บทความ

อุดมชัยคาร์ออดิโอ


สำหรับงานใหญ่อย่าง “MOTOR EXPO 2003″ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2546ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม IMPACT เมืองทองธานี นอกจากจะได้ชมนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ๆ จากค่ายรถยนต์แล้ว ผู้ร่วมชมงานยังจะได้สัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากค่ายเครื่องเสียงกว่า 100 ยี่ห้อ

ในส่วนของฮอลล์เครื่องเสียงรถยนต์บูธที่โดดเด่นสะดุดตาอีกบูธหนึ่งคือ อุดมชัยคาร์ออดิโอศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่นักเล่นต่างให้การยอมรับในฝีมือการวางระบบและติดตั้งทุกชุดที่ออกสู่สายตาต้องบอกว่าคุณภาพคับแก้ว มาในครั้งนี้ทาง อุดมชัยคาร์ออดิโอได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับซูเพอร์ไฮเอนด์มาให้ผู้ร่วมชมงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อย่างเช่นชุด INTOUCH ซึ่งประกอบ
ด้วยเพาเวอร์แอมพ์ XETEC และลำโพงแยกชิ้น 1 คู่ จาก ACZON ราคาค่าตัวของชุดนี้ก็อยู่ที่ 120,000บาท หรือจะเป็นเพาเวอร์แอมพ์ AUDISON/LUXMAN/XETEC ที่ขนกันมาครบไลน์

หากจะกล่าวถึงเฮดยูนิทและลำโพงก็มีให้ได้เลือกชมกันครบทุกยี่ห้อ ที่พิเศษสุดคือ นำมาจัดชุดในเชลฟ์หลากหลายรูปแบบ และจำหน่ายให้นักเล่นในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้ เรียกว่าราคาแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้ร่วมชมงานหลั่งไหลเข้ามาในบูธอย่างไม่ขาดสาย

ที่ขาดไม่ได้สำหรับบูธเครื่องเสียงอย่าง อุดมชัยคาร์ออดิโอ คือ รถโชว์ผลงานจากร้าน ซึ่งได้นำมาให้ชมในบูธถึง 3 คันด้วยกัน คันแรกเป็น ฮอนดา ซีวิค ที่จัดระบบเสียงด้วยชุด ALPINE F#1 เต็มระบบเป็นที่รู้กันดีว่าชุด ALPINE F#1 นักเล่นระดับหูหองทั้งหลายต่างให้การยอมรับกันอย่างกว้างขวาง หรือจะเป็นเมร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 ที่เลือกสินค้าเกรดเอทุกชิ้น คันที่สามเป็น นิสสัน ซิลวีอา มากับชุดROCKFORD
ซึ่งก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน งานนี้ทางร้าน อุดมชัยคาร์ออดิโอ ได้รับยอดจองอย่างล้นหลาม เรียกว่าทำกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ทำให้ผู้บริหารและทีมงานยิ้มไปตามๆ กัน

สนใจผลงานสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุดมชัยคาร์ออดิโอ เลขที่ 56/7-8 ถนนรัตนาธิเบศร์ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2594-1003, 0-2921-0331 แฟกซ์ 0-2921-1199 หรือ www.udccaraudio.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2547
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bBqV5
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th