บทความ

THE VOICE


ขณะนี้การพัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่องของร้านเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพ THE VOICE นอกจากจะไม่ผูกมัดกับยอดตัวเลขจากผู้นำเข้าแล้ว แต่ยังเน้นสร้างทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) เพื่อคัดกรองสินค้าคุณภาพสูงสุด ทุกงบประมาณให้แก่ลูกค้า นับเป็นการสวนกระแสเศรษฐกิจ และเป็นความล้ำหน้าอย่างมากให้เกิดในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ โดยเฉพาะในเมืองไทย ถือได้ว่าเป็นการทุ่มเทด้านคุณภาพอย่างแท้จริง

โครงการ THE VOICE R&D จะทำหน้าที่ทดสอบ แมชิง ผลิตภัณฑ์ และคุณลักษณะเด่นของสินค้าแต่ละตัว เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอด เช่น KAMAZ รุ่น LIMITED มีเฉพาะที่ร้าน ความสัมพันธ์ของคุณภาพเสียงกับการติดตั้ง รวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น BASS UP FRONT (สินค้าลิขสิทธิ์) นอกจากนี้ยังทำหน้าที่พัฒนาระบบการติดตั้งที่ดียิ่งขึ้น เช่น ระบบเสริมฐานการแดมพ์ ระบบกันน้ำลำโพง ระบบปรับทูนตามแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือแบบมาตรฐานสูงสุด

R&D คือ ผู้ตรวจสอบของ THE VOICE มีความรู้พื้นฐานด้านอีเลคทรอนิคส์ขั้นสูง เข้าใจเครื่องเสียง งานทุกระบบ ไม่เว้นแม้กระทั่งระบบงานติดตั้ง และที่สำคัญต้องฟังเพลงเป็น และเก่ง รวมถึงเรียนรู้ระบบการปรับทูนขั้นสูงของสินค้าแต่ละค่าย เช่น D2/F1 และอื่นๆ เพราะการติดตั้งที่ดีมีคุณภาพ หมายถึง ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์นักฟัง ให้ได้ดังใจ ตามสไตล์ของตัวเอง แนวการติดตั้ง เรียบร้อย สวยงาม และคลาสสิค เหมาะกับรถคันนั้นๆ

THE VOICE R&D สามารถตอบโจทย์โลกเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว เมื่อลูกค้าจ่ายเงิน 10,000-20,000 หรือจะกี่แสนบาทก็ตามที แต่ที่ THE VOICE เขามั่นใจแน่นอนว่า เขาจะได้ชิ้นงานที่ดีที่สุด ณ งบประมาณนั้นๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ THE VOICE เลขที่ 2 ซอย 3 ถนนเสรี 4 (รามคำแหง 24 แยก 28) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2719-0537, 08-1407-1380
ดูเพิ่มเติมที่ www.thevoice9d.com------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WBGed

Follow autoinfo.co.th