บทความ

วาไรตี้คาร์


มาถึงร้านต่อไป ทีมงานจะพาไปย่านถนนสุขุมวิทช่วงซอย 101-101/1 ใกล้ๆ กับปิยะรมณ์ สปอร์ทคลับเป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร ร้านวาไรตี้คาร์ เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย พรรศรี สนั่นพาณิชย์กุล

วาไรตี้คาร์ จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย ทีมงานช่างที่นี่มีอยู่ 10 คน ส่วนใหญ่เป็นช่างเก่าแก่ที่อยู่กันมานาน เรื่องฝีมือจึงวางใจได้เป็นอย่างดีการบริการหลังติดตั้งทางร้านเน้นเป็นพิเศษโดยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอและที่สำคัญ ค่าแรงของที่นี่ไม่แพง ทำให้มีลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทุกระดับราคา เช่น ALPINE, SONY, KENWOOD,PIONEER, FERRIS, SCHNEIDER หรือจะเป็นชุด CAR A/V CAR THEATER ก็มีให้เลือกมากมายสินค้าทุกชิ้นจัดโชว์อยู่ในตู้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. หรือจนกว่างานแล้วเสร็จ หยุดทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน มีที่จอดรถกว้างขวาง ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมให้บริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน

วาไรตี้คาร์ เลขที่ 3077/51-52 ถนนสุขุมวิทระหว่างซอย 101-101/1 (ใกล้กับปิยะรมณ์ สปอร์ทคลับ)แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2311-4756, 0-2741-3971------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HZa0g
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th