บทความ

PIONEER


PIONEER
แนะนำซิงเกิล ซีดีรุ่นใหม่

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ HI-END SINGLE CD OELCOLOR รุ่นใหม่ล่าสุด DEH-P 9650 MP และ DEH-P 8650 MP ณ อาคาร CHAIYOที่ห้องประชุมของบริษัท ไพโอเนียร์ ฯ โดยมีสื่อมวลชนจากทุกสำนักเข้าร่วมงานอย่างกันอย่างคับคั่ง

เซยา ทานากะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ ฯ กล่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PIONEERรุ่นใหม่ HI-END SINGLE CD OEL COLOR กล่าว “สวัสดีผู้สื่อข่าววงการเครื่องเสียงรถยนต์ทุกท่าน และขอขอบคุณในการให้ความร่วมมือในครั้งนี้” โดยมี เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก ผจก.แผนกการตลาดบริษัท ฯ กล่าวแนะนำในด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และภูทอง มิ่งตระกูล กล่าวถึงรายละเอียดด้านเทคนิคว่า

“DEH-P 9650 มีจุดเด่นคือ เป็นรุ่นจอสี ในปีนี้ได้เน้นเทคโนโลยี ซึ่ง PIONEER เป็นผู้นำในด้านนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะคงความเป็นหนึ่งในตลาดเครื่องเสียงต่อไป”

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ PIONEER รุ่นใหม่ DEH-P 9650 MP และ DEH-P 8650 MPเป็นเครื่องเล่นซีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น ซึ่งทั้ง 2 รุ่นถือว่าเป็นรุ่นที่เป็นความภูมิใจของบริษัทที่เริ่มต้นจากเทคโนโลยี OEL ในปี 1997 เป็นจอดิสเพลย์ที่สิ้นเปลืองพลังงานต่ำ ความสว่างสูงที่พัฒนาไปถึงกราฟิค 3 มิติ มีมุมมองด้านข้าง 130 องศา ดาวน์โหลดภาพได้ สามารถเล่นได้ 2 แบบคือ WAVE FINE ใช้ DIRECT DIGITAL STREAM และแบบ WMA และแสดงผลได้ถึง 22 ตัวอักษร

นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องการใช้ IC BURR-BROWN ของบริษัท TEXUS ซึ่งนักเล่นระดับออดิโอไฟล์ในวงการ ฯ ให้การยอมรับในด้านคุณภาพเสียง (24 บิท/192 KHZ)นอกจากนี้ยังพัฒนา AUTO EQสามารถควบคุมการตอบสนองความถี่ภายในห้องโดยสารรถยนต์ได้อัตโนมัติพร้อมวงจรโลว์พาสส์ขนาด 24 ดีบี/ออคเทฟ และอื่นๆ ซึ่งกล่าวได้ว่าสมบูรณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะทำตลาดในปีนี้------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2547
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fKZP6

Follow autoinfo.co.th