บทความ

นว ออโต้ ประดับยนต์


ก่อนอื่นต้องขอกล่าวสวัสดีปีใหม่นักอ่านทุกท่าน สำหรับวันหยุดเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาคงได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ และเริ่มทำงานวันใหม่ด้วยความกระปรี้กระเปร่ากันอีกครั้ง นึกแล้วน่าอิจฉาจัง เพราะการทำงานของพวกผมนั้น เรื่องวันหยุดพักผ่อนแทบจะหาไม่ค่อยได้ ต้องคอยปั่นต้นฉบับล่วงหน้าส่งตามกำหนดให้ทัน ไม่เช่นนั้นหนังสือก็จะออกวางแผงล่าช้า

อย่างไรแล้วก็ฝากแฟนๆ ช่วยอุดหนุนนิตยสาร “คาร์ สเตริโอ” เป็นประจำทุกเดือนก็แล้วกัน ทางทีมงานจะนำเรื่องราวที่มีสาระน่ารู้ และความบันเทิงมามอบให้

เริ่มเข้าเรื่องกันดีกว่า ร้านแรกที่นำมาให้รู้จักคือ นว ออโต้ ประดับยนต์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง รีโมทกันขโมย รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทุกชนิด เปิดให้บริการอยู่บนถนนสายไหม-ลำลูกกา บริหารงานโดย นวพรรษ จันทรหอมกุล

ทางร้านให้บริการจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง กันชน อุปกรณ์ตกแต่งทั้งแบบเรซิงและโฟร์วีลดไรฟ มีทีมงานช่างเทคนิคอยู่ 7 คนด้วยกัน พร้อมให้การตอบสนองทุกรูปแบบ ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. หรือจนกว่างานจะเสร็จ หยุดทำการวันจันทร์ มีที่จอดรถไว้คอยรองรับได้กว่า 20 คัน ที่สำคัญเจ้าของร้านฝากมาบอกว่าที่นี่เน้นราคาย่อมเยากว่าที่อื่น ทั้งค่าแรง และค่าของ ลองแวะมาพิสูจน์กันดู

 

นว ออโต้ ประดับยนต์ เลขที่ 21/25 หมู่ 1 ถนนสายไหม-ลำลูกกา แขวง/เขตสายไหม กรุงเทพ ฯ 10220 โทร. 0-9517-5824------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bNHy7

Follow autoinfo.co.th