร้างบาสเกทเป็นแบบปั๊มพ่นสีดำ ค่าอิมพีแดนศ์ 4 โอห์ม วอยศ์คอยล์เดี่ยวแบบ ASV ขนาด 2″ พัน 4 ชั้น แม่เหล็กหนัก 30 ออนซ์ พร้อมยางหุ้ม ค่าความถี่ตอบสนอง 38-3,500 HZ ความไว 86 ดีบี (1 เมตร/1 วัตต์) ขั้วต่อสายแบบเสียบชุบทอง

POWER AMPLIFIER
GRATIA

GRATIA รุ่น 3000.1D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK กำลังขับ 1,200 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 2,200 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 3,500 วัตต์ (1 โอห์ม) อ้างอิงที่แรงดันไฟ 14.4 โวลท์ แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ สามารถต่อพ่วงกันได้ 2 เครื่อง เพื่อเพิ่มกำลังขับอีกเท่าตัว ด้วยโหมด MASTER/SLAVE มีช่องต่อรีโมท สำหรับปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ที่ค่าความถี่ตั้งแต่ 30-80 HZ ขั้วต่ออินพุท และไลน์เอาท์เป็นแจค RCA ชุบทอง ปรับแรงดันสัญญาณได้ 0.2-5.0 โวลท์ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 15-40 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเลือกตัดความถี่ต่ำได้ที่ 50-250 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม 1 % ค่าความถี่ตอบสนอง 15-250 HZ ความต้านทานอินพุท 22 KHZ มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 550x73x267 มม. ชุดสายไฟขนาด 4 GAUGE

SPEAKER
JBL

JBL แนะนำ 660 GTI ลำโพงรถยนต์ที่ออกแบบอย่างหรูหรา สะดุดทุกสายตาด้วยขนาด 6″ แบบแยกชิ้น 2 ทาง ในดีไซจ์นที่บ่งบอกถึงการถ่ายทอดเสียงได้อย่างไร้ขีดจำกัด วัสดุทุกชิ้นคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ฝาครอบลำโพงขอบหนังสีน้ำตาลผ่านขั้นตอนการเย็บอันประณีต ชุดครอสส์โอเวอร์ เนทเวิร์ค ผลิตจากอลูมิเนียม การออกแบบอันบรรจง และหรูหรานี้ ยังได้เพิ่มคุณค่าให้สูงขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ อันได้แก่ LOW DISTORTION WOOFER ลำโพงวูเฟอร์ให้ความเพี้ยนที่ต่ำมาก และทวีเตอร์ตอบสนองความถี่ได้อย่างเที่ยงตรง และสามารถกระจายทิศทางได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ห้องโดยสาร (TWEETERS WAVEGUIDES AND OPTIMAL FREQUENCY RESPONSE) แม่เหล็กวูเฟอร์ และทวีเตอร์เป็นนีโอไดเมียม พร้อมแม่เหล็กเหลวระบายความร้อนได้รวดเร็ว สามารถต่อใช้งานแบบไบ-แอมพ์ได้ ปรับสัญญาณทวีเตอร์ และเลือกความถี่ให้เหมาะสมกับระบบ และด้วยการผสมผสานระหว่างสไตล์ที่หรูหรา และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้ 660 GTI ได้รับรางวัล BEST PRODUCT 2007-2008 ของ EISA สาขา IN CAR SPEAKER SYSTEM

POWER AMPLIFIER
J. FIGHTER

J. FIGHTER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์น้องใหม่ ที่มาพร้อมกับขุมพลังกระหึ่มเป็นพิเศษได้แนะนำรุ่น JFT-51-1500D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCKกำลังขับ 700 วัตต์ ที่ความต้านทาน 4 โอห์ม หรือ 1,100 วัตต์ ที่ความต้านทาน 2 โอห์ม และ1,500 วัตต์ ที่ความต้านทาน 1 โอห์ม แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียม ตกแต่งด้วยการพ่นสีบรอนซ์ และสะดุดตาด้วยโลโกตรงกลางเครื่อง ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 95 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม THD 0.05 % ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ค่าอินพุทอิมพีแดนศ์ 20 กิโลโอห์ม แดมพิง แฟคเตอร์กว่า 100 ชุดฟิวส์ 25 แอมพ์x4 ขั้วต่ออินพุทเป็นแจค RCA ชุบทอง ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 15-45 HZ ปุ่มปรับอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์สำหรับตัดโลว์พาสส์ได้ที่ 50-250 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0-12 ดีบี พร้อมรีโมทเบสส์ ปรับเฟส 0-180 องศา มีโหมดต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์ได้ 2 เครื่องด้วยโหมด MASTER/SLAVE

FRONTEND
JVC

JVC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “ใหม่กว่า คุณสมบัติที่เหนือกว่า ในราคาระดับเดียวกัน” ได้แนะนำรุ่น KD-DV5505 เครื่องเล่นวิทยุ DVD, VCD, CD, MP3, WMA, DIVX พร้อมช่องเสียบ USB ด้านหน้า รองรับการใช้งานกับ IPHONE, IPOD และ USB 2 WAY ควบคุมสำหรับ IPOD, IPHONE ช่องต่อ AUX IN ด้านหน้า กำลังขับมอสเฟทขนาด 50 วัตต์x4 แชนแนล รองรับ BLUETOOTH (อุปกรณ์เสริม) หน้าจอแสดงผลหลากสี พร้อมด้วยฟังค์ชัน GIGA MP3 (1,200 เพลง) ระบบเสียง DOLBY DIGITAL ภาคถอดรหัสแบบ 24 บิท DAC ภาครับวิทยุแบบ HS-IVI มีฟังค์ชัน IEQ ด้วยพาราเมทริค อีควอไลเซอร์ขนาด 3 แบนด์ มีช่องต่อสัญญาณไลน์เอาท์/ไลน์อิน พร้อมฟังค์ชัน J-BUS และ DIMMER มีช่องต่อ OPTICAL DIGITAL OUTPUT เพื่อนักฟังระดับมืออาชีพ

FRONTEND
KENWOOD

KENWOOD รุ่น DDX8034BT เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ขนาด 2 DIN จอภาพชนิด WIDEVGA ขนาด 7″ สามารถแสดงเมนูได้หลายภาษา (ENGLISH, TURKISH, ARABIC,CHINESE) รวมถึงแสดงเมนูภาษาไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยี BLUETOOTH
จอภาพระบบ TOUCH PANEL รองรับ GPS ระบบแผนที่นำทางผ่านดาวเทียม รองรับการใช้งานกับ IPOD, IPHONE ไฟหน้าปัดเปลี่ยนได้หลายสีตามความต้องการ ภาคถอดรหัสระบบเสียง DSP 5.1 CH พรีเอาท์ 5 โวลท์แบบ 5.1 CH สำหรับเชื่อมต่อกับเพาเวอร์แอมพ์ในระบบ SURROUND SOUND เพื่อความตื่นเต้น และสมจริงในการชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของท่าน ภาคขยายเสียง MOSFET ในตัวขนาด 50 วัตต์x4 แชนแนล รองรับการเชื่อมต่อกับ USBx2 และ SD CARD แบบ SDHC รองรับการเล่นไฟล์ AAC, WMA, MP3, WAV, DIVX และ MPEG 1/2, JPEG และ DVD_VR/+/-R/RW

POWER AMPLIFIER
MA AUDIO

MA AUDIO รุ่น HK898 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท 4 แชนแนล กำลังขับรวมสูงสุด 1,200 วัตต์สามารถโหลดเล่นได้ที่ความต้านทาน 4 หรือ 2 โอห์ม และบริดจ์โมโนได้ ขั้วต่ออินพุทแบบ RCA ชุบโครเมียม มีขั้วต่อไฮเลเวลอินพุทเป็นซอคเกท สำหรับวิทยุ OEM จากโรงงาน โดยแยกแชนแนลที่ 1/2 มีปุ่มปรับแรงดันสัญญาณ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ไฮ/โลว์พาสส์ 50-650 HZ พร้อมสวิทช์เลือกใช้งาน ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0/6/12 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ สำหรับแชนแนล 3/4 มีปุ่มปรับแรงดันสัญญาณ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ไฮ/โลว์พาสส์ 50-650 HZ สวิทช์เลือกเล่น ไฮ/โลว์/แบนด์พาสส์ พร้อมสวิทช์กดเลือกอีกชุดโลว์พาสส์ 50-650 HZ และไฮพาสส์ 500-6,500 HZ พร้อมด้วยแบนด์พาสส์ได้ตั้งแต่ 50-6,500 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0/6/12 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ ขั้วต่อสายไฟเป็นบลอคสกรูบีบชุบโครเมียม ชุดฟิวส์ขนาด 35 แอมพ์x2 มีระบบ SOFT TURN ON/OFF และ DRIVER DELAY

SPEAKER
MB QUART

MB QUART รุ่น PVI216 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ กรวยโพลีโพรไพลีนผสมที่มีความยืดหยุ่นเหมือนกระดาษ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของค่ายนี้ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง พร้อมดัสต์แคพทรงหัวลูกปืน กำลังขับต่อเนื่อง 70 วัตต์ และสูงสุด 140 วัตต์ ค่าความต้านทาน4 โอห์ม ค่าความไว 87 ดีบี โครงบาสเกททำด้วยไฟเบอร์ มีช่อง AIR VENT ให้อากาศไหลเข้าถึงวอยศ์คอยล์ ขั้วต่อสายลำโพงแบบสกรูบีบ/เสียบชุบทองแยกให้ 2 ชุด ถ้าหากต่อลำโพงเป็นโคแอกเซียลก็จะร้อยสายลำโพงผ่านท้ายแม่เหล็กมาเชื่อมต่อสัญญาณที่จุดนี้ และลำโพงโดมทวีเตอร์อลูมิเนียมแบบเว้าเข้าขนาด 2″ ออกแบบมาในบลอคติดตั้งอย่างดี มีหน้ากากหุ้มด้านบน
ชุดพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์อยู่ในกล่องโลหะปั๊มตกแต่งด้วยโทนสีบรอนซ์ ส่วนด้านล่างเป็นอครีลิค โชว์อุปกรณ์อีเลคทรอนิคข้างใน มีปุ่มปรับเลือกระดับเสียงแหลม 0/-1/-3/-5 ดีบีจุดตัดความถี่ 2,900 HZ ความลาดชัน 6/12 ดีบี/ออคเทฟ

POWER AMPLIFIER
MERCURY

MERCURY รุ่น MCR-1500D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK กำลังขับ 600 วัตต์ RMS (4 โอห์ม) หรือ 950 วัตต์ RMS (2 โอห์ม) และ 1,500 วัตต์ RMS (1 โอห์ม) ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-5 โวลท์ ค่าความถี่ตอบสนอง 8-180 HZ ปรับโลว์พาสส์ ฟิลเตอร์ได้ 40-180 HZ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 5-50 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-12 ดีบี ในช่วงความถี่ 30-80 HZ ค่าความเพี้ยน THD ต่ำกว่า 0.2 % ที่ 4 โอห์ม ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 70 ดีบี ค่าประสิทธิภาพการทำงานกว่า 85 % รับโหลดได้ต่ำสุด 1 โอห์ม มีรีโมทปรับเสียงเบสส์ สำหรับซับวูเฟอร์ สามารถต่อบริดจ์ได้ ระบบป้องกันภายในเครื่อง (OVERLOAD/SHORT CIRCUIT/OVERHEAT อุปกรณ์ติดตั้งแบบ SMT และแผงวงจรแบบ 2 ด้าน พร้อมขั้วต่อแบบ TRANSPARENT ISOLATION เพื่อคุณภาพเสียงที่สะอาด และชัดใส เพื่อนักเล่นมืออาชีพโดยเฉพาะ

ACCESSORIES
MDS

สำหรับเครื่องเสียงชุดใหญ่ที่มีกำลังวัตต์สูง มีความจำเป็นในการสำรองกระแสไฟฟ้าให้กับชุดเครื่องเสียงที่มากเกินกว่าปกติ เนื่องจากความสิ้นเปลืองในการจ่ายกระแสที่เป็นจำนวนมาก และความต้องการใช้พลังงานที่สูงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงกลาง/แหลมอย่างสมบูรณ์ และสามารถตอบสนองต่อเสียงเบสส์ที่กระชับ มีความฉับไวต่อสัญญาณกระแสดนตรีที่สวิงอย่างต่อเนื่อง ในช่วงของเสียงเบสส์ที่โหมกระหน่ำทั้งเบสส์กระเดื่อง หรือเบสส์กีตาร์จากการตวัด/เกี่ยว/ตบสายเบสส์ไปตามท่วงทำนองของจังหวะดนตรีไม่ว่าจะเป็นแนว รอค, ฮาร์ดคอร์, เฮวีเมทัล

MDS แนะนำ DIGITAL POWER CAPACITOR เป็นเพาเวอร์คาพาซิเตอร์แบบดิจิทอลขนาด 3.0 ฟารัด เพื่อประสิทธิภาพในการสำรองกระแสไฟฟ้าให้กับระบบเครื่องเสียงรถยนต์ชุดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมไฟแสดงระดับแรงดันของโวลเทจ และหลอดไฟ LED แบบ SUPER BRIGHT ถึง 16 หลอด ขั้วต่อสายขนาดใหญ่แบบ RING ขนาด 4 AWG

POWER AMPLIFIER
MDS

MDS ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง ได้ตอบสนองนักฟังประเภทหูหนักได้สัมผัสขุมพลังเสียงกระหึ่มเป็นพิเศษ ด้วยการแนะนำรุ่น MD-5800 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D กำลังขับ 3,500 วัตต์ MAX ภาคจ่ายไฟแบบมอสเฟท แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ มีขั้วต่อไลน์อินพุท และไลน์เอาท์พุทเป็นแจค RCA ชุบทอง สามารถต่อสายจากฟรอนท์เอนด์ที่ไม่มีพรีเอาท์ได้ ปรับเกนอินพุทได้ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ได้ที่ 35-250 HZ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 16-80 HZ พร้อมสวิทช์ใช้งาน ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0-18 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ พร้อมช่องต่อรีโมทเบสส์ สำหรับปรับควบคุมเสียงได้จากด้านหน้ารถ มีเอาท์พุท 2 แชนแนล ขั้วต่อสายไฟเป็นบลอคสกรูชุบทอง ชุดฟิวส์ขนาด 15 แอมพ์x2 และขนาด 20 แอมพ์x2 ค่าความเพี้ยนรวม THD 0.1 % ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 85 ดีบี

POWER AMPLIFIER
OVERMATCH

OVERMATCH รุ่น OM-2400.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCKกำลังขับ 1,000 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,500 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,400 วัตต์ (1 โอห์ม)สามารถนำไปขับเล่นกับลำโพงซับวูเฟอร์ที่อิมพีแดนศ์ต่างๆ ได้หลายแบบ แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วต่ออินพุท และบริดจ์อินพุท/เอาท์พุทเป็นแจค RCA ชุบโครเมียม ปรับเกนแรงดันสัญญาณได้ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ที่ 0-15 HZ พร้อมสวิทช์เลือกเล่นการใช้งานชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดโลว์พาสส์ได้ที่ 40-250 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเฟสได้ 0/180 องศา ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี พร้อมรีโมทเบสส์ปรับเสียงได้จากด้านหน้ารถ ขั้วต่อสายบริดจ์โหมด เพื่อต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์ได้ 2 เครื่อง ขั้วต่อเอาท์พุทเป็นบลอคสกรูชุบโครเมียม ขั้วต่อสายไฟ/กราวน์ดขนาด 4 GAUGE ชุดฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x4

SPEAKER
PERFORMANCE

PERFORMANCE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่นักเล่น/นักฟังในบ้านเราให้การยอมรับในด้านของคุณภาพเป็นอย่างดี และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้นำลำโพงที่ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต ด้วยวัสดุที่คัดสรรเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเทคโนโลยีในการผลิตระดับแนวหน้าในโลกอุตสาหกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์ ได้แนะนำรุ่น COLORFULL 6.5 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดรายละเอียดและคุณภาพเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี โครงสร้างเน้นความแข็งแรง วูเฟอร์/มิดเรนจ์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 1/2″ เฟสพลักทำด้วยอลูมิเนียมโครงสร้างบาสเกททวีเตอร์ทำด้วยอลูมิเนียม กำลังขับปกติ 50 วัตต์ และสูงสุด 160 วัตต์ค่าความไว 90 ดีบี ค่าความถี่ตอบสนอง 55-20,000 HZ

POWER AMPLIFIER
PERFORMANCE

PERFORMANCE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดรายละเอียด และคุณภาพเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเข้าถึงอารมณ์ของเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดี โครงสร้างภายในใช้อุปกรณ์ระดับออดิโอไฟล์ ได้แนะนำรุ่น COLORFUL 400 เพาเวอร์แอมพ์แบบ 4 แชนแนล กำลังขับ 95 วัตต์x4 แชนแนล RMS (4 โอห์ม/ที่ 13.8 โวลท์) หรือ 155 วัตต์x4 แชนแนล RMS (2 โอห์ม/ที่13.8 โวลท์) สามารถต่อเล่นบริดจ์ได้ที่ 280 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม) แผงวงจรแบบ EPOXIDE GLASS FIBER ออกแบบหนีสนามแม่เหล็กโลก วงจรไฮพาสส์ปรับได้ตั้งแต่ 55-1,200 HZ และโลว์พาสส์ 40-200 HZ (ชุดหน้า/ชุดหลัง) ค่าความเพี้ยน THD ต่ำกว่า 0.1 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 95 ดีบี ความไวอินพุท 0.1-8 โวลท์ ค่าอินพุท อิมพีแดนศ์ 47 กิโลโอห์ม มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 230.5×58.5×360 มม.

POWER AMPLIFIER
PHOENIX

สำหรับนักเล่น และนักฟังที่มีระดับที่ต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพสูง โดยผ่านการออกแบบมาอย่างทันสมัยด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ สำหรับใช้ในการผลิต และออกแบบภายใต้วิศวกรรมอันเป็นเลิศ พร้อมความสามารถในการตอบทุกโจทย์ของเสียงดนตรีให้กับนักเล่นระดับไฮเอนด์ทุกท่าน

PHOENIX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ล่าสุดโดย BW ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น PN-100.4 และ PN-150.2 เพาเวอร์แอมพ์คุณภาพสูงที่มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ 4 และ 2 แชนแนล เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นในบ้านเราเป็นพิเศษ ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติของเสียงดนตรี โดยให้กำลังขับที่สูง สามารถตอบสนองได้ทุกช่วงความถี่ รูปทรงออกแบบให้ทันสมัย แผงวงจรภายในถูกออกแบบ และคิดค้นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้เพาเวอร์แอมพ์ PHOENIX BY BW เป็นที่ต้องการของนักฟังระดับไฮเอนด์ตัวจริง ขั้วต่อสายเป็นบลอคสกรูบีบชุบทอง เพื่อการส่งผ่านกระแสไฟได้อย่างลื่นไหล ขั้วต่อสัญญาณชนิด RCA เพื่อการส่งผ่านสัญญาณอย่างสมบูรณ์ โดยออกแบบตกแต่งตัวถังให้โดดเด่นด้วยโลโก PHOENIX อย่างลงตัว พร้อมชุดฟิวส์ 2 ตัว

FRONTEND
PIONEER

PIONEER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเล่น/นักฟังทุกระดับในบ้านเราได้ตอบสนองความต้องการในด้านของเทคโนโลยีในการเชื่อมต่อกับแหล่งสัญญาณได้หลากหลายยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น DVH-P4150UB เครื่องเล่น DVD, VCD, CD, WMA, MP3 พร้อมช่องต่อ USB ด้านหน้า รองรับการเชื่อมต่อ และควบคุมการทำงาน IPOD และ IPHONE ทั้งภาพ และเสียง รองรับการเล่นไฟล์ DIVX, MP3, WMA, AAC จากแผ่น DVD และ CD การชมไฟล์ภาพนิ่ง JPEG จากแผ่น CD-R/RW และ USB 2.0 (FULL SPEED) ด้านหน้าตัวเครื่อง ช่องต่อ AUX IN แบบมีนีแจค รองรับทั้งภาพ และเสียง ตัวถอดรหัส DOLBY DIGITAL, LINEAR PCM ภายในเครื่อง และ ADVANCED SOUND RETRIEVER คืนคุณภาพเสียงที่ถูกบีบอัด ช่องต่อ RCA PREOUT 2 ชุด (FRONT+REAR/FRONT+SUBWOOFER) ช่องต่อ A/V INPUT/VIDEO INPUT/VIDEO OUTPUT (ด้านหน้า) พร้อม OSD แสดงข้อมูลต่างๆ ขึ้นบนหน้าจอ

POWER AMPLIFIER
PLATINUM

PLATINUM รุ่น PT-EURO 3500 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D DIGITAL LINKABLE MONO BLOCK ที่ออกแบบมาสำหรับขับซับวูเฟอร์ดุดันโดยเฉพาะ กำลังขับต่อเนื่อง 500 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,000 วัตต์ (2 โอห์ม) และ1,700 วัตต์ (1 โอห์ม) สามารถนำมาต่อพ่วงกันแบบ DUAL MONO เพื่อเพิ่มกำลังขับเป็น 3,000 วัตต์ (2 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วอินพุท/ไลน์เอาท์/LINKABLE แบบแจค RCA ทั้งหมด พร้อมสวิทช์เลือกการใช้งาน มีรีโมทเบสส์สำหรับซับวูเฟอร์ ขั้วต่อสายไฟขนาดใหญ่เป็นบลอคกสรู ชุดฟิวส์ 160 แอมพ์ ปรับแรงดันสัญญาณได้ 0.2-6.0 โวลท์ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ได้ที่ 30-250 HZ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 10-60 HZ ปรับเฟส 0-180องศา ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-12 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ

POWER AMPLIFIER
PRO PLUS

PRO PLUS รุ่น AP-2000.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 2,000 วัตต์ ที่โหลด 4 โอห์ม สามารถบริดจ์โมโนได้ทั้งระบบสเตริโอ 2-8 โอห์ม และโมโน 4-8 โอห์ม แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วต่ออินพุทชนิด RCA ชุบโครเมียม พร้อมขั้วต่อไลน์เอาท์ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดไฮพาสส์ 120-3,000 HZ และโลว์พาสส์ 50-250 HZ พร้อมสวิทช์เลือกการใช้งานระหว่าง HPF/LPF/FULL ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0/6/12 ดีบี ปรับเลือกตัดไฮพาสส์ได้ 120-3,000 HZ พร้อมสวิทช์เลือกการใช้งานระหว่าง FULL/HPF ขั้วต่อสายไฟเป็นบลอคสกรูบีบชุบทอง ชุดฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x2 ค่าความถี่ตอบสนอง 20-20,000 HZ (+3 ดีบี) ค่าความเพี้ยนรวม THD 0.02 % อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 95 ดีบี ความต้านทานอินพุท 47 กิโลโอห์ม แรงดันไฟทำงาน 10-14 โวลท์ DC และมิติ (ก/ส/ล) 300x55x235 มม.

PRE AMPLIFIER
RICHART

RICHART บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่เข้ามาทำตลาดในบ้านเรา ครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น RA-505 T พรีแอมพ์ประเภทหลอดสุญญากาศแบบ DOUBLE TRIODE TUBES สำหรับนักเล่นที่ต้องการปรับแต่งเสียงให้ถูกใจตามรสนิยมในการฟังของตนเอง โดยเน้นที่ความเป็นธรรมชาติของเสียงดนตรี ให้น้ำเสียง “หวาน กังวาน มีมิติ” สามารถเลือกปรับแต่งเสียงได้ตั้งแต่ย่านความถี่ SUPER HIGH/HIGH/MID/LOW/SUB พร้อมด้วยปุ่มปรับ FREQUENCY SUB ปุ่มปรับ GAIN สัญญาณสำหรับซับวูเฟอร์ ปุ่มเฟเดอร์ และปุ่มวอลูม ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน มีช่องต่อสัญญาณอินพุททั้งแบบ AUX และ CD เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย

POWER AMPLIFIER
SIERRA

SIERRA รุ่น MRN 100.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 50 วัตต์x4 แชนแนล สามารถบริดจ์โมโนได้ 150 วัตต์x2 แชนแนล (4 โอห์ม) หรือ 75 วัตต์x4 แชนแนล (2 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์อลูมิเนียมขึ้นรูป โดยวางโครงที่ขอบซึ่งเป็นครีบระบายความร้อนขนาดใหญ่ ขั้วต่อ RCA อินพุท แบบ 4 แชนแนล สามารถนำไปขับเล่นชุดลำโพงหน้า/หลัง พร้อมไฮเลเวลอินพุท ซึ่งแยกมาให้ 2 ชุด สำหรับแชนแนลที่ 1/2 และ 3/4 ปรับแรงดันสัญญาณได้ พร้อมชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่ไฮพาสส์ 65-450 HZ และโลว์พาสส์ 40-450 HZ ความลาดชัน 12 ดีบี/ออคเทฟ มีสวิทช์เลือกการใช้งาน ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ ค่าความถี่ตอบสนอง 10-30,000 HZ (3 ดีบี) ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม 0.05 % ปรับความไวอินพุทได้ 0.3-8.0 โวลท์ ชุดฟิวส์ขนาด 25 แอมพ์x 2 มิติ (ก/ส/ล) 290x48x258 มม.

ACCESSORY
SOUND MATCH

อุปกรณ์ประเภทสายไฟ และสายสัญญาณ ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบเสียงรถยนต์ เนื่องจากอุปกรณ์สายเคเบิลดังกล่าวได้ผ่านการออกแบบที่ได้มาตรฐานกว่าสายเคเบิลทั่วไปที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาด รวมถึงการคัดเลือกวัสดุหุ้มสายที่มีความทนทานต่อสภาพการใช้งาน ทั้งในเรื่องของความทนทานต่อความร้อน ทนทานต่อการฉีกขาด และจากการกัดกร่อนของสารเคมีบางประเภท สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยเฉพาะในเนื้อที่จำกัดภายในรถยนต์หรือสามารถโค้งงอไปตามจุดต่างๆ ภายในรถยนต์ พร้อมด้วยการคัดเลือกใช้วัสดุตัวนำกระแสไฟที่ทำด้วยทองแดง หรือเงินที่มีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้การส่งผ่านกระแสไฟฟ้าเป็นไปได้อย่างราบรื่น

SOUND MATCH ผู้นำอุปกรณ์ประเภทสายแบทเตอรี เพาเวอร์ สำหรับรถยนต์ โครงสร้างวัสดุห่อหุ้มสาย สามารถโค้งงอไปตามส่วนต่างๆ ของรถยนต์ได้ง่าย สำหรับตัวนำกระแสไฟฟ้า สามารถส่งผ่านได้อย่างราบรื่นโดยเฉพาะกับกระแสที่สูงๆ ตัวนำทำด้วยวัสดุประเภท OFC (ทองแดงบริสุทธิ์) ที่ผ่านการรีดด้วยเทคนิคในการผลิตชั้นสูง ทำให้ไม่เกิดสนิมทองแดงภายในเนื้อทองแดง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งในการนำกระแสไฟฟ้าไม่ราบรื่น โครงสร้างโดยทั่วไปออกแบบให้มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ เพื่อการนำไปใช้งานกับสายแบทเตอรี เพาเวอร์ในรถยนต์ อย่างแท้จริง

ACCESSORIES
SOUND SQUARE

SOUND SQUARE ผู้ผลิต/จำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่อสายคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ที่ให้ความสำคัญกับฟอยล์ เพราะนักเล่นเครื่องเสียงกว่า 85 % พบกับปัญหาการรบกวนต่างๆ มากมายจากระบบเครื่องเสียงรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ของ SOUND SQUARE เกือบทุกชนิด เช่น สายแบทเตอรี สายนำสัญญาณ หรือสายลำโพง ทำให้คุณมั่นใจได้ และปากของหัวแจคเคลือบทอง 24K ทนทาน กระชับ สัญญาณไม่ขาดหาย และต่อเชื่อมบัดกรีด้วยส่วนผสมของเงิน 3 % ทำให้ถ่ายทอดสัญญาณได้อย่างเต็มที่ 100 % ใช้วิธีการเชื่อมต่อ และบัดกรีแบบไฮเอนด์ หัวท้ายของสายต่อเชื่อมด้วยวิธีชีลด์ 1 ข้าง ป้องกันการรบกวนโดยมีลูกศรกำกับ และแกนตัวนำสัญญาณทำด้วยกลุ่มทองแดงคุณภาพดี โดยห่อหุ้มด้วย PVC

SPEAKER
SOUNDSTREAM

SOUNDSTREAM ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ครองใจนักเล่น/นักฟังที่มีระดับในบ้านเรา และทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ในครั้งนี้ได้แนะนำ XSTREAM SERIES COMPONENT ในรุ่น XTC6 ลำโพงแยกชิ้นขนาด 6 1/2″ กำลังขับต่อเนื่อง 110 วัตต์ RMS กรวยทำด้วยวัสดุแบบ HYBRID CARBON GRAPHITE โครงสร้างบาสเกทแบบหล่อ พร้อมไดมอนคัท ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง BUTYL สไปเดอร์แบบ BLACK CONEX ขั้วต่อสายชุบทองแบบ BINDING POSTS แผ่นพเลทด้านบนสุดชุบด้วยโครเมียม ค่าอิมพีแดนศ์ของระบบ 3 โอห์ม และลำโพงทวีเตอร์แบบ HORN LOADED ขนาด 1″ แม่เหล็กทวีเตอร์ชนิดนีโอไดเมียม จุดตัดความถี่ 3,300 HZ (ไฮพาสส์) และ 3,000 HZ (โลว์พาสส์) ความลาดชันของครอสส์โอเวอร์ 12 ดีบี ค่าความไว 90 ดีบี การตอบสนองความถี่ 85-20,000 HZ และขนาดวอยศ์คอยล์ 1″

PRE AMPLIFIER
V POWER

V POWER รุ่น VP6000 พาราเมทริค พรีแอมพ์ขนาด 5 แบนด์ ปรับแต่งเสียงได้ตั้งแต่ โลว์เบสส์ 45 HZ/เบสส์ 120 HZ/มิดเบสส์ 750 HZ/มิด 2,500 HZ/ไฮ 15,000 HZ ปรับเพิ่ม/ลดความถี่ได้ +/-12 ดีบี ตัวเครื่องออกแบบด้านบนด้วยแผ่นอครีลิคใส โชว์อุปกรณ์อีเลคทรอนิคภายใน พร้อมสกรีนโลโกสินค้า และตำแหน่งปุ่มปรับสัญญาณ สวิทช์เลือกฟิลเตอร์ไว้อย่างชัดเจน ตัวเครื่องขนาด 1/2 DIN สามารถติดตั้งได้ที่หน้าปัด เพื่อความสะดวกในการปรับแต่งเสียง กรอบหน้าปัดทำด้วยอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ ขั้วต่ออินพุทขนาด 4 แชนแนล และเอาท์พุท 6 แชนแนล สำหรับสัญญาณชุดหน้า/หลัง/ซับ เป็นขั้วแจค RCA ชุบทอง ค่าความถี่ตอบสนอง 10-50,000 HZ (+/-1 ดีบี) ค่าความเพี้ยนรวม 0.05 % ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 80 ดีบี (1 โวลท์) พรีเอาท์สูง 7 โวลท์ ค่าความต้านทานอินพุท 20 กิโลโอห์ม ค่าการแยกสเตริโอ 80 ดีบี (1 KHZ) ทำงานที่แรงดันไฟ 11-15 โวลท์ DC ปรับ SUB EQ ได้ที่ 60/90 HZ

SPEAKER
V POWER

V POWER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ครองใจนักเล่นทุกระดับในบ้านเราที่มาพร้อมกับความทันสมัยด้านเทคโนโลยีการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นเป็นของตนเอง พร้อมสรรพด้วยสินค้าที่มีให้เลือกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พรีแอมพ์ เพาเวอร์แอมพ์ ลำโพงซับวูเฟอร์ ลำโพงแยกชิ้น ลำโพงโคแอกเซียล รวมถึงอุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพ เช่น เพาเวอร์ คาพาซิเตอร์แบบ 2.2 ไมโครฟารัด ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น VP-6955 ลำโพงโคแอกเซียลแบบ 3 ทาง ขนาด 6″x9″ กำลังขับสูงสุด 500 วัตต์ MAX ค่าความต้านทาน 4 โอห์ม กรวยวูเฟอร์แบบ IMPP (FOAM IMPP COMPOSITE) โครงบาสเกทเป็นแบบปั๊ม วอยศ์คอยล์ทนความร้อนสูง ขอบเซอร์ราวน์ดยาง ลำโพงมิดเรนจ์ขนาด 2 3/4″ กรวยทำด้วยวัสดุกระดาษ และลำโพงโดมทวีเตอร์แบบ PIEZO ขนาด 3/4″ ค่าความถี่ตอบสนอง 30-22,000 HZ ค่าความไว 92 ดีบี ขั้วต่อสายแบบเสียบ/เชื่อมตะกั่ว

FRONTEND
ZULEX

ZULEX แนะนำรุ่น JZ-09 สำหรับ ฮอนดา แจซซ์ ใหม่ ที่ติดตั้งโดยไม่ต้องตัดต่อสายไฟในรถยนต์ ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมจอภาพทีวี TOUCH SCREEN TFT LCD ขนาด 7″ ระบบลดแสงสะท้อน ที่สะดวกสบายด้วยการใส่แผ่นด้านหน้า ภาครับวิทยุ FM/AM บันทึกวิทยุได้ 30 สถานี มี BLUETOOTH HANDSFREE MICROPHONE DIGITAL โทรออกได้จากหน้าจอ โชว์หมายเลขของผู้โทรเข้า ภาคขยายมอสเฟท 50 วัตต์x4 แชนแนล รองรับการใช้งานกับ USB, SD CARD ทั้งภาพ/เสียง รองรับการโหลดเพลงลงเครื่องเล่น MP3, USB, SD CARD เมนูภาษาไทย รองรับการเล่นแผ่น DVD-RW, MPEG4, DIVX, DVD, VCD, MP3, MP4, WMA, JPG มีหน่วยความจำการเล่นครั้งสุดท้าย รองรับการต่อเชื่อมระบบข้อมูลแผนที่ (เนวิเกชัน) ด้วยระบบภาพ 3 มิติ ระบบควบคุมเสียงจากพวงมาลัย ต่อกล้องถอยหลัง พร้อมด้วย NIGHT MODE ปิดแสงหน้าจอในเวลากลางคืน ช่องต่อวีดีโอ/ออดิโอ อินพุท/เอาท์พุท

POWER AMPLIFIER
ZULEX

ZULEX รุ่น ZA-4200D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK ที่ออกแบบมาเพื่อขับลำโพงซับวูเฟอร์โดยเฉพาะ ด้วยกำลังขับ 1,000 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 2,000 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 4,000 วัตต์ (1 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียม โดยตกแต่งเพิ่มความสวยงาม และน่าเกรมขามให้กับตัวเครื่องอย่างลงตัว ขั้วต่ออินพุท 2 แชนแนล และขั้วต่อไลน์เอาท์ เป็นแจค RCA ชุบโครเมียม มีขั้วต่อสัญญาณบาลานศ์ อินพทุ ปรับระดับสัญญาณ 0.2-6.0 โวลท์ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-9 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ พร้อมช่องต่อรีโมทเบสส์ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ที่ 15-35 HZ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ได้ที่ 35-250 HZ สามารถนำมาต่อพ่วงกันได้ 2 เครื่อง ด้วยโหมด SLAVE/MASTER ขั้วต่อสายไฟ/สายลำโพงเป็นบลอคสกรูชุบโครเมียมขนาด 4 GAUGE ค่าความถี่ตอบสนอง 10-250 HZ ค่าความเพี้ยนรวมต่ำกว่า 0.05 % อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 95 ดีบี------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2552
คอลัมน์ : เครื่องเสียงบ้านเรา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SHPYF
อัพเดทล่าสุด
27 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,180,000
2.
970,000
3.
22,500,000
4.
5,499,000
5.
2,490,000
6.
1,500,000
7.
5,099,000
9.
2,379,000
10.
3,999,000
11.
16,900,000
12.
689,000
14.
655,000
15.
1,350,000
16.
5,350,000
17.
8,999,000
18.
1,550,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th