บทความ

คาลเทกซ์/เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) ฯ/เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ


คาลเทกซ์

บริษัท น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด แถลงข่าว แนะนำเทคโนโลยีใหม่ “FUEL MARKER” ที่จะนำสู่ประเทศไทยครั้งแรก เพื่อเป็นการรับประกันคุณภาพความบริสุทธิ์ของน้ำมันทุกหยด ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ ซึ่งเป็นวิธีการที่ได้ผลในการสร้างความพึงพอใจและชนะใจลูกค้า โดย FUEL MARKER เป็นการผสมสารเพิ่มคุณภาพพิเศษเข้าไปในน้ำมัน เพื่อให้สามารถทำการตรวจสอบได้โดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากบริษัท ฯ ว่าเป็นน้ำมันบริสุทธิ์จากคาลเทกซ์ ไม่มีการปลอมปนจากน้ำมันแหล่งอื่น

 

เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) ฯ

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำภายใต้แบรนด์ “KENWOOD” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ รุ่นฉลองครบรอบ 25 ปี ที่ผลิตในจำนวนจำกัด พร้อมเปิดตัวทั่วโลกทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องเสียงคุณภาพดีที่ทำขึ้นมาเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีได้ ณ โรงแรม โซฟีเทล เซนทรัล ลาดพร้าว

 

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามินา ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับ บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ในการให้บริการรูปแบบใหม่เป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยการรับประกันมาตรฐานในการติดตั้งให้กับลูกค้าของลามินา ที่นำรถเข้ามาติดตั้งฟีล์มกรองแสงที่เข้าร่วมโครงการนี้ 130 ศูนย์ทั่วประเทศ ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2549

 

โนเกีย

บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ ADVANCED CAR KIT รุ่น CK-7W ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของนวัตกรรมใหม่อุปกรณ์เสริมพิเศษสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อคนรักการขับขี่โดยเฉพาะ

 

บัตรกรุงไทย

เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง เคทีซี กับบริษัท ยนตรกิจ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท โตโยต้า สยามออโต้ ซาลอน จำกัด หรือ โตโยตา ซาซา ในการออกบัตร KTC-YONTRAKIT VISA สำหรับผู้ที่หลงใหลในรถยุโรปอย่างแท้จริง และบัตร KTC -TOYOTA SASA VISA MINI สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถญี่ปุ่น พร้อมโพรโมรชันและส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกบัตร ณ อาคาร สมัชชาวาณิช 2 ถนนสุขุมวิท

 

บางกอกมอเตอร์เวอคส์ ฯ

บริษัท บางกอกมอเตอร์เวอคส์ จำกัด บริษัทในกลุ่มสยามกลการ ผู้แทนจำหน่ายรถยกโคมัตสุ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวรถยกโคมัตสุ รุ่นใหม่ล่าสุด ซีรีส์ AX50/BX50 ภายใต้คอนเซพท์ THE KING OF THE JUNGLE เน้นการออกแบบให้มีสมรรถนะดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันมากขึ้น มลพิษต่ำ มีความคล่องตัวในการทำงาน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท บางกอกมอเตอร์สเวอคส์ จำกัด

 

โรเบิร์ต บ๊อช ฯ

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือไฟฟ้า อะไหล่รถยนต์ ระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้ตราสินค้า BOSCH และเครื่องเสียงรถยนต์ BLAUPUNKT จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหมวดสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ BLAUPUNKT ด้วยการแนะนำสินค้าใหม่แยกนวัตกรรมทุกหมวดหมู่ อาทิ มัลทิมีเดีย รวมถึงรับทราบข้อมูลของภาพรวมของตลาดสินค้าเครื่องเสียง BLAUPUNKT

 

เอสโซ่ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พาสื่อมวลชนเยี่ยมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ESSO CHALLENGE 2005″ โดยมุ่งเน้นเสริมสร้างศักยภาพของนิสิต นักศึกษา ให้พร้อมสู่การทำงานจริงอย่างมืออาชีพทุกด้าน โดยเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ไม่จำกัดคณะ จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ โดยจะทำการคัดเลือกไว้ 24 คน ซึ่งจะมีเบี้ยเลี้ยงให้ตลอดระยะเวลาฝึกอบรม และประกาศนียบัตรรับรองการฝึกอบรม

 

แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ฯ

บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS) และ บมจ. ทศท คอร์ปอเรชั่น (TOT) แถลงข่าวการดำเนินงานร่วมกันภายใต้ บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ADC) เพื่อนำเสนอบริการใหม่ล่าสุด “BUDDY สาระบันเทิง สั่งได้” โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์บนเทคโนโลยีชั้นสูง สามารถให้บริการได้ถึง 3 รูปแบบพร้อมกัน คือ ดูทีวี ใช้คอมพิวเตอร์ และใช้โทรศัพท์ ได้ในขณะเดียวกัน โดยผู้บริโภคสามารถรับชมสาระความบันเทิงได้อย่างครบครัน

 

ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ

บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน “HIFI DEALER’CONFERENCE 2005″ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีเกียรติ ที่ได้สนับสนุนสินค้าของบริษัทมาโดยตลอด โดยภายในงานมีการสัมมนาด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ของเครื่องเสียงรถยนต์และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งเลี้ยงขอบคุณลูกค้า และสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดีมาตลอด ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์, เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2548
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jOhgg
อัพเดทล่าสุด
10 Nov 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
524,000
2.
599,000
3.
3,599,000
5.
2,090,000
6.
2,229,000
7.
779,000
8.
3,590,000
10.
1,316,000
11.
1,749,000
12.
1,699,000
14.
3,299,000
15.
5,399,000
16.
6,799,000
17.
3,249,000
18.
4,980,000
19.
13,500,000
20.
6,799,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th