บทความ

ไฮไฟ อินเตอร์ ฯ เอาใจคอเครื่องเสียง ทุ่มไม่อั้น


จบไปอีกหนึ่งปีสำหรับงานยักษ์ใหญ่อย่าง “MOTOR EXPO 2003″ ที่จัดเป็นประจำทุกปี ระหว่างวันที่29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม IMPACT เมืองทองธานี

งานนี้ถือได้ว่ามีความสำคัญกับวงการรถยนต์และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องเป็นอย่างมาก
เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่แต่ละค่ายจะได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกสู่สายตาผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและได้เปรียบเทียบเทคโนโลยีของแต่ละค่ายอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นแต่ละค่ายที่ร่วมออกบูธในงานจึงนำสุดยอดเทคโนโลยีของตัวเองมาประชันกันอย่างถึงพริกถึงขิง

ในส่วนของบูธเครื่องเสียงรถยนต์ก็ประชันกันไม่แพ้ค่ายรถยนต์ แต่ละค่ายได้นำผลิตภัณฑ์ในสังกัดของตัวเองมาให้สัมผัส พร้อมจัดชุดให้ทดลองฟังเสียงอย่างใกล้ชิด และที่พิเศษสุดคือแต่ละค่ายต่างพร้อมใจกันดัมพ์ราคาลงมาสุดๆ เพื่อเอาใจนักเล่นโดยเฉพาะ จึงเป็นโอกาสทองสำหรับนักเล่นที่มาชมกันในงานนี้ ได้เลือกหาสินค้าคุณภาพสูงแต่ราคาต้นทุน ซึ่งมีปีละครั้งเท่านั้นเอง

และบูธที่มีผู้คนเข้าชมกันอย่างเนืองแน่นอีกบูธหนึ่งคือ บูธของ บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์รายใหญ่ อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ JVC, BOSTWICK ฯลฯ ร่วมกับร้าน PC SOUND SYSTEM ออกบูธใหญ่ในฮอลล์เครื่องเสียงรถยนต์นำผลิตภัณฑ์ในสังกัดออกมาจัดชุดจำหน่ายแก่นักเล่น และผู้สนใจในราคาดัมพ์กันสุดๆ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาคืนกำไรแก่ลูกค้าผู้ชื่นชอบสินค้าคุณภาพสูงอย่างJVC, BOSTWICK นานทีปีหนนักเล่นจะมีโอกาสได้เลือกหาสินค้าที่มีคุณภาพแต่จำหน่ายในราคาพิเศษเช่นนี้ ทำเอาทีมงานรับออร์เดอร์กันแทบไม่ทัน งานนี้ทั้งทีมงานและผู้บริหารต่างยิ้มแย้มไปตามๆ กัน

ประกาดศักดา
บนลาน CAR STEREO ACTIVITIES & ALLEY

นอกจากในฮอลล์แล้ว ทางด้านนอกบนลาน CAR STEREO ACTIVITIES & ALLEY ไฮไฟ อินเตอร์ ฯยังได้ร่วมสร้างสีสันประชันพลังเสียงและความบันเทิงตลอดทั้ง 12 วัน โดยได้นำรถโชว์เครื่องเสียงจากร้านติดตั้งชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมสร้างความบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่ ทำให้ผู้ร่วมชมงานประทับใจไปตามๆกัน

สำหรับกิจกรรมของบริษัท ฯ มีการแสดงต่างๆ มากมาย เช่น คาบาเรท์โชว์ พร้อมดารานักแสดงชื่อดังอาทิ มรกต มณีฉาย และที่หวือหวาที่สุดเห็นจะเป็นโชว์จากนางแบบ PENTHOUSEพร้อมทีมแดนเซอร์มืออาชีพอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมงานได้ร่วมสนุก พร้อมแจกของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านแบบไม่อั้น ชมภาพบรรยากาศในงานดูครับ…มันสุดๆ

สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ JVC, BOSTWICK สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ไฮไฟอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 87/123-125 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักรกรุงเทพ ฯโทร. 0-2954-4710-4 แฟกซ์ 0-2591-6154 หรือเข้าชมเวบไซท์ได้ที่ www.hifiinteronline.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณษธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2547
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/M0mXP

Follow autoinfo.co.th