บทความ

FRONTEND


FRONTEND
ADVANZ

ADVANZ ได้นำเสนอมีเดียพเลเยอร์ที่ออกแบบสำหรับติดตั้งกับรถ โตโยตา อัลทิส ได้พอดีกับช่องคอนโซลเดิมของรถ โดยไม่ต้องดัดแปลงหรือออกแบบขึ้นใหม่แต่อย่างใด จอภาพสีขนาด 7″ ชนิดTFT LCD ความคมชัดสูงที่ได้รับการยอมรับจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ

ตัวเครื่องมาตรฐาน 2 DINพร้อมระบบสัมผัส TOUCH SCREEN สั่งควบคุมการทำงานได้ทุกฟังค์ชัน มีระบบ GRAPHIC OSD DISPLAY ภาคถอดรหัส DOLBY DIGITAL/ODT ภายในเครื่อง รองรับการใช้งานกับ BLUETOOTH สำหรับโทรศัพท์มือถือ รองรับการใช้งานกับ SD CARD/USB เล่นแผ่น DVD/VCD/CD/MP4/MP3 มีพรีเอาท์ RCA 3 ชุด พร้อม TV ทูเนอร์ และช่องต่อสัญญาณ RGB อินพุทสำหรับระบบ GPS NAVIGATION

 

FRONTEND
ALPINE

ALPINE ได้นำความสมจริงของภาพที่เข้าถึงทุกรายละเอียดได้มากกว่า 1.15 ล้านพิกเซล ที่ให้มากกว่าจอมอนิเตอร์ขนาด 7″ ทั่วไป ด้วยการแนะนำ IVA-W502E จอภาพสีแบบ WVGA พร้อมคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น IPOD, NAVIGATOR, BLUETOOTH และระบบ IMPRINT SOUND ที่ควบคุมความบันเทิงด้วยปลายนิ้วสัมผัส ตัวเครื่องขนาด 2 DIN ภาคขยายเสียง 50 วัตต์x4 แชนแนล รองรับการเล่น DVD+/-R, DVD+/-RW, MP3, AAC, WMA, DIVX เชื่อมต่อ IPOD ด้วย USB เลือกเล่นไฟล์วีดีโอใน IPOD ได้โดยตรง สามารถแสดงภาพหน้าปกอัลบัม เชื่อมต่อ IPOD ในแบบ FULL SPEED ภาคถอดรหัส 24 BIT DAC เล่นเพลงผ่านทางระบบ BLUETOOTH (อุปกรณ์เสริม) ระบบ VISUAL ENHANCEMENT พรีเอาท์ 3 ชุด ช่องต่อ AUX INPUT 1 ช่องต่อ AUX OUTPUT 1 มีช่องต่อกล้องมองหลัง พร้อมด้วย DVD AUDIO 2CH DOWN MIX หน้าจอแสดงผลการทำงานรูปแบบใหม่ที่สามารถเลือกใช้ได้ 2 รูปแบบ แสดงชื่อเพลงบนหน้าจอได้ถึง 5 อันดับ เพื่อให้คุณเปลี่ยนเพลงได้อย่างง่าย และสะดวก

 

POWER AMPLIFIER
AUDIO DYNAMIC

AUDIO DYNAMIC รุ่น MX 3000.1D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักฟัง/นักเล่นประเภทหูหนัก หรือสำหรับนำไปใช้แข่งขัน SPL ด้วยกำลังขับ 1,200 วัตต์x1 แชนแนล ที่ 4 โอห์ม 2,100 วัตต์x1 แชนแนล ที่ 2 โอห์ม และ 3,000 วัตต์x1 แชนแนล (1 โอห์ม) สามารถต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์ 2 เครื่องเข้าด้วยกัน ด้วยฟังค์ชัน MASTER/SLAVE MODE เพื่อเพิ่มกำลังขับเป็น 6,000 วัตต์x1 แชนแนล (@2โอห์ม/14.4 โวลท์) ที่ออกแบบโดยวิศวกรรมชั้นเลิศ ด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ พร้อมรูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซจ์นอย่างหรูหรา มีระดับ และตกแต่งฮีทซิงค์ในโทนสีดำ เพื่อความน่าเกรงขาม โดยให้ความรู้สึกถึงด้านกำลังขับที่เต็มเปี่ยม เพื่อความเป็นเลิศด้านคุณภาพของเสียงเบสส์อันทรงพลัง พร้อมด้วยการถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเบสส์ที่ชัดเจน สามารถให้ได้ทั้งความหนักแน่น และทุ้มลึก

 

PRE AMPLIFIER
AUDIOPIPE

เพื่อตอบสนองนักฟัง และนักแต่งเสียง ที่ชอบการปรับทูนเสียง เพื่อให้ถูกหู และถูกใจในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งในตลาดบ้านเรานั้น มีอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงมากมายให้เลือกเล่น และใช้งานตามที่ต้องการ และมีให้เลือกกันตั้งแต่ พาราเมทริค พรีแอมพ์แบบ 4, 5 หรือ 7 แบนด์ ทำให้ท่านสามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างละเอียด

AUDIOPIPE แนะนำรุ่น APQ-7.1 พาราเมทริค พรีแอมพ์ขนาด 7 แบนด์ ปรับแต่งเสียงได้ตั้งแต่ 50/125/315/750/2,200/6,000/12,000 HZ ปรับเพิ่ม/ลดเสียงได้ 18 ดีบี พร้อมด้วยซับวูเฟอร์เอาท์พุทที่ปรับได้ตั้งแต่ 40-150 HZ ภาคจ่ายไฟแบบ ON BOARD 30V SWITCHING ปุ่มวอลูมแบบ MASTER สามารถปรับสัญญาณขาออกได้ขึ้นไปถึง 8.75 โวลท์ RMS ปรับเพิ่ม/ลดเซนเตอร์ความถี่ได้ในแต่ละย่านความถี่อย่างอิสระ ขั้วต่อสัญญาณ RCA แบบทิฟฟานี ทั้งอินพุท/เอาท์พุท ปรับเกนสัญญาณอินพุทซ้าย/ขวาแยกกันอิสระ พร้อมไฟเรืองแสงที่หน้าปัด เพื่อความสะดวกในการปรับแต่งเสียงในเวลากลางคืน

 

RONTEND
BLAUPUNKT

BLAUPUNKT ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำระดับไฮเทคโนโลยี จากประเทศเยอรมนี ที่การันตีคุณภาพจาก BEST OF INNOVATIONS 2007 และรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัล อาทิเช่น เทคโนโลยีที่โดดเด่น และพัฒนาการทันสมัยของ THA PNP AMPLIFIER SERIES ซึ่งตัวเครื่องเพาเวอร์แอมพ์มีขนาดเล็กกว่ากระดาษ A4

ในครั้งนี้ BLAUPUNKT ได้นำเสนอศาสตร์แห่งเสียงที่ถ่ายทอดสัญญาณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการแนะนำ LONDON MP37 เครื่องเล่น MP3, WMA, CD-R, CD-RW มีช่องต่อ AUX อินพุทที่ด้านหน้าสำหรับแหล่งสัญญาณดนตรีภายนอก สีของจอแสดงผล 4,096 สี พรีแอมพ์ขาออก 4 แชนแนล สำหรับเพาเวอร์แอมพ์ภายนอก ปรับพาราเมทริค อีควอไลเซอร์ได้ 3 แบนด์ มีฟังค์ชัน X-BASS และ SOUND PRESETS มีเอาท์พุทสำหรับซับวูเฟอร์พร้อมด้วย GAIN และ FREQUENCY CONTROL รองรับการใช้งานกับ BLUETOOTH และ IPOD

 

SPEAKER
BOSTWICK

BOSTWICK ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคำนิยามว่า “ซับวูเฟอร์สายพันธุ์แข่ง ตัวจริง” ที่ออกแบบอย่างประณีตสำหรับนำไปแข่งขัน หรือนักเล่นประเภทหูหนักที่ต้องการความหนักแน่น และความทุ้มลึกของเบสส์ตัวโนทใหญ่ๆ หรือ BIG BASS ได้แนะนำรุ่น BSW-1588DD ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 15″ กำลังขับต่อเนื่อง 600 วัตต์ RMS และสูงสุด 1,900 วัตต์ MAX โครงสร้างบาสเกททำด้วยอลูนิเนียมชุบโครเมียม เพื่อเพิ่มความสวยงาม และเงาวับ ขอบเซอร์ราวน์ดขนาดใหญ่ทรงโดนัท ขั้วต่อสายแบบสปริงกด เพื่อรองรับกับสายขนาดใหญ่ ค่าความไว 91 ดีบี เส้นผ่าศูนย์กลางวอยศ์คอยล์ 3 1/2″ ชุดวอยศ์คอยล์แบบคู่/ชุดละ 2 โอห์ม แม่เหล็กแบบ 3 ก้อน น้ำหนัก 300 ออนซ์

 

POWER AMPLIFIER
BRAXTON

BRAXTON รุ่น A4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับต่อเนื่อง 75 วัตต์x4 แชนแนล RMS และบริดจ์โมโนได้ 180 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม) แผงระบายความร้อนทำด้วยอลูมิเนียมขั้วต่ออินพุท/เอาท์พุท และชุดปรับแต่งเสียงแยกเป็นแชนแนล สำหรับแชนแนลที่ 1/2 เริ่มจากบลอคสกรูบีบของเอาท์พุท อินพุท RCA ชุบทอง ปุ่มปรับแรงดันสัญญาณ ปุ่มปรับ BASS EQ ปรับเพิ่ม/ลดได้ +/-18 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ ชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ปรับเลือกตัดความถี่ได้ที่ 50-250 HZ มีชุดฟิลเตอร์ปรับเลือกสำหรับ HP/LP/OFF ส่วนชุดที่ 2 สำหรับแชนแนลที่ 3/4 ปรับได้เช่นกัน ค่าความถี่ตอบสนอง 20-20,000 HZ ค่าความเพี้ยนรวมต่ำกว่า 0.05 % (ที่ 2/4 โอห์ม) ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 85 ดีบี ค่าการแยกแชนแนลกว่า 50 ดีบี (1 KHZ) ปรับความไวอินพุทได้ 0.2-4 โวลท์ ค่าความต้านทานอินพุทกว่า 20 กิโลโอห์มค่ากระแสไฟเลี้ยงในวงจรกว่า 1 แอมพ์ ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 150 ชุดฟิวส์ขนาด 25 แอมพ์x2
มิติ (ก/ส/ล) 389x42x194 มม. น้ำหนัก 2.9 กิโลกรัม

 

PRE AMPLIFIER
BW

BW ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ยืนหยัดและเป็นขวัญใจของนักเล่น/นักฟังในบ้านเรามายาวนาน ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น BW-203 พาราเมทริค อีควอไลเซอร์ขนาด 4 แบนด์ ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านที่ชอบปรับแต่งเสียงให้ถูกหูถูกใจมากยิ่งขึ้น ปุ่มปรับเสียงเป็นแบบแอคทีฟ เกน อีควอไลเซอร์ พร้อมด้วยปุ่มที่สามารถปรับแต่งความไวสัญญาณอินพุทได้ ปุ่มมาสเตอร์ วอลูม สามารถปรับเสียงขึ้นไปได้ถึง 7 โวลท์ RMS ของสัญญาณขาออก ปรับเพิ่ม/ลดสัญญาณได้ 18 ดีบี ภาคจ่ายไฟแบบ ON BOARD 30 V BI-POLAR SWITCHING มีสวิทช์เลือกอินพุทระหว่าง RADIO/AUX และไฟส่องหน้าปัดในเวลากลางคืน เพื่อความสะดวกในการปรับแต่งเสียง

 

POWER AMPLIFEIR
CARVEN

CARVEN รุ่น CVD-5000D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK กำลังขับ 1,600 วัตต์ ที่โหลด 4 โอห์ม หรือ 2,800 วัตต์ ที่โหลด 2 โอห์ม และ 5,000 วัตต์ ที่โหลด 1 โอห์ม (RMS) สามารถนำมาต่อพ่วงกัน 2 เครื่อง เพื่อเพิ่มกำลังขับได้อีกเท่าตัว แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ มีช่องต่อสายบริดจ์โหมด เพื่อต่อเล่นร่วมกัน 2 เครื่อง ด้วยโหมด MASTER/SLAVE มีช่องต่อรีโมทเบสส์ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ที่ความถี่ 30-80 HZ ขั้วต่ออินพุท/ไลน์เอาท์เป็นแบบทิฟฟานี ปรับความไวอินพุทได้ 0.1-5.0 โวลท์ ขั้วต่อเอาท์พุทเป็นบลอคสกรู ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 15-40 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเลือกโลว์พาสส์ได้ 50-250 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 725x73x267 มม.

 

SPEAKER
CDT

CDT รุ่น CL-61A ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง กำลังขับ 100 วัตต์ RMS ค่าความต้านทาน 4 โอห์ม กรวยขนาด 6 1/2″ ผลิตจากกระดาษอัดขึ้นรูป ลายเม็ดสกรีน เคลือบอย่างดี ดัสต์แคพพลาสติคหัวลูกปืนช่วยควบคุมทิศทางของเสียง เซอร์ราวน์ดยาง สไปเดอร์ลอนขนาดกลาง นุ่มนวล ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อการขยับของกรวยได้ต่อเนื่อง และทวีเตอร์ซอฟท์โดม แม่เหล็กนีโอไดเมียม บรรจุในบลอค ติดตั้งอย่างดี พร้อมสายลำโพงในตัว ชุดพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ ออกแบบภายในกล่องอย่างดี มีตะแกรงทางด้านหน้า ภายในใช้อุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ที่มีคุณภาพ มีสวิทช์เลือกระดับเสียงแหลม -3/0/+3 ดีบี
ขั้วต่อสายแบบสกรูบีบชุบทอง ค่าความถี่ตอบสนอง 65-20,000 HZ ค่าความไว 91.3 ดีบี

 

PRE AMPLIFIER
COOPER

COOPER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับนิยามว่า “แรง…โดยเจตนา” ซึ่งนำมาให้ผู้บริโภคในบ้านเราได้สัมผัสด้วยกันหลายรุ่น อาทิเช่น เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D MONO BLOCK, เพาเวอร์แอมพ์ CLASS A/B, พรีแอมพ์, ลำโพงแยกชิ้น และซับวูเฟอร์ ในครั้งนี้ได้แนะนำ ALFA 5 พรีแอมพ์ ไลน์ดไรเวอร์/กราฟิค อีควอไลเซอร์ 5 แบนด์ ปรับ GAIN พรีแอมพ์ได้ถึง 20 ดีบี และไลน์ดไรเวอร์สูงถึง 12 โวลท์ PEAK ช่องต่อสัญญาณอินพุท/เอาท์พุท ระบบ BALANCED DIFFERENTIAL ที่เน้นความสมจริงในทุกรายละเอียดเสียง สามารถเลือกแหล่งสัญญาณภายนอกได้ (MAIN/AUX) ระบบ GROUND ISOLATION ที่ให้คุณภาพเสียงชัดเจน โดยปราศจากความเพี้ยน ปรับควบคุมด้วยวอลูมปรับเสียง (หน้า/หลัง/ซับ) ปรับซับเบสส์ได้ 40-250 HZ สามารถเลือกปรับแผงไฟหน้าปัดได้ 2 สี (แดง/ขาว) เพื่อความสวยงามและเข้ากับแผงหน้าปัดรถของท่าน

 

FRONTEND
CONCEPT

CONCEPT รุ่น CDT-6800 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ขนาด 2 DIN พร้อมจอภาพสี TFT LCD ขนาด 6.8″ ให้รายละเอียดสูง ที่ได้รับการออกแบบพัฒนารูปลักษณ์เน้นความสวยงาม และความสะดวกสบายในการควบคุมสั่งงาน เพื่อศูนย์รวมความบันเทิงทั้งระบบภาพ และเสียง ระบบควบคุมงานที่จอภาพ TOUCH SCREEN ไฟหน้าปัดสามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 64 เฉดสี มีช่องต่อ SD CARD ช่องต่อ USB รองรับการใช้งาน ร่วมกับ USB HANDYDRIVE และเชื่อมต่อ IPOD ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ต่อกล้องมองหลังได้ มีแฮนด์ฟรีภายในตัว ใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ภาคขยายไฮเพาเวอร์กำลังขับ 50 วัตต์x4 แชนแนลในตัว และระบบควบคุมการทำงานที่พวงมาลัย (STEERING CONTROL)

 

FRONTEND
CORON

CORON คือ หนึ่งในผู้นำด้าน CAR A/V & MULTIMEDIA ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในบ้านเรา ภายใต้คำนิยามว่า “จินตนาการไร้ขอบเขต…ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด” ในครั้งนี้ได้แนะนำ รุ่น CA-2400 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์พร้อมจอมอนิเตอร์สีชนิด LCD ขนาด 7″ แบบ 2 DIN ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับรถ โตโยตา แคมรี รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/CD/MP4/MP3 ระบบสั่งงานด้วย TOUCH SCREEN พร้อมภาคขยายเสียงด้วยมอสเฟท กำลังขับ 50 วัตต์x4 แชนแนล นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน BLUETOOTH/SD CARD/USB มีภาครับทีวี สามารถรับชมรายการโทรทัศน์ได้ทุกช่อง ระบบถอดรหัสเสียง DTS 5.1 แชนแนล ภายในเครื่อง มีพรีเอาท์ชนิด RCA 3 ชุด (หน้า/หลัง/เซนเตอร์/ซับ) สามารถเชื่อมต่อเข้ากับชุดพวงมาลัย (สำหรับรถยนต์ที่มีคอนทโรลที่พวงมาลัย) นอกจากนี้ยังรองรับการต่อระบบ GPS แผนที่นำทาง พร้อมสั่งการทำงานด้วย TOUCH SCREEN ได้อีกด้วย

 

SPEAKER
DB TECH

DB TECH ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพอีกยี่ห้อหนึ่งในบ้านเรา ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น BLIZZARD 6.5 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ กำลังขับต่อเนื่อง 100 วัตต์ RMS และสูงสุด 140 วัตต์ MAX ค่าความต้านทาน 4 โอห์ม โครงบาสเกทแบบไดคาสต์เฟรม กรวยวูเฟอร์ทำด้วยวัสดุประเภทกระดาษเคลือบวัสดุสังเคราะห์ ดัสต์แคพทำด้วยวัสดุโพลีโพรไพลีนที่มีรูปทรงคล้ายหัวกระสุน ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง ชุดวอยศ์คอยล์ทนความร้อนสูง ขั้วต่อสายแบบสกรูบีบชุบทอง แม่เหล็กหุ้มยาง มีความลึกติดตั้ง 2 3/4″ ทำงานร่วมกันกับลำโพงซอฟท์โดมทวีเตอร์ขนาด 1 3/4″ แบบ TETORON ชุดพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ปิดด้านบนด้วยพลาสติคใส โชว์อุปกรณ์ตัดแบ่งความถี่ด้านใน สามารถเลือกเลเวลทวีเตอร์ได้ 0/-3/-6 ดีบี ความลาดชัน 12 ดีบี/ออคเทฟ

 

SPEAKER
DIESEL

DIESEL ได้แนะนำรุ่น DS 12SW ลำโพงซับวูเฟอร์ประเภท LONG STROKE หรือช่วงชักยาว ชุดวอยศ์คอยล์คู่ 4+4 โอห์ม ทนกำลังขับต่อเนื่อง 400 วัตต์ RMS และกำลังขับสูงสุด 800 วัตต์ MAX สามารถโหลดเล่นได้ที่ความต้านทาน 2/4/8 โอห์ม พร้อมเทคโนโลยีเซอร์ราวน์ดล่าสุดที่จะช่วยให้ช่วงชักยาวมากขึ้น กรวยผลิตจากกระดาษอัดขึ้นรูป ด้านบนเป็นลายเม็ดสกรีน เซอร์ราวน์ดโฟมขนาดใหญ่ สไปเดอร์ลอนขนาดกลาง แข็ง ชุดวอยศ์คอยล์แบบ KAPTON ขนาด 2″ แม่เหล็กสตรอนเทียมหนัก 50 ออนซ์ ค่าความถี่ตอบสนอง 30-1,200 HZ ความไวเสียง 89 ดีบี ค่า XMAX 7 มม. โครงสร้างเป็นโลหะปั๊ม มีบลอคพลาสติคหุ้มแม่เหล็ก ที่ออกแบบเป็นลอนเหมือนครีบระบายความร้อน ยึดด้วยนอทหกเหลี่ยมทางด้านท้ายแม่เหล็ก มีรูระบายความร้อนถึงแกนกลางวอยศ์คอยล์ ขั้วต่อสายแบบสปริงกดแยกกัน 2 ชุด เพื่อความสะดวกในการต่อเล่น

 

FRONTEND
DISTAR

DISTAR รุ่น D2D-027 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ พร้อมจอมอนิเตอร์สีขนาด 7″ ภาครับวิทยุ FM, AM และ TV ในตัวเครื่องขนาด 2 DIN ระบบ AUTO LOADING รองรับการใช้งานกับ DVD/DVD-RW/VCD/CD/MP3/WMA/JPEG จอภาพแบบ HIGH RESOLUTION TFT ควบคุมด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า รองรับ BLUETOOTH โดยระบบ TOUCH SCREEN โทรออกได้จากหน้าจอ เล่นเพลงจากโทรศัพท์ผ่านเครื่องระบบสเตริโอ รองรับการใช้งานกับ USB, SD CARD รองรับกล้อง ถอยหลัง มี NIGHT MODE ปิดแสงหน้าจอขณะเล่น ตั้งความจำวิทยุได้ 30 สถานี ระบบป้องกันสั่นสะเทือนแบบ SUPER ESP มี BUILT IN คอนทโรลพวงมาลัยรถ โตโยตา ได้ทุกรุ่น

 

SPEAKER
DLS

DLS ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ที่ได้รับการยอมรับจากนักเล่น และนักแต่งเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเราเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ของทีม DLS เป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มนักแข่งทั่วโลก และจากการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ในประเทศไทย โดยทีม DLS THAILAND ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ในระดับสากลถึง 2 ปีซ้อน และในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น RW10 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ กำลังขับต่อเนื่อง 250 วัตต์ RMS และกำลังขับสูงสุด 500 วัตต์ MAX กรวยผลิตด้วยวัสดุประเภทโพลีโพรไพลีน ดัสต์แคพขนาดใหญ่ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดโฟม ค่าความถี่ตอบสนองตั้งแต่ 25-2,000 HZ ค่าความไว 86.5 ดีบี แม่เหล็กหนัก 47 ออนซ์ ค่า XMAX 9 มม. ชุดวอยศ์คอยล์ทนความร้อนสูง ค่าความต้านทาน 2 โอห์ม มีความลึกติดตั้ง 150 มม. น้ำหนักรวม 4.5 กก.

 

POWER AMPLIFIER
FERRIS

FERRIS ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังในบ้านเรามาอย่างยาวนาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ สามารถการันตีด้วยการแข่งขัน IASCA, DB DRAG, IDBL ภายในเครื่องออกแบบวงจรด้วยการวางอุปกรณ์ที่เป็นระเบียบ หม้อแปลงแบบวงแหวน ตัวเครื่องผ่านการทดสอบด้วยระบบ QC PASS ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น FRA-407 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 75 วัตต์x4 แชนแนล RMS (4 โอห์ม) และสูงสุด 150 วัตต์x4 แชนแนล RMS (2 โอห์ม) กำลังขับรวมสูงสุด 600 วัตต์ ค่าความถี่ตอบสนองตั้งแต่ 10-30,000 HZ ค่าความเพี้ยน THD 0.04 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวน 90 ดีบี การแยกแชนแนล 60 ดีบี ปรับความไวอินพุทได้ 0.15-5.5 โวลท์ ฟิวส์ 25 แอมพ์x2 มีวงจรไฮพาสส์ และโลว์พาสส์ สำหรับตัดแบ่งความถี่ภายในเครื่อง มีหลอดไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 230x50x320 มม.

 

SPEAKER
FORMULA-X

FORMULA-X แนะนำรุ่น FX-688M ลำโพงวูเฟอร์หรือมิดเบสส์ขนาด 6 1/2″ ที่ครอบคลุมช่วง ความถี่กว้าง ตั้งแต่เสียงเบสส์ถึงเสียงแหลม กรวยผลิตจากกระดาษอัดขึ้นรูป กำลังขับต่อเนื่อง 120 วัตต์ RMS และสูงสุด 250 วัตต์ PEAK โครงสร้างบาสเกททำด้วยโลหะปั๊ม ดัสต์แคพเป็นกระดาษอัด ขอบเซอร์ราวน์ดใช้วัสดุสังเคราะห์เคลือบอัดเป็นลอนคู่ สไปเดอร์ลอนขนาดเล็กนุ่มนวล ซึ่งทำงานร่วมกันได้อย่างดี วอยศ์คอยล์ขนาด 1 1/2″ แบบ KAPTON CCAW ความต้านทาน 8 โอห์ม แม่เหล็กหนัก 30 ออนซ์ ค่าพารามิเตอร์มีให้หลายตัว อาทิ FS 63 HZ, SPL 96 ดีบี ค่าความถี่ตอบสนองตั้งแต่ 63-18,000 HZ สามารถนำไปจัดชุดกับลำโพงในระบบเสียงได้อย่างหลากหลาย ขั้วต่อสายแบบเสียบ

 

POWER AMPLIFIER
GRATIA

GRATIA รุ่น 3000.1D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK กำลังขับ 1,200 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 2,200 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 3,500 วัตต์ (1 โอห์ม) อ้างอิงที่แรงดันไฟ 14.4 โวลท์ แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ สามารถต่อพ่วงกันได้ 2 เครื่อง เพื่อเพิ่มกำลังขับอีกเท่าตัว ด้วยโหมด MASTER/SLAVE มีช่องต่อรีโมท สำหรับปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ที่ความถี่ตั้งแต่ 30-80 HZ ขั้วต่ออินพุท และไลน์เอาท์เป็นแจค RCA ชุบทอง ปรับแรงดันสัญญาณได้ 0.2-5.0 โวลท์ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ 15-40 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับเลือกตัดความถี่ต่ำได้ที่ 50-250 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม 1 % ค่าความถี่ตอบสนอง 15-250 HZ ความต้านทานอินพุท 22 กิโลโอห์ม มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 550x73x267 มม. ชุดสายไฟขนาด 4 GAUGE

 

ACCESSORIES
IFOX GPS

IFOX GPS อุปกรณ์นำทางด้วย GPS ที่ใช้ CHIPSET SIVF STAR III ที่ทั่วโลกยอมรับ แผนที่ใช้งานง่ายครอบคลุมทุกเส้นทาง ดูหนัง/ฟังเพลงได้ ตัวเครื่องกะทัดรัด พกพาสะดวก อัพเดทแผนที่ฟรีทุก 3 เดือน (ต่อเนื่องถึง 3 ปี) หน้าจอ TOUCH SCREEN ใช้งานสะดวก แผนที่ POWER MAP ใช้งานง่าย ครอบคลุมทุกเส้นทาง ค้นหาได้ทั้งถนน ซอย ทางแยก สถานที่ราชการ สถานที่ท่องเที่ยว ร้านสะดวกซื้อ และปั๊มน้ำมัน มี BLUETOOTH ใช้เป็น HANDSFREE เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ (เฉพาะรุ่น) ระบบนำร่องแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ พร้อมข้อมูลการเดินทาง ฟังค์ชัน SMART LEARNING ระบบการค้นหา พร้อมการแสดงผล ระบบนำร่องด้วยเสียงมนุษย์ ด้วยคำที่ง่ายๆ และชัดเจน คำนวนเส้นทางใหม่อัตโนมัติเมื่อออกนอกเส้นทาง

 

SPEAKER
JBL

JBL แนะนำ GT-5 SERIES นำเทคโนโลยีการผลิตด้านลำโพงใหม่ และในครั้งนี้ได้แนะนำชุดเครื่องเสียงรถยนต์ที่รวบรวมเทคโนโลยี และประสบการณ์ด้านเสียงอันยาวนานกว่า 60 ปี นำมาพัฒนา ซึ่ง GT-5 SERIES มีทั้งลำโพงแยกชิ้น ลำโพงซับวูเฟอร์ และเพาเวอร์แอมพ์ CLASS A/B และ CLASS D เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับชุดเครื่องเสียงที่แนะนำในครั้งนี้ ประกอบด้วยรุ่น GT5-652 ลำโพง 2 ทาง ขนาด 6 1/4″ รับกำลังขับได้ 36 วัตต์ รุ่น GT-5-A604 เพาเวอร์แอมพ์ CLASS A/B กำลังขับ 40 วัตต์x2+175 วัตต์ (RMS/THD+NOISE ต่ำกว่า 1 %/4 โอห์ม) รุ่น GT5-12 ลำโพงซับวูเฟอร์ 12″ กำลังขับ 250 วัตต์ แบบวอยศ์คอยล์คู่ รุ่น GT5-650C ลำโพง 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ กำลังขับ 54 วัตต์ และรุ่น GT5-A3001 เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D กำลังขับ 60 วัตต์x4+175 วัตต์ (RMS/THD+NOISE ต่ำกว่า 1 %/4 โอห์ม)

 

PRE AMPLIFIER
JS

JS รุ่น PA-233S พาราเมทริค พรีแอมพ์ขนาด 4 แบนด์ สามารถปรับแต่งเสียงได้ตั้งแต่ เสียงเบสส์ 35 HZ, มิดเบสส์ 200 HZ, มิด 1,000 HZ และไฮ 20,000 HZ ปรับเพิ่ม/ลดสัญญาณได้ +/-12 ดีบี พร้อมปุ่มปรับความถี่สำหรับซับวูเฟอร์ได้ในช่วง 40-250 HZ พร้อมวอลูมแยกอิสระปุ่มปรับหลักเป็นวอลูม และเฟเดอร์ ขั้วต่ออินพุท 4 แชนแนล ขั้วต่อแหล่งสัญญาณสำหรับ CD/RADIO ขั้วต่อเอาท์พุท 6 แชนแนล (หน้า/หลัง/ซับ) เป็นแจคแบบ RCA ชุบทอง ตัวเครื่องขนาด 1/2 DIN หน้าปัดทำด้วยอลูมิเนียม ชุดสายไฟเป็นสายติดกับตัวเครื่อง แยกสีบอกตำแหน่งชัดเจน ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 110 ดีบี (ที่ 1 โวลท์) ค่าความถี่ตอบสนอง 10-100,000 HZ (+/-1 ดีบี) พรีเอาท์สูง 9 โวลท์ ค่าความเพี้ยนรวม 0.05 % ความต้านทานอินพุท 10 กิโลโอห์ม
ค่าการแยกสเตริโอ 85 ดีบี (ที่ 1 KHZ) ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-12 ดีบี ทำงานที่แรงดันไฟ 11-15 โวลท์ DC

 

POWER AMPLIFIER
KAMAZ

KAMAZ แนะนำ EUROCLASS เพาเวอร์แอมพ์หลอดสุญญากาศขนาด 2 และ 4 แชนแนลที่ออกแบบโดย UWE KARSTEN-ZEITZ CEO KAMAZ GERMANY เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากประเทศเยอรมนี มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่สวยงามลงตัววงจรเครื่องเสียงของ KAMAZ ถ่ายทอดเสียงที่เป็นธรรมชาติ และได้อรรถรสเสียงด้วยหลอดสุญญากาศ เป็นอุปกรณ์ขยายเสียงที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และเก่ากว่าอุปกรณ์ขยายเสียงแบบทรานซิสเตอร์นับ 10 ปี แม้ว่าทรานซิสเตอร์จะคิดค้น และผลิตออกมาให้ใช้งานง่าย มีกำลังขับสูง ขนาดเล็กกะทัดรัด และราคาถูกกว่า แต่อุปกรณ์ขยายเสียงแบบหลอดนั้นยังคงได้รับความนิยมอย่างยืนยาวมาโดยตลอด เพื่อนักเล่น/นักฟังที่เน้นคุณภาพเสียง ความเป็นดนตรีในระดับไฮเอนด์ โดยให้เหตุผลว่า อุปกรณ์ขยายเสียงแบบหลอด ให้บุคลิกของเสียงที่อบอุ่น นุ่มนวล ให้เสียงกลางหวานฉ่ำ เสียงแหลม พลิ้วใส ให้เวทีเสียงโปร่งใส ซึ่งเป็นลักษณะที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

FRONTEND
 KENWOOD

KENWOOD ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์อันทันสมัยตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังเพลงในบ้านเราให้ได้สัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพทางด้านวิศวกรรมชั้นสูง ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น KDV-MP6339U เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น แผงหน้าปัดแบบ FLIP DOWN หน้าจอแสดงผลชนิด FL ขนาดใหญ่ แสดงหน้าที่การทำงานต่างๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมด้วยรีโมทคอนทโรล เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน รองรับการใช้งานกับ DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, VCD, MP3, WMA มีช่องต่อ AUX อินพุทที่ด้านหน้า สำหรับต่อกับแหล่งสัญญาณชุดที่ 2 ภาคขยายเสียงกำลังขับสูงด้วยมอสเฟท 50 วัตต์x4 แชนแนล มีช่องต่อ USB ด้านหน้า สามารถเล่น USB VIDEO ได้ และรองรับการใช้งานกับ IPOD

 

POWER AMPLIFIER
LANZAR

LANZAR ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่…”เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ทำให้ทุกการเดินทางของคุณ สนุกไม่รู้ลืม” ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น VIBE416 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 125 วัตต์x4 แชนแนล RMS ที่ 4 โอห์ม หรือ 250 วัตต์x4 แชนแนล MAX ที่ 4 โอห์ม และบริดจ์ โมโน 500 วัตต์x2 แชนแนล MAX ที่ 4 โอห์ม พร้อมชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์เนทเวิร์ค ปรับเลือกตัดค่าความถี่ได้ทั้งไฮพาสส์/โลว์พาสส์ สามารถขับเล่นได้ที่โหลด 2 โอห์ม ในระบบสเตริโอ พร้อมฟังค์ชัน ANTI THUMP TURN ON ยังสามารถต่อเล่นแบบ TRI-MODE ได้ มี ILLUMINATED TOP PANEL พร้อมด้วย SOFT TURN ON/OFF ขั้วต่อสัญญาณแบบ HIGH/LOW LEVEL มีหลอด LED แสดง POWER PROTECTION และวงจร ADVANCED PROTECTION มีรีโมทคอนทโรลปรับเพิ่มเสียงเบสส์ ค่าความเพี้ยนรวม THD ต่ำกว่า 0.04 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าการแยกแชนแนลกว่า 65 ดีบี ค่าความถี่ตอบสนอง 15-35,000 HZ มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 11.06″x2.24″x12″

 

FRONTEND
NECVOX

NECVOX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ผู้บริโภคในบ้านเราให้ความไว้วางใจในคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ได้แนะนำรุ่น ODM 70901T จอมอนิเตอร์สีขนาด 9″ พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ความละเอียดภาพ 336,960 พิกเซล หนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำเพื่อตอบสนองความบันเทิงให้คุณได้รับชมตลอดเวลาด้วย NECVOX OVERHEAD TFT LCD MONITOR พร้อมด้วยเครื่องเล่น DVD ภายในตัวที่ดีไซจ์นทันสมัย สามารถตอบสนองความบันเทิงได้หลากหลายฟังค์ชัน รองรับระบบภาพ PAL, NTSC ช่องต่อสัญญาณออดิโอ/วีดีโอ อินพุท 3 แชนแนล ช่องต่อเอวีเอาท์โดยผ่านสาย RCA แบบ PIGTAIL เพื่อสุนทรียภาพในรูปแบบใหม่ที่เป็นนวัตกรรมแห่งความบันเทิงอย่างเต็มอารมณ์

 

POWER AMPLIFIER
OVERMATCH

OVERMATCH แนะนำรุ่น OM-2400.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D MONO BLOCK สำหรับขับเล่นกับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับ 1,000 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,500 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,000 วัตต์ (1 โอห์ม) สามารถต่อเล่นร่วมกัน 2 เครื่อง โดยใช้สายบริดจ์เชื่อมต่อกัน ซึ่งจะได้กำลังขับสูงถึง 3,000 วัตต์ แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียม ขั้วต่อสัญญาณเป็นแจค RCA มีช่องต่อรีโมทเบสส์ ขั้วต่อสายไฟขนาด 4 GAUGE ฟิวส์ขนาด 40 วัตต์x4 มีปุ่มปรับ EQ BASS ได้ตั้งแต่ 0-18 ดีบี ที่ความถี่ 45 HZ ปรับเฟสได้ 0, 180 องศา มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ ปรับความถี่โลว์พาสส์ได้ที่ 40-250 HZ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ที่ 15-50 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ค่าความถี่ตอบสนอง 15-250 HZ ค่าความเพี้ยนต่ำกว่า 0.3 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 95 ดีบี ค่าความไวอินพุท 0.25-6.0 โวลท์ ค่าความต้านทานอินพุท 20 กิโลโอห์มและกระแสไฟในวงจร 3.0 แอมพ์

 

POWER AMPLIFIER
PERFORMANCE

PERFORMANCE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดรายละเอียด และคุณภาพเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเข้าถึงอารมณ์ของเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดี โครงสร้างภายในใช้อุปกรณ์ระดับออดิโอไฟล์ ได้แนะนำรุ่น COLORFUL 400 เพาเวอร์แอมพ์แบบ 4 แชนแนล กำลังขับ 95 วัตต์x4 แชนแนล RMS (4 โอห์ม/ที่ 13.8 โวลท์) หรือ 155 วัตต์x4 แชนแนล RMS (2 โอห์ม/ที่13.8 โวลท์) สามารถต่อเล่นบริดจ์ได้ที่ 280 วัตต์x2แชนแนล RMS (4 โอห์ม) แผงวงจรแบบ EPOXIDE GLASS FIBER ออกแบบหนีสนามแม่เหล็กโลก วงจรไฮพาสส์ปรับได้ตั้งแต่ 55-1,200 HZ และโลว์พาสส์ 40-200 HZ (ชุดหน้า/ชุดหลัง) ค่าความเพี้ยน THD ต่ำกว่า 0.1 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 95 ดีบี ความไวอินพุท 0.1-8 โวลท์ ค่าอินพุท อิมพีแดนศ์ 47 กิโลโอห์ม มิติเครื่อง (ก/ส/ล) 230.5×58.5×360 มม.

 

SPEAKER
PIONEER

PIONEER รุ่น TS-A1702C ลำโพงแยกชิ้นขนาด 6 1/2″ กำลังขับสูงสุด 230 วัตต์ MAX กรวยทำด้วยวัสดุ CARBON GRAPHITE IMPP COMPOSIT และใยแก้วที่ให้ความแข็งแกร่ง ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง BUTYL แกนวอยศ์คอยล์ทำจาก GLASS IMIDE ขดลวดวอยศ์คอยล์ทำจากทองแดง โครงสร้างวัสดุทำจากโลหะปั๊มขึ้นรูปที่ทนต่อความร้อน ลำโพงเสียงแหลมทำจากเส้นใย POLYESTER SOFT DOME แม่เหล็กนีโอไดเมียม พร้อมสารแม่เหล็กเหลว มี REAR CHAMBER เพื่อเพิ่มความสามารถในการตอบสนองจุดตัดที่ต่ำกว่าเดิม ตัวครอสส์โอเวอร์มีช่องต่อแบบสกรู ความลาดชันไฮพาสส์ 18 ดีบี/ออคเทฟ และโลว์พาสส์ 6 ดีบี/ออคเทฟ ค่าความถี่ตอบสนอง 31-35,000 HZ ความไว 90 ดีบี ความต้านทาน 4 โอห์ม

 

FRONTEND
PLATINUM

PLATINUM ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่มาพร้อมกับไฮเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อตอบสนองคอหนัง และนักฟังเพลงได้สัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น PT-DVD900 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/CD/MP3/MP4/WMA พร้อมเชื่อมต่อกับ USB/SD CARD เพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง ปุ่มปรับหลักแบบ KNOB หน้าปัดขนาดใหญ่ มีช่อง AUX IN สำหรับแหล่งสัญญาณชุดที่ 2 ปุ่มควบคุมหลัก สามารถเลือกได้ระหว่างวอลูม และอีควอไลเซอร์ ตั้งเวลาได้ มีอีควอไลเซอร์ปรับแต่งเสียง 4 โหมด (ROCK/POP/CLASSIC/FLAT) กำลังขับในตัว 55 วัตต์x4 แชนแนล มีพรีเอาท์ 2 แชนแนล ขั้วต่อ AUX IN ที่ด้านหน้า ขั้วต่อวีดีโอเอาท์ 1 ช่อง มีรีโมทคอนทโรล ปรับควบคุมการทำงานได้ทุกหน้าที่ หน้าปัดถอดได้ ชุดฟิวส์ 15 แอมพ์x1

 

FRONTEND
PRIORITY

PRIORITY รุ่น DVD-T222 SD เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น ขนาด 1 DIN พร้อมระบบ TOUCH PANEL ชนิด MULTI COLOR SIMILAR DOT MATRIX LCD เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบสั่งงานที่หน้าจอดิสพเลย์ รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/CD/ MP3/DIVX/JPEG พร้อมด้วยช่องต่อ USB PORT และ SD SLOT มีฟังค์ชัน DSP SOUND EFFECT ปรับแต่งเสียงได้อย่างครบครัน สามารถตั้งความจำสถานีวิทยุได้ 30 สถานี (18 FM/12 AM) ขั้วต่ออินพุท/เอาท์พุทสำหรับต่อการใช้งานกับ AUDIO/VIDEO พร้อมช่องต่อ AUX IN ด้านหน้า เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เมื่อต้องการพ่วงแหล่งสัญญาณชุดที่ 2 เช่น เครื่องเล่น MULTIMEDIA PORTABLE และสั่งงานได้ด้วยรีโมทไร้สาย หน้าปัดแบบ FLIP DOWN สามารถถอดออกได้ ปรับควบคุมเสียงเบสส์, ทรีเบิล, บาลานศ์, เฟเดอร์ ภาคขยายสูงสุด 62 วัตต์x4 แชนแนล MAX หน้าจอแสดงผลบอกเวลาได้

 

FRONTEND
TECHLINE

TECHLINE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่มาพร้อมกับนิยามว่า LEADER OF ENTERTAINMENT ได้แนะนำรุ่น TL-999G เครื่องเล่น DVD/VCD/CD/MP4/DIVX พร้อมจอมอนิเตอร์สี TFT LCD ขนาด 7″ ควบคุมการทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ตัวเครื่องขนาด 2 DIN รองรับการใช้งานกับ USB/SD CARD/MPEG4/HD/CD-R/CD-RW ภาครับ TV และ FM, AM ในตัว รองรับการใช้งานกับเครื่องเล่น SANYO แบบ 6, 8, 10 แผ่น ทั้ง DVD/VCD/CD เชนเจอร์ ภาคขยายเสียง 45 วัตต์x4 แชนแนล มี BLUETOOTH ในตัว ปรับควบคุมด้วยรีโมททุกฟังค์ชัน ระบบป้องกันสะเทือนด้วย ELECTRONIC ANTI-SHOCK พร้อมขั้วต่อ AV เอาท์พุท 2 ขั้ว มีช่องต่อ AUX ออดิโอ/วีดีโอ อินพุท และขั้วต่อ RCA ออดิโอ เอาท์พุท

 

PRE AMPLIFIER
TROY

TROY รุ่น T-333 พาราเมทริค อีควอไลเซอร์ขนาด 4 แบนด์ ปรับแต่งเสียงได้ตั้งแต่ ไฮ 20,000 HZ, มิด 3,000 HZ, มิดเบสส์ 200 HZ, เบสส์ 60 HZ ปรับเพิ่ม/ลดความถี่ได้ +/-12 ดีบี พร้อมปุ่มปรับเสียงสำหรับซับวูเฟอร์แยกอิสระ มีวอลูมปรับเสียงหลัก ปุ่มเฟเดอร์ ปุ่มซับวอลูม ปุ่มปรับค่า Q สำหรับซับวูเฟอร์ ฟรีเควนซีได้ตั้งแต่ 40-180 HZ โครงตัวเครื่องทำด้วยแผ่นโลหะดัดขึ้นรูป ส่วนแผงหน้าปัดทำด้วยอลูมิเนียม ขั้วต่อ RCA ขนาด 6 แชนแนล (หน้า/หลัง/ซับ) ขั้วต่อสำหรับแหล่งสัญญาณภายนอก (RADIO/CD) มีสวิทช์เลือกการใช้งาน (RADIO/CD) ค่าความถี่ตอบสนอง 10-50,000 HZ (-1 ดีบี) ค่าความเพี้ยนรวม 0.03 % อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 110 ดีบี ปรับความไวอินพุทได้ 2.0 โวลท์ มีพรีเอาท์ 7.0 โวลท์

 

SPEAKER
V POWER

V POWER ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่นักเล่นในบ้านเราให้ความไว้วางใจในคุณภาพของสินค้ายี่ห้อนี้ และในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น VP-6955 ลำโพงโคแอกเซียลขนาด 6″x9″ แบบ 3 ทาง ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อนักเล่น/นักฟังที่ใช้รถพิคอัพแบบมี CAB กำลังขับสูงสุด 500 วัตต์ MAX ค่าความต้านทาน 4 โอห์ม กรวยวูเฟอร์ใช้วัสดุประเภท IMPP (FOAM IMPP COMPOSITE) วอยศ์คอยล์ทนความร้อนสูง ขอบเซอร์ราวน์ดยาง ทำงานร่วมกับลำโพงมิดเรนจ์ขนาด 2 3/4″ กรวยกระดาษอัดขึ้นรูป และลำโพงเสียงแหลมแบบ โดม PIEZO ขนาด 3/4″ โครงสร้างบาสเกททำด้วยโลหะปั๊ม ขั้วต่อสายแบบเสียบ/เชื่อมตะกั่วให้เลือกใช้ตามความต้องการ แม่เหล็กขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง เช่น สายลำโพง หน้ากาก ค่าความถี่ตอบสนอง 30-22,000 HZ ความไว 92 ดีบี

 

SPEAKER
WORLDTECH

WORLDTECH รุ่น WT-201 ลำโพงซับวูเฟอร์แบบ LONG STROKE วอยศ์คอยล์คู่ ขนาดกรวย 10″ รับกำลังขับได้สูงสุด 1,500 วัตต์ MAX ค่าความต้านทาน 4+4 โอห์ม สามารถนำมาต่อเล่นร่วมกับหลายตัว ได้ที่ความต้านทานต่างๆ กัน เหมาะสำหรับตู้สูตรทุกรูปแบบ โครงสร้างอลูมิเนียมหล่อ เป็นแกนขนาดใหญ่ 4 ก้าน หุ้มถึงท้ายแม่เหล็ก ระหว่างแกนแบ่งเป็นครีบชุดละ 4 ครีบ ตกแต่งด้านนอกรวมทั้งขอบด้วยไดมอนด์คัท แต่ละก้านฝังขั้วต่อสายแบบกดไว้ ส่วนด้านหลังครีบเจาะทะลุให้อากาศไหลผ่านถึงวอยศ์คอยล์ มีตะแกรงป้องกันฝุ่นด้านใน ด้านท้ายมีรูระบายความร้อนสำหรับแกนกลางวอยศ์คอยล์ กรวยกระดาษขึ้นรูปเคลือบสารพิเศษ เพื่อประสิทธิภาพเสียงเบสส์ เซอร์ราวน์ดโฟมทรงโดนัทขนาดใหญ่ ให้ช่วงชักมาก วอยศ์คอยล์ขนาด 50 มม. ทนความร้อนสูง ค่าความถี่ตอบสนอง 25-1,500 HZ ความไวเสียง 88 ดีบี แม่เหล็กน้ำหนัก 50 ออนซ์

 

SUB BOX
ZULEX

ZULEX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ตอบสนองนักเล่นในบ้านเราให้ได้สัมผัสกับรุ่น AW-10D ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ พร้อมภาคขยายเสียงในตัวกำลังขับ 120 วัตต์ RMS และสูงสุด 180 วัตต์ MAX ค่าความต้านทาน 2+2 โอห์ม ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับติดตั้งในห้องโดยสารที่มีเนื้อที่จำกัด สามารถติดตั้งที่บริเวณใต้เบาะนั่ง หรือติดตั้งที่ผนังพื้นรถ (FOOT WALL) เพื่อทิศทางของเสียงเบสส์ที่อยู่ด้านหน้า โครงสร้างวัสดุทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วต่ออินพุทชนิด RCA มีไฮเลเวล อินพุท 1 ชุด สำหรับต่อกับวิทยุเดิมไม่มีพรีเอาท์ พร้อมปุ่มปรับเสียงเบสส์ สวิทช์ปรับเฟส 0/180 องศา ชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ปรับเลือกตัดความถี่ต่ำได้ตั้งแต่ 50-100 HZ ปรับเกนแรงดันสัญญาณได้ มีช่องต่อรีโมทเบสส์ สำหรับปรับเพิ่มเสียงเบสส์ ค่าความถี่ตอบสนอง 30-100 HZ ค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 91 ดีบี ค่ากระแสไฟในวงจร 12 แอมพ์ แรงดันไฟทำงาน 14.4 โวลท์ (10-16 โวลท์) มิติ (ก/ส/ล) 370x70x275 มม. และหนัก 5.8 กิโลกรัม------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ carstereo@autoinfo.co.th
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2551
คอลัมน์ : เครื่องเสียงบ้านเรา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BfKKB
อัพเดทล่าสุด
8 Oct 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
2,090,000
3.
2,229,000
4.
779,000
5.
3,590,000
7.
1,316,000
8.
1,749,000
9.
1,699,000
11.
3,299,000
12.
5,399,000
13.
6,799,000
14.
3,249,000
15.
4,980,000
16.
53,500,000
18.
3,600,000
19.
13,500,000
20.
6,799,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th