บทความ

พีซี คาร์ออดิโอ 2


พีซี คาร์ออดิโอ 2 ร้านติดตั้ง และจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ในย่านบางใหญ่ ที่มีบรรดาลูกค้าทั้งขาประจำ และขาจร ที่ได้ยินกิตติศัพท์ ในเรื่องงานจัดวางระบบเสียง ที่มีเอกลักษณ์ ด้วยเทคนิคการติดตั้ง ซึ่งทางร้านได้พัฒนาฝีมือมาโดยตลอด เปิดให้บริการประมาณ 2 ปี ทั้งผลงานด้านน้ำเสียงคุณภาพ และเสียงดัง ด้วยการบริหารงานของ เกียรติสกุล กิจเยาวสงค์ หรือที่ลูกค้าเรียกกันว่า “เก่ง”

ด้านงานบริการ ที่ร้าน รับติดตั้ง และจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ เจ้าของร้านได้สรรหาสินค้าดีมีคุณภาพ และบแรนด์หลากหลาย ให้กับรถของลูกค้า อย่างเช่น สินค้าคุณภาพของค่าย JS ที่มีสินค้าเครื่องเสียง และทางร้านนำผลงานติดตั้งไปแข่งขันในรายการต่างๆ สามารถคว้ารางวัลติดไม้ติดมือกลับร้านเป็นประจำ และยังมีสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ รับติดตั้งพ่วงด้วย เช่น ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย และประดับรถยนต์

ทีมช่าง มีไว้คอยบริการแก่ลูกค้า ที่ต้องการแนวเสียง ไม่ว่าจะ แบบ และสไตล์ไหน ที่ร้านนี้ จัดให้ตามคำขอของลูกค้า จุดเด่นอีกอย่าง คือ มีการอัพเดทแนวเสียงโดยตลอด จะเน้นผลงานซาวน์ด ในแบบแบะสไตล์ของ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เป็นหลัก

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ พีซี คาร์ออดิโอ 2 เลขที่ 78/28 ม. 3 ถ. บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ. บางบัวทอง จ. นนทบุรี โทร. 0-2920-5034, 08-9861-8813, 08-9076-1555------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/anPGm

Follow autoinfo.co.th