บทความ

เชฟโรเลต์


เชฟโรเลต์
ฉลอง แคพทีวา คันแรก

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว เชฟโรเลต์ แคพทีวา รถ เอสยูวี รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ศูนย์การผลิตรถยนต์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย จังหวัดระยอง พร้อมจัดพิธีเคลื่อนรถเชฟโรเลต์ แคพทีวา คันแรก ออกจากสายการผลิต เพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้า และมีให้เลือกใช้ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบแปรผัน 2.0 ลิตร ทั้งในระบบขับเคลื่อน 2ล้อหน้า และขับเคลื่อน 4 ล้อ ออลล์วีลดไรฟ แบบ ออน ดีมานด์ ซึ่งมีจุดเด่นเหนือกว่ารถขับเคลื่อน 4 ล้อทั่วไป โดยจะช่วยให้ประหยัด เนื่องจากในสภาพการขับขี่บนถนนปกติ ระบบขับเคลื่อนจะถ่ายทอดกำลังลงสู่ล้อคู่หน้าแบบ 100 % ในอัตราส่วน 100:0 เหมือนกับรถขับเคลื่อนล้อหน้าทั่วไป

ดันลอป ไทร์ ฯ
เปิดตัวยางรุ่นใหม่

บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเปิดตัวยางรถยนต์รุ่นใหม่ ดันลอพ เอสพี สปอร์ท แอลเอม 703 ในกลุ่ม คอมฟอร์ท เรเดียล ซึ่งพัฒนามาจาก ดันลอพ เลอ มองส์ แอลเอม 702 ออกแบบหน้ายาง และความกว้างเพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่หน้าสัมผัสที่หน้ายาง ให้ยึดเกาะพื้นถนนมากขึ้น เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ ทั้งทางตรง และทางโค้งที่ความเร็วสูง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับการขับขี่แบบสปอร์ท แต่ให้ความนุ่มนวล เงียบ และความสะดวกสบาย ทั้งบนพื้นถนนเปียก และแห้ง จับกลุ่มเป้าหมายผู้บริหารระดับต้น และคนทำงานรุ่นใหม่ จำหน่ายผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 200 ร้านทั่วประเทศ จัดงานที่ลานด้านหน้าโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โตโยตา
เปิดเวทีพลังความคิด

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “YARIS MARKETINGPLAN & SEAT DESIGN CONTEST 2007″ ที่ THE STYLE BY TOYOTA สยามสแควร์ ซอย 7 การจัดงานครั้งนี้ เป้าหมายเพื่อเปิดเวทีให้เยาวชนได้นำเสนอผลงาน ที่เกิดจากพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อผลักดันให้เกิดพัฒนาการในแวดวงนักการตลาด นักโฆษณา นักออกแบบหรือวงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์ และส่งเสริมศักยภาพของบุคลากรให้ก้าวหน้าไปสู่ระดับมืออาชีพต่อไปในอนาคต ซึ่งจะแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ YARIS MARKETING PLAN CONTEST และ YARIS SEAT DESIGN CONTEST

ทีโอเอ เพ้นท์ ฯ
ลงทุนตั้งบริษัทใหม่

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวจัดตั้ง TOA-ISM PAINT (THAILAND) CO., LTD. ที่โรงแรม แลนด์มาร์ค ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ถือหุ้น 55 % และ ISAMU PAINT CO., LTD. ผู้ผลิต และจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ จากประเทศญี่ปุ่น ถือหุ้นอีก 45 % โดยปัจจุบันกำลังดำเนินการสร้างโรงงานผลิตสีพ่นรถยนต์ขึ้นบริเวณโรงงานบางนา-ตราด กม. 23 เพื่อรองรับการเติบโตของสีพ่นรถยนต์ที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตั้งเป้าการผลิตเบื้องต้นกว่า 400 ตัน/ปี จำหน่ายในประเทศไทย ตั้งเป้าในปี 2554 มีส่วนแบ่งการตลาด 25 % หรือประมาณ 1,000 ล้านบาท

ไทย วี.พี. ออโต้เซอร์วิส ฯ
ร่วม บริษัทจีนขายรถบัส หวี่ทง

บริษัท ไทย วี.พี. ออโต้เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยน คาร์ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามทำสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โดยสารยี่ห้อ หวี่ทง (YUTONG) ของ ZHENGZHOU YUTONG GROUP CO., LTD. ผู้ผลิตรถยนต์โดยสารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และภูมิภาคเอเชีย โดยมอบหมายให้ บริษัท ไทย วี.พี. ออโต้เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย รวมถึงบริการหลังการขาย เจาะตลาดรถยนต์โดยสารขนาด 20 และ 40 ที่นั่ง ทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และ ซีเอนจี โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งเครื่องยนต์จากจีน และญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นระหว่าง 2-4 ล้านบาท ในอนาคตตั้งเป้าเป็นฐานการผลิตรถยี่ห้อดังกล่าว เพื่อส่งขายให้ประเทศในกลุ่มอาเซียน จัดงานที่โรงแรม เจ้าพระยาพาร์ค

นิสสัน
โรดโชว์ “นาวารา”

บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด จัดงาน “NISSAN FRONTIER NAVARA ROAD SHOW # 2″ ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย สำหรับครั้งนี้จัดร่วมกับ บริษัท สยามนิสสัน ประจวบคีรีขันธ์ จำกัด ระหว่างวันที่ 23-24 มิถุนายน 2550 ที่ศูนย์ OTOP ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ โดยจัดกิจกรรมให้ประชาชนได้ร่วมสนุกกับสันทนาการต่างๆ มากมาย เช่น การบรรยายเทคโนโลยีล่าสุดของ นิสสัน “ECO POWER DRIVE” การทดสอบประสิทธิภาพของรถ นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา และการพิสูจน์สมรรถนะของรถด้วยด่าน TRACK 4×4 กับความสูงถึง 9.30 เมตร ร่วมเล่นเกมส์ และจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี

ปตท. ฯ
เปิดสนามแข่งโกคาร์ท

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสนามแข่งขันรถยนต์ โกคาร์ท “PTT MOTOR SPORTS LAND” บนถนนพหลโยธิน พื้นที่ประมาณ 50,000 ตารางเมตร เพื่อส่งเสริมให้เป็นสนามแข่งขันที่ได้มาตรฐาน เพื่อเปิดโอกาสให้นักแข่งรุ่นใหม่ พัฒนาฝีมือ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมก้าวสู่ระดับอาชีพ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมสำหรับคนรักกีฬามอเตอร์สปอร์ท ซึ่งประกอบไปด้วย สนามทดสอบ โรงเรียนสอนขับรถยนต์ สนามรถคาร์ทสำหรับเช่าขับ และเป็นสถานที่จัดกิจกรรมแข่งขันต่างๆ เพื่อรองรับผู้สนใจกีฬามอเตอร์สปอร์ท และสถานที่ที่ได้มาตรฐานสำหรับขับขี่ นอกจากนี้ยังใช้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมหลากหลายตลอดปี 2550

ฟอร์ด
ฉลองครบรอบ 11 ปี

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์ทแรค ลิมิเทด เอดิชัน เพื่อเป็นการฉลองการดำเนินงานของ ฟอร์ด ในประเทศไทย ครบ 11 ปี โดยเปิดตัวเป็นประเทศที่ 2 ของโลก ด้วยแนวคิด “ทำอะไรก็ได้ ที่ไหนก็ไปถึง” (DO ANYTHING, GO ANYWHERE) พร้อมกันนี้ ได้จัดงาน “FORD MEGA EXCITING DAY” นำรถทดลองขับในโชว์รูมของดีเลอร์ ซึ่งเป็นรถป้ายแดง และรถผู้บริหารสภาพเยี่ยมมาจัดแสดง จำนวน 60 คัน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ ด้วยราคา และข้อเสนอพิเศษ ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ เฉพาะในงาน นอกจากนี้ ยังมีการแสดงที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ การแสดงขับขี่แบบเร้าใจ โดยนักขับมืออาชีพ จัดงานที่หน้าลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขารัชดาภิเษก

มูลนิธิเมาไม่ขับ
เปิด “นนทบุรี เมาไม่ขับ”

กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ร่วมกับจังหวัดนนทบุรี ภาคีเครือข่ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุเมาไม่ขับภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมกันรณรงค์ลดอุบัติเหตุจราจรจากการเมาแล้วขับ เปิดตัวโครงการ “นนทบุรี จังหวัดเมาไม่ขับ” ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี จัดโครงการนี้เพื่อกวดขันจับกุมผู้ขับขี่ เมาสุราที่ฝ่าฝืนกฎจราจร อีกทั้งกระตุ้นจิตสำนึกผู้ขับขี่ให้มีความรับผิดชอบในชีวิตตนเอง และผู้อื่น ทั้งนี้ถือเป็นโครงการนำร่อง เพื่อให้สถานีตำรวจในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 นำไปเป็นต้นแบบในการดำเนินงานลดอุบัติเหตุจากการเมาแล้วขับ โดยได้ยกพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เป็นจังหวัดนำร่องที่ให้ถนนทุกสาย “ปลอดคนเมาแล้วขับ” โครงการนี้จะสิ้นสุดปลายเดือนธันวาคม 2550

สมาคมผู้ค้ายางรถยนต์
จัดทดสอบประสิทธิภาพยาง

สมาคมผู้ค้ายางรถยนต์ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “ต่างกันแค่วันผลิต…ประสิทธิภาพยังคงเดิม” โดยได้รับความร่วมมือจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์/บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด จัดทดสอบประสิทธิภาพยางรถยนต์ที่ผลิตในช่วงเวลาต่างกัน เพื่อหาค่าความคงทน การรับน้ำหนัก และค่าความแข็งของยาง เพื่อสร้างความมั่นใจในการเลือกซื้อยางของผู้บริโภค โดยมอบหมายให้สถาบันยานยนต์ เป็นผู้ทำการทดสอบ ใช้ยาง กูดเยียร์ และ มิเชอแลง ที่ผลิตไม่เกิน 6 และ 24 เดือน ผลการทดสอบปรากฏว่า ยางที่ผลิตในช่วงเวลาต่างกัน มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน และจะเผยแพร่โครงการให้ผู้บริโภครับรู้ ผ่านสื่อต่างๆ และร้านจำหน่ายยางรถยนต์ งานนี้จัดที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก

อีซูซุ
จัด “ฟุตซอลยุวชน 2550″

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดพิธีเปิด “การแข่งขันฟุตซอลยุวชน อีซูซุ 2550″ (ISUZU LITTLE LEAGUE FUTSAL TOURNAMENT 2007) ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ แฟชันไอส์แลนด์ เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีน้ำใจนักกีฬา และห่างไกลยาเสพติด โดยมีทีมฟุตซอลยุวชน อีซูซุ ตัวแทนจากเขตกรุงเทพ ฯ ร่วมแข่งขัน 96 ทีม และในเขตภูมิภาคอีกกว่า 900 ทีม ซึ่งจะเริ่มการแข่งขัน ที่โชว์รูมอีซูซุ ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ส่วนเขตกรุงเทพ ฯ จะทำการแข่งขัน 3 สนาม และสุดท้ายจะเหลือเพียง 16 ทีม จากทั่วประเทศ เข้าสู่รอบชิงแชมพ์ระดับประเทศในเดือนพฤศจิกายน 2550 ชิงทุนการศึกษาเพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจ รวมกว่า 800,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ

เอสโซ่ ฯ
เปิดตัวน้ำมันเครื่องรุ่นใหม่

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นใหม่ ภายใต้ตระกูล MOBIL SUPER TURBOSPEED ประกอบด้วย น้ำมันเครื่องเกรดรวมคุณภาพสูง/น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง และน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ จำหน่ายผ่านสถานีบริการน้ำมัน เอสโซ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และสถานีบริการ บี-ควิก ทุ่มงบการตลาดมากที่สุดในรอบ 5 ปี ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด 1 % ต่อเนื่อง 3 ปี จากปัจจุบันมีส่วนแบ่งประมาณ 12-14 % จากมูลค่าตลาดรวมประมาณ 20,000 ล้านบาท เป็นอันดับ 3 ในตลาดน้ำมันหล่อลื่น รวมทั้งตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นขึ้นเป็น 60 % และธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน 40 % จากเดิมมีสัดส่วน 50:50 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่ร้านอาหาร FALLABELLA ถนนราชดำริ

แอดวานซ์ อินโฟร์ ฯ
จัดโครงการ สานรักเพื่อเด็กไทย ฯ

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “สานรักเพื่อเด็กไทยได้อ่านหนังสือ” ณ ห้องสมุด KNOWLEDGE STATION อาคารชินวัตร 1 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่เด็กและเยาวชนไทย ด้วยการเป็นสื่อกลางเชิญชวนให้ผู้สนใจร่วมแบ่งปันหนังสือ นำไปมอบให้กับห้องสมุดโรงเรียนที่ขาดแคลนหนังสือในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศ โดยผู้ที่จะร่วมบริจาคหนังสือเก่า ขอให้เป็นหนังสือที่มีประโยชน์ และเหมาะสมต่อเด็กและเยาวชน สามารถนำมาบริจาคได้ที่กล่องรับบริจาค ที่สำนักงานบริการเอไอเอส ทุกแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ เอไอเอส ยังได้จัดงบประมาณ 10 ล้านบาท เพื่อนำไปจัดซื้อชั้นวางหนังสือ/หนังสือสารานุกรมไทย และหนังสือที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ห้องสมุดที่ขาดแคลนทั่วประเทศอีกด้วย

ฮอนดา
จัด เรซิง เฟสต์ สนาม 2

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จำกัด จัดงานที่สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท พัทยา จ. ชลบุรี จัดงาน ฮอนดา เรซิง เฟสต์ สนาม 2 เทศกาลมอเตอร์สปอร์ท ที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าของ ฮอนดาและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ ฮอนดา โดยมีกิจกรรมการแข่งขันหลัก คือ รายการ แจซซ์ วัน เมคเรศ มีนักแข่งทั้งหมด 19 ทีม ทั้งนักแข่งรุ่นสมัครเล่น รุ่น ซี คลาสส์ และผู้ชนะการคัดเลือกจากโครงการ “UNIVERSITY DRIVERS SEARCH/HONDA PRO CUP” การแข่งขันโดยนักขับกึ่งอาชีพ และนักขับสมัครเล่นด้วยรถยนต์ ฮอนดา/ฮอนดา คลับเรศ การแข่งขันของสมาชิก ฮอนดา คลับ รวมทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การขับรถแบบ J-TURN และมีนี คอนเสิร์ทจากศิลปินชื่อดัง

สังคม

กลุ่มสิทธิผล

ทนง ลี้อิสสระนุกูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มสิทธิผล พร้อมด้วย พิมพ์ใจ เหล่าจินดา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีโนเวรับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการ เลี้ยงส่ง เทซูเกะ โกสุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีโนเวรับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องในโอกาสหมดวาระ

ชิน คอร์ปอเรชั่น ฯ

สมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ จิรายุละอองมณี นักแสดงเด็กจากภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ร่วมเปิดตัวโครงการ”จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทย” ประกวดวาดภาพจากจินตนาการ หลังอ่านวรรณกรรมไทย ชิงทุนการศึกษากว่า 700,000 บาท

เชฟโรเลต์

สตีฟ คาร์ลิเซล กรรมการผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียน บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าพบ ฯพณฯ โฆษิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ฯ

บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด ฉลองความสำเร็จให้แก่ เจมส์ กรันเวลล์ นักแข่งดาวรุ่ง สังกัด THE PIZZA COMPANY TEAM MERITUS คว้ารางวัลที่ 2 ในสนามที่ 2 จากการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ท ระดับเอเชีย 2007 ฟอร์มูลา บีเอมดับเบิลยู เอเชีย ณ สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย

โตโยตา

มิทซึฮิโระ โซโนดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มอบทุนการศึกษา โตโยตา ประจำปี 2550 แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท ฯ ร่วมแสดงความยินดี

โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส ฯ

ดร. เกษชญง สกาวรัตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจ พรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ วิณัฏฐา นิภาวงษ์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เทสโก โลทัส ร่วมเปิดตัว “TESCO LOTUS E-TOP UP” นวัตกรรมใหม่ เติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงินของ เทสโก โลทัส ทุกสาขาทั่วประเทศ

ไทยรุ่ง ฯ

สมพงษ์ เผอิญโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) รับรางวัล นัก
ทรัพยากรมนุษย์ดีเด่น แห่งประเทศไทย ปี 2550 THAILAND TOP 100 HR 2007 จาก ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ธนาคารธนชาต ฯ

วรเชษฐ์ ชีวอัครพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายลูกค้าสาขากรุงเทพ ฯ 2 บริษัท ธนาคารธนชาตจำกัด (มหาชน) มอบรางวัลแพคเกจท่องเที่ยว คลับเมด เกาะมัลดีฟส์ ให้แก่ ไพบูลย์ ชีะวุฒิวัฒนวิทย์และพัชรา แซ่จึง ผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมการตลาด ที่ธนาคาร ธนชาต ฯ จัดขึ้น

นิสสัน

การ์โลส โกสน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัดประเทศญี่ปุ่น ให้เกียรติเยี่ยมชมโชว์รูมต้นแบบ นิสสัน ของ บริษัท สยามกลการ เทรดดิ้ง จำกัด และศูนย์บริการเคาะพ่นสี ตัวถังระดับมาตรฐานของ บริษัท สยามนิสสัน บอดี้ จำกัด สาขาวิภาวดี ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มสยามกลการ

บริดจสโตนเซลส์ ฯ

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ตรวจเชคสภาพยางและลมยางเป็นประจำช่วยลดอุบัติเหตุ” เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการใช้ และดูแลรักษายางรถยนต์ พร้อมมอบคู่มือดูแลรักษายางรถยนต์ เพื่อการขับขี่ปลอดภัย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ “TIRE SAFETY BYBRIDGESTONE”

บัตรกรุงไทย ฯ

พลกฤษณ์ ถมยา ผู้จัดการ PARTNERSHIP MARKETING บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดีแทค พันธมิตรบริษัทนำเที่ยว และบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ร่วมเปิดตัวโครงการ ขับรถสุขใจ เที่ยวเมืองไทย ใกล้กรุงเทพ ฯ

บางจาก ฯ

ธงชัย อัศวเลิศวิสุทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสส่วนธุรกิจภาคกลาง บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยผู้จัดการแข่งขัน ผู้สนับสนุน ร่วมแสดงความยินดีแก่นักแข่ง แจซซ์ วัน เมคเรศ สนาม 2 ในกิจกรรม ฮอนดา เรซิง เฟสต์ โดย บางจาก ฯ เป็นผู้สนับสนุนน้ำมันแกสโซฮอล 91 สำหรับใช้ในการแข่งขัน

บาเซโลนา ฯ

ศรกนก ศิริขันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนในการดูแลส่งมอบรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู 320 ไอ แก่ ชาญชัย กายสิทธิ์ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เนื่องในโอกาสให้ความไว้วางใจในการเป็นลูกค้าของบริษัท พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

ปตท. ฯ

คุรุจิต นาครทรรพ รองปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดโครงการ “หยุด ! เพิ่มความร้อน ใส่กรุงเทพ ฯ : ไม่ขับ ช่วยดับเครื่อง” โดยมี อภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ชัยวัฒน์ ชูฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ

พีโฟร์เอชไอดี ฯ

จิราภา กิตติคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีโฟร์เอชไอดี ซีนอน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบไฟหน้า พี โฟร์ เอชไอดี นำผลิตภัณฑ์ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน AAAA TRADE SHOW 2007 ณเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เพื่อแนะนำศักยภาพของผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสู่สากล

มิตซูบิชิ

ฮิซาโยชิ คุมาอิ อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ และโนทบุค ให้กับสถาบันการศึกษาต่างๆ ในจังหวัดอ่างทองเพื่อนำไปใช้เป็นสื่อกลางในการเรียนการสอนของสถาบัน

เมร์เซเดส-เบนซ์

โวล์ฟกัง ฮุพเพนเบาเอร์ ประธานบริหาร บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถเมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 300 แอล เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 6 สูบ 3.0 ลิตร พร้อมระบบช่วยการมองเห็นยามค่ำคืน ให้แก่ภราดร ศรีชาพันธุ์ ซึ่งไว้วางใจเลือกรถยนต์รุ่นดังกล่าวเป็นพาหนะส่วนตัว

เยอรมัน ออโต้ ฯ

ดร. วัชระ พรรณเชษฐ์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู มอบกระเช้าแสดงความยินดี ให้แก่ สมปรารถนา กฤษณคุปต์ ผู้จัดการร้านอาหารบัว สาขาศรีนครินทร์ ที่ให้ความไว้วางใจเลือกพาหนะคู่ใจ บีเอมดับเบิลยู 320 ไอ เอสอี

แลนด์ โรเวอร์

ริชาร์ด เฮกห์ ประธาน แลนด์ โรเวอร์ ไทยแลนด์ ร่วมงาน “สมุยรีแกททา ครั้งที่ 6″ งานแข่งขันเรือใบระดับนานาชาติ ซึ่ง แลนด์ โรเวอร์ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนยาพาหนะอย่างเป็นทางการ พร้อมเยี่ยมชมโรงแรม โฟร์ซีซัน รีสอร์ท เกาะสมุย ที่ไว้วางใจเลือกใช้รถ ดิสคัฟเวอรี 3 เป็นรถลีมูซีน บริการลูกค้าของ โฟร์ซีซัน รีสอร์ท ทุกแห่งในประเทศไทย

สตาร์ วอช ฯ

ชินพล คงประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ วอช โปรเฟสชั่นนอล คาร์ แคร์ จำกัด และประธาน บริษัท คริสตัล ซิลด์ โปรเฟสชั่นแนล คาร์ โค้ทติ้ง จำกัด รับมอบเกียรติบัตรหลักสูตรเทคนิคการขัดสี ระบบคริสตัล จาก ฮิโรชิ อิมูระ อาจารย์ และประธาน NORTHLAND CORPORATION CO., LTD. จากประเทศญี่ปุ่น

สยามกลการ ฯ

พลเอกบุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ดร. พรเทพ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด ร่วมจัดงานฉลองครบรอบ 75 ปี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ฯพณฯ องคมนตรี พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ บุคคลที่มีผลงานอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ

สยามดนตรียามาฮ่า ฯ

ดร. พรเทพ พรประภา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด และผู้อำนวยการสถาบันดนตรี ยามาฮา แสงชัย เมธีธนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด คณะผู้บริหาร และศิลปิน ร่วมแถลงข่าวการจัดงานการประกวดวงดนตรีเยาวชน “ยามาฮา ลูกทุ่งคอนเทสต์ ครั้งที่ 7″

สยามมิชลิน ฯ

สมเกียรติ กฤษดาธิการ ผู้อำนวยการฝ่ายบุคคล บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในการประกวดโครงงานทางวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อค้นหา “สุดยอดนักคิดกับมิเชอแลง” ประจำปี 2550 โดยมีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการนำเสนอโครงงาน รวมกว่า 30 โครงงาน

สยามยีเอสเซลส์ ฯ

โยโซ โยชิดะ รองผู้จัดการใหญ่ เกริกกิจ เรืองปิตาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ ประสิทธิพร พรประภากรรมการและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายประสานงาน บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด นำผู้จำหน่าย แบทเตอรี จีเอส ทั่วประเทศกว่า 90 ราย เดินทางท่องเที่ยวประเทศอิตาลี เพื่อฉลองความสำเร็จยอดขายแบทเตอรี จีเอส ครึ่งปีแรก

เสรีวัฒนา ฯ

เสรี โหสกุล กรรมการบริหาร บริษัท เสรีวัฒนา เอนเทอไพรซ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ภายใต้ลิขสิทธิ์ ART/ CHERRY GASKET/NPR และ LUK พร้อมด้วย พรชัย ศิริกาญจนไพศาล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ร่วมเปิดงาน “เสริมทักษะสร้างความรู้สู่มืออาชีพ”

ห้างหุ้นส่วนจำกัด วรชัยเวิลด์ ฯ

คมสัน เรืองเดชวรชัย รองกรรมการผู้จัดการ พนิดา เรืองเดชวรชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ห้างหุ้นส่วนจำกัด วรชัยเวิลด์ โพรดัคส์ ผู้แทนจำหน่ายชอคอับ KONI ร่วมสนทนาแนะนำผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี ในรายการโลกรถยนต์ ช่วง “ฟอร์มูลา ฟอรัม” ทาง เนชัน แชนแนล TTV 1

ออโตโมทีฟ ฯ

อุมาภรณ์ เจริญวิภาสเจต ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ นิยม อมาตยกุล ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค บริษัท ออโตโมทีฟ เอเชียติ๊ก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผ้าเบรคและระบบเบรค TRW ร่วมพูดคุยและแนะนำผลิตภัณฑ์ ระบบเบรค ในรายการโลกรถยนต์ ช่วง “ฟอร์มูลา ฟอรัม” ทางเนชัน แชนแนล TTV 1

อีซูซุ

ปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับคณะผู้บริหารจากบริษัท ฟิล์ม เอเซีย จำกัด และ บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยผู้กำกับ และดารานักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง คู่แรด ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ คู่แรด ซึ่งเข้าฉายในเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา

เอเซียคอมแพ็ค ฯ

จรัสศรี โรจนสกุล ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัท เอเซียคอมแพ็ค จำกัด ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมในรายการ “สื่อสากล แฟมิลี แรลลี ครั้งที่ 4″ โดยมอบผลิตภัณฑ์เบรค คอมแพคท์ NAO ให้แก่ ลัดดา จตุรลาวัลย์ ผู้จัดการกองโฆษณา บริษัท สื่อสากล จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถได้รู้จักผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น

เอฟเอ็มพี ฯ

ประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและบริหารการขาย บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรค เบนดิกซ์ นำคณะผู้แทนจำหน่าย ท่องเที่ยวมหานครเซี่ยงไฮ้ เพื่อฉลองความสำเร็จของการทำงานในตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมร่วมกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท และผู้แทนจำหน่าย------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม
ภาพโดย : -
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2550
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CWaYW
อัพเดทล่าสุด
10 Apr 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
3,299,000
2.
5,399,000
3.
6,799,000
4.
3,249,000
6.
53,500,000
8.
3,600,000
9.
4,539,000
10.
13,339,000
11.
2,999,000
12.
1,749,000
13.
1,800,000
15.
499,000
16.
979,000
17.
990,000
18.
4,090,000
19.
1,699,000
20.
13,500,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

บทความที่เกี่ยวข้อง