บทความ

สะเดา คาร์ออดิโอ


สะเดา คาร์ออดิโอ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง แอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เปิดให้บริการนักเล่นชาวสงขลามายาวนานและได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดี

สะเดา คาร์ออดิโอ เปิดให้บริการมานานพอสมควร เรียกได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่เจ้าหนึ่งเลยทีเดียวปัจจุบันมีลูกค้าเข้าไปใช้บริการอย่างมากมาย โดยเฉพาะลูกค้าขาประจำทั้งหลายที่ติดใจการให้บริการอย่างเป็นกันเอง รวมถึงราคาที่ไม่สูง อุปกรณ์ทุกชิ้นได้มาตรฐาน

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทุกระดับราคา มีครบทุกยี่ห้อ อาทิ ALPINE,SONY, JVC, PIONEER, HIFONICS, METALLIC, PCA ไม่ว่าจะเป็นชุดดูหนัง/ฟังเพลงชุดเน้นพลังเสียง ชุดเน้นรายละเอียด ทางร้านสามารถตอบสนองได้ทุกรูปแบบทีมช่างเทคนิคประจำร้านทุกคนล้วนมีประสบการณ์ผ่านงานมากว่า 10 ปี แยกแผนกอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้มีความชำนาญงานเป็นอย่างดี

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์มีที่จอดรถกว้างขวางไว้คอยบริการยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน สอบถามรายละเอียดได้ที่ สะเดา คาร์ออดิโอ เลขที่ 61/7 อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา โทร. (074) 460-076------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fBGIK

Follow autoinfo.co.th