บทความ

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ/โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) ฯ/ปตท./พีวีเอมอเตอร์ 2056 ฯ/มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 21


ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียงและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียงและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ หรือ CAA จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สมาชิกชมรม ฯ และสื่อมวลชน รวมถึงการเข้าฟังบรรยายพิเศษ จากผู้มีประสบการณ์วงการรอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ในหัวข้อ “ตลาดรถยนต์ปัจจุบัน” นอกจากนี้ยังเป็นการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้บริหารและเจ้าของกิจการในสาขาและแขนงต่างๆ ด้วย

 

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามินา ในประเทศไทย และในฐานะผู้นำฟีล์มกรองแสงในระดับพรีเมียม จึงได้ยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้วยการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่ เน้นความทันสมัยและมาตรฐานการให้บริการที่โดดเด่น ในโครงการ LAMINA FILMS EXCLUSIVE SHOP ที่คาดว่าปีนี้จะเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 30 สาขา และจะขยายครบ 100 สาขาในระยะเวลา 3 ปี นอกจากนี้ยังได้แนะนำฟีล์มใสกันร้อน รุ่นใหม่ล่าสุด “L 60MAX SPECIAL” ณ โรงแรม โซฟีเทล เซนทรัล

 

โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทโททาล ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของยุโรป และเป็นบริษัทน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก จัดงานแถลงข่าวแนะนำโลโกรูปล่าสุดของโทเทิล ที่บ่งบอกความหมายของกลุ่มบริษัทในอนาคต และการดำเนินธุรกิจในระดับโลกที่รวบรวมขุมพลังงานที่มีอยู่ทั้งหมดเอาไว้ นอกจากนี้ยังเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาดขณะนี้ ณ โรงแรม เรดิสัน พระราม 9

 

ปตท.

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดงาน “สัมมนาสื่อมวลชน ประจำปี 2547″ เพื่อพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รับทราบผลการดำเนินงานของ ปตท. ในรอบปีที่ผ่านมา รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ได้จัดเอาไว้ร่วมกัน ณ โรงแรม ดุสิต รีสอร์ท แอนด์ โปโล คลับ ชะอำ

 

พีวีเอมอเตอร์ 2056 ฯ

บริษัท พีวีเอมอเตอร์ 2056 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ “หวู่หลิง” (WULING) จากประเทศจีน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวความคืบหน้าการขยายตัวของเครือข่ายและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ หวู่หลิง โดยหลังจากได้ร่วมงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 25 ก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยรถสายพันธุ์ใหม่ที่สามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ณ โรงแรม เรดิสัน กรุงเทพ ฯ

 

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 21

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ จัดงานแถลงข่าวถึงการจัดงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 21 ที่มีความยิ่งใหญ่กว่าปีก่อน ภายใต้แนวคิด “ยานยนต์วันนี้ นวัตกรรมเหนือความคาดหมาย” ใช้พื้นที่รวมทั้งสิ้น 80,000 ตารางเมตร จากเดิมปีที่แล้วใช้พื้นที่ในการจัดงาน 64,000 ตารางเมตร
ถือเป็นงานแสดงยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ ยังมีงาน AUTO COMPONENTS & AFTERMARKET 2004 หรือ AA04 ซึ่งเป็นงานแสดงชิ้นส่วนยานยนต์และเทคโนโลยีซ่อมบำรุง และงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ ในพื้นที่เอรีนา กว่า 5,000 ตารางเมตร

 

มิตซูบิชิ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวแนะนำผู้บริหารระดับสูงใน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ฯ ที่เข้ามารับตำแหน่ง จุดประสงค์เพื่อทำความรู้จักกับสื่อมวลชนทางด้านรถยนต์และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงแถลงแผนการดำเนินงานต่อไป ณ โรงแรม แพน แปซิฟิค สีลม

 

ยามาฮา

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์เทรนด์ตลาดกลุ่มวัยรุ่น จัดงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สายพันธุ์ใหม่ ยามาฮา เอกซ์วัน X-1 เครื่องยนต์ 110 ซีซี 4 จังหวะ ที่ถ่ายทอดสายพันธุ์มาจากรุ่น R1 แบบไฟหน้าคู่และแฟริงใหม่ ภายใต้แนวคิด “STYLISH PERFOMER” มีรูปทรงแห่งอนาคตและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ร่วมมือกับแกรมมี ส่งศิลปินวง “ซิลลี ฟูลส์” วงรอคของไทยมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์

 

ระยองเพียวริฟายเออร์

บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงกลั่นน้ำมันขนาดกลางของคนไทย และผู้ดำเนินธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน “เพียว” กว่า 22 แห่ง ในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กำหนดแผนการดำเนินงานปี 2547 ประเดิมด้วยการเปลี่ยนโลโกใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับโลโกของบริษัท รวมถึงการแถลงถึงแผนการดำเนินงาน ณ โรงแรม เชอราทัน แกรนด์ สุขุมวิท

 

โวลโว

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ โวลโว แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน VOLVO KLASSIC THAILAND 2004 ขึ้นเพื่อเฟ้นหา 3 นักกอล์ฟสมัครเล่นไทย เป็นตัวแทนเข้าร่วมชิงชัยกับนักกอล์ฟชั้นแนวหน้าของโลกกว่า 20 ประเทศ ในรายการ “VOLVO MASTER AMATEUR “ที่สนามอัลเมนารา กอล์ฟ โฮเทล แอนด์ สปา ประเทศสเปน ณ สนามดไรฟกอล์ฟ ออลล์สตาร์

 

เวลลอย

บริษัท โปรดักส์ดิเวลลอปเม้นท์ เมนูแฟคเจอร์ริง จำกัด ผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นเวลลอย ภายใต้สโลแกนที่ฮิทติดตามตลาดวงการน้ำมันหล่อลื่น “ลื่นเหลือล้น ทนเหลือหลาย” จัดพิธีรับมอบใบรับรองความสามารถห้องปฎิบัติการทดสอบ ISO/IEC 17025 (มอก.17025-2543) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันหล่อลื่นเอกชนไทย รายแรกที่ได้รับการรับมอบใบรับรองความสามารถในห้องปฏิบัติการ ณ อาคาร สมอ.
กระทรวงอุตสาหกรรม

 

วี เค เอส ทินท์ ฯ

บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงวี-คูล จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนเนื่องในโอกาสที่ได้ทำงานร่วมกันมา รวมถึงการพบปะสังสรรค์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารจาก บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด และสื่อมวลชน ตลอดจนสร้างความใกล้ชิดและคุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้น ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัล ถนนรัชดาภิเษก

 

ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป ฯ

บริษัท ซีเอ็มเอส แอดวานซ์ เซอร์วิส จำกัด ในเครือบริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ระบบสัญญาณกันขโมย ได้พัฒนาระบบสัญญาณกันขโมยอย่างต่อเนื่อง และครบวงจร ล่าสุดได้เปิดตัวแนะนำสัญญาณกันขโมยบ้าน พร้อมโพรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า 200 ท่านแรกที่ติดตั้งสัญญาณกันขโมยบ้านและสำนักงาน โดยสัญญาณกันขโมยบ้าน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย พร้อมอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวทั้งแบบอินฟราเรด และไมโครเวฟ รหัสควบคุมการทำงานและไซเรนส่งสัญญาณเตือนภัย

 

เอส.อี.ซี. เอ็กซ์คลูซีฟ ฯ

บริษัท เอส.อี.ซี. เอ็กซ์คลูซีฟ จำกัด ผู้นำเข้ายานยนต์อิสระอันดับหนึ่ง จัดงานแนะนำรถเอมพีวีนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุด “ฮอนดา เอลีชัน” (ELYSION) รุ่น TYPE X ยานยนต์นวัตกรรมใหม่ที่นำสมัย เน้นความสะดวกสบาย ภายในหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นั่งได้ถึง 8 ที่นั่ง ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,400 ซีซี ณ โรงแรม เมอร์ชัน คอร์ท ถนนรัชดาภิเษก

 

เอ็น เอส พี อินเตอร์เทรด (1999) ฯ

บริษัท เอ็น เอส พี อินเตอร์เทรด (1999) จำกัด ร่วมกับ บริษัท สัมพันธ์ประกันภัย จำกัด และบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวแคมเปญพิเศษ สำหรับเรื่องการป้องกันโจรกรรมรถยนต์และหลักประกันการสูญหายของรถ โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายไปยังผู้บริโภค ใช้โพรโมชันติดตั้งลอคเบรค-คลัทซ์ ดี-พลัส วันนี้ รับกรมธรรม์ป้องกันรถหาย ฟรี 1 ปี

 

แอร์โรเฟลกซ์ อินเตอร์เนชันแนล ฯ

บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าพื้นปูกระบะ ฮีโรไลเนอร์ จัดงานเลี้ยงฉลองยอดจำหน่ายสินค้า พาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายได้ตามเป้า ไปท่องเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้ได้เห็นถึงดินแดนธรรมชาติสวยงาม พร้อมกิจกรรมมากมายที่ให้ร้านค้าและตัวแทนได้สนุกสนานกันเต็มที่------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2547
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wIJyv
อัพเดทล่าสุด
10 Nov 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
524,000
2.
599,000
3.
3,599,000
5.
2,090,000
6.
2,229,000
7.
779,000
8.
3,590,000
10.
1,316,000
11.
1,749,000
12.
1,699,000
14.
3,299,000
15.
5,399,000
16.
6,799,000
17.
3,249,000
18.
4,980,000
19.
13,500,000
20.
6,799,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th