บทความ

สหชัยกลการ


จังหวัดชลบุรีเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีความเจริญทั้งทางด้านเศรษฐกิจและอาคารบ้านเรือนแน่นอนว่าที่ไหนเจริญที่นั่นจะต้องมีร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์อยู่มากเป็นของคู่กันโดยปฏิเสธไม่ได้ และที่จะนำมาให้รู้จักกันนี้ เป็นอีกร้านหนึ่งที่เปิดให้บริการนักเล่นชาวจังหวัดชลบุรีมาเป็นเวลานาน เรียกว่าเป็นร้านเก่าแก่ก็ว่าได้

สหชัยกลการ เป็นศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แอร์ ฟีล์มกรองแสงสัญญาณกันขโมยรวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย ปรีชา ทวิสิริกุลผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มาอย่างยาวนาน

ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตำบลบ้านเมือง บนตึกแถว 3 ชั้น 2 คูหา หาง่ายทำให้มีนักเล่นแวะเวียนเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทีมช่างฝีมือของร้านมีทั้งหมด 4 คนรวมถึงตัวเจ้าของร้านเองด้วยงานทุกขั้นตอนจะผ่านการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน นอกจากให้บริการด้านงานติดตั้งแล้ว ทางร้านยังให้บริการรับซ่อมและรับเทิร์นสินค้ามือสองพร้อมกับจำหน่ายในราคาที่พิเศษสุด

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จ ยินดีรับบัตรเครดิทพร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน มีที่จอดรถกว้างขวาง นักเล่นท่านใดที่ระบบเสียงในรถมีปัญหาลองแวะเข้าไปปรึกษาพูดคุยได้

สหชัยกลการ เลขที่ 136/36 หมู่ 9 ถนนสุขุมวิท ตำบลบ้านเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีโทร. (038) 287-421------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E4uh9

Follow autoinfo.co.th