บทความ

ที. โอ. ซีสเต็ม


เรามาดูกันสิว่า จากสี่แยกแคลาย วิ่งเส้นทางถนนติวานนท์มุ่งหน้าสู่ปากเกร็ด พอถึงปากซอยติวานนท์33 ท่านจะได้พบกับ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที. โอ. ซีสเต็มซึ่งเป็นร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในย่านนี้ทีมงานคาร์สเตริโอจะนำมาให้ท่านผู้อ่านได้รู้จักในคอลัมน์แนะนำร้านประจำเดือนนี้

ที. โอ. ซีสเต็ม เป็นศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำเปิดให้บริการนักเล่นย่านนี้มากว่า 7 ปีภายใต้การบริหารงานโดย ชนกนันท์ เลิศชิรพันธ์ พร้อมกับลูกชาย อิศรินทร์ คงแนวดีที่ช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด สินค้าเครื่องเสียงในร้านจะจำหน่ายในราคาเดียวกับราคาขายส่งแม้จะซื้อเพียงชิ้นเดียวก็ตาม ซึ่งทางร้านเป็นดีเลอร์เองจึงทำให้ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการพอใจกับราคาเป็นอย่างมากและที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นในร้านล้วนมีใบรับประกันคุณภาพทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนของลอกเลียนแบบ

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ด้วยกัน 4 ชีวิต ช่างส่วนใหญ่จะผ่านงานมาอย่างโชกโชนหลากหลายรูปแบบ จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าพึงพอใจส่วนการบริการหลังการติดตั้งทางร้านก็เน้นเป็นพิเศษโดยลูกค้าที่ติดชุดเสียงจากร้านไปสามารถนำรถมาตรวจเชคระบบได้ตลอด

ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. หยุดวันอาทิตย์ที่ 2, 3 ของเดือมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย นักเล่นท่านใดที่ต้องการเปลี่ยนชุดเครื่องเสียงในรถใหม่ลองแวะไปสอบถามพูดคุยดูก่อนได้ ร้านนี้หาไม่ยากติดถนนติวานนท์ แล้วท่านจะได้รับความพึงพอใจกลับไป

ที. โอ. ซีสเต็ม เลขที่ 142/24-26 ถนนติวานนท์ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร.0-2951-2450-3, 0-1344-2199 แฟกซ์ 0-2951-2453------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/O6JJZ

Follow autoinfo.co.th