บทความ

โตโยตา สปอร์ท ไรเดอร์


โตโยตา สปอร์ท ไรเดอร์ สีเทา ปี 1999 คันนี้ เป็นรถเด่นจากร้าน 4 WHEEL PARTSที่ได้รับการตกแต่งใหม่ให้มีสมรรถนะเพิ่มขึ้น เครื่องยนต์กำลังแรง และภายในที่หรูหราโดยออกแบบให้ใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภายนอกเปลี่ยนกันชนหน้าแบบอลูมิเนียม ของโบคาร์ ติดตั้งแกพหน้าบังแดด ของลูนด์นอกจากนี้ยังเพิ่มเนื้อที่เก็บสัมภาระด้วยแรคหลังคาสีดำ ของธูเล ติดตั้งบันไดแบบเกือกม้าที่ประตูทั้งสี่บานด้านหลังเสริมกันชนเหล็กให้แข็งแรงพร้อมขอลากขนาดใหญ่

ภายในเน้นความหรูหรา ด้วยการหุ้มเบาะหนังแท้สีดำ รอบคัน เครื่องเสียง เป็นของเคนวูด แบบ 2 DINพร้อมลำโพงแยกชิ้นหน้า/หลัง ไฟเพดานหน้า/หลัง เป็นแบบหลอดนีออนให้ความสว่างทั่วทั้งคันเปลี่ยนคอนโซลหน้าของ โตโยตา เซิร์ฟ พร้อมแอร์แบก 2 ใบ บนหลังคาติดตั้งมาตรวัดแบบดิจิทอล ของเซิร์ฟสามารถบอกอุณหภูมิ และทิศทางของรถได้

เครื่องยนต์เปลี่ยนใหม่ รหัส 3VZ-E แบบ วี 6 เบนซิน ขนาด 3,000 ซีซี ของ โตโยตา เซิร์ฟแบบเกียร์อัตโนมัติ

ระบรองรับ เปลี่ยนชอคอับหน้า/หลัง พร้อมชุดยกสูงเพิ่ม 4 นิ้ว ของแบลคไดมอนด์ ทั้งหมดด้านหลังเปลี่ยนแหนบแผ่นเดียวที่ให้ความนุ่มหนึบลดอาการกระด้าง ของเอพีเอม อาร์มหลัง โพรคอมพ์ เปลี่ยนยางขนาด 33นิ้ว บริดจ์สโตน ดูเลอร์ ดอกแบบมัด เทอร์เรน

รถคันนี้สามารถเดินทางได้ทั้งในเมืองและเที่ยวธรรมชาติได้ตามต้องการ เครื่องยนต์เงียบเดินเรียบกำลังเหลือเฟือภายในหรูหราไม่ซ้ำใคร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะ ตรงตามความต้องการของเจ้าของ

รถคันรักของ 4 WHEEL PARTS
ยี่ห้อ/รุ่น โตโยตา สปอร์ท ไรเดอร์
รายละเอียดการตกแต่ง
ภายนอก เปลี่ยนกันชนหน้า/หลัง แกพหน้า แรคหลังคา บันไดข้าง สปอทไลท์
ภายใน เบาะหนังแท้ เปลี่ยนคอนโซลหน้าและชุดตกแต่งของ เซิร์ฟ
เครื่องยนต์ รหัส 3VZ-E เบนซิน วี 6 3000 ซีซี
ระบรองรับ ติดตั้งชุดยกสูงเพิ่ม 4 นิ้ว เปลี่ยนชอคอับหน้า/หลัง แหนบแผ่นเดียว


------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2546
คอลัมน์ : แลรถคันรัก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/udtiZ

Follow autoinfo.co.th