บทความ

วี.พี. ประดับยนต์


วี.พี. ประดับยนต์ ศูนย์รวมเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำทุกยี่ห้อจากต่างประเทศ ที่นักเล่นและคนทั่วไปให้ความไว้วางใจ รวมถึงงานโชว์ระบบเสียงต่างๆ ที่ทางร้านนำระบบเสียงติดรถไปโชว์นั้น ได้รับการสนับสนุนผลงานอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดเช่นกัน เปิดให้บริการมากว่า 10 ปีภายใต้การบริหารงานโดย ชาติชาย ลักขณาโรจน์

สำหรับสินค้าของทางร้าน มีทุกยี่ห้อ ทุกระดับราคาตั้งแต่หลักพันขึ้นไป พร้อมกันนี้ยังมีสินค้ามือสองไว้คอยบริการอีกด้วย หรือจะนำของเก่าที่ใช้อยู่จนเบื่อแล้วมาแลกเปลี่ยนเป็นของใหม่ ทางร้านก็ยินดีและคิดราคาให้อย่างยุติธรรม

นโยบายของทางร้านในปี 2547 นี้ได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการติดตั้งระบบเสียง CAR AVในรถยนต์ โดยเน้น DVD 5.1/DTS/VCD/MP3 และ CD AUDIO ที่มีสินค้าให้เลือกหลากยี่ห้อเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในฝีมือ

ปัจจุบันสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้น ทางร้าน วี.พี. ประดับยนต์ จะเน้นถึงคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพ ติดตั้งโดยช่างที่ชำนาญงาน ด้านบริการ (SERVICE) ทางผู้บริหารร้านให้ความสำคัญเป็นนโยบายหลัก ไม่ว่าจะเป็นการบริการก่อนและหลังการขายที่ครบวงจรและก่อนออกจากร้านจะมีช่างใหญ่ตรวจสอบคุณภาพงานติดตั้ง ความเรียบร้อย และทูนเสียงที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ หลังจากนั้นลูกค้าสามารถนำรถเข้ามารับบริการฟรีได้ตลอด หรือนำรถมาเชคความเรียบร้อยทุก 3 เดือน เป็นความเอาใจใส่ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

เช่นเดียวกันทางร้านได้เพิ่มจำนวนช่างที่ชำนาญงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบตู้สูตรต่างๆ เพื่อรองรับการบริการได้อย่างเต็มที่ และขยายเนื้อที่จอดรถเพิ่มขึ้นกว่า 10 คัน พร้อมห้องรับรองลูกค้าขณะรองานติดตั้งอีกด้วย

วี.พี. ประดับยนต์ เลขที่ 249/16-18 ถนนรังสิต-ปทุม ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โทร. 0-2567-5081-3 และ 0-1733-8329------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ieRB3

Follow autoinfo.co.th