บทความ

เจเซอร์วิส & ออโต้ซาวด์


โปรย “หลังจากอยู่นิวยอรค์มากว่า 12 ปีและมีโอกาสได้คลุกคลีกับวงการเครื่องเสียงติดรถยนต์จากสหรัฐอเมริกามามากพอสมควร
โดยส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นเครื่องเสียงอยู่แล้วเมื่อกลับมาประเทศไทยจึงมองหาทำเลเพื่อเปิดร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ภายใต้นโยบายที่ว่ามาที่นี่ คุณจ่ายเพียงครั้งเดียว”

หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ เจเซอร์วิส & ออโต้ซาวด์ เปิดให้บริการนักเล่นนักฟังย่านสุทธิสารมากว่า 2 ปีซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเพิ่มจำนวนขึ้นเลื่อยๆภายใต้การบริหารงานโดย ประพล ฉิมพงษ์ (จอห์น)

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมี 7 คน โดยแยกแผนกอย่างเป็นสัดส่วนช่างใหญ่ประจำร้านมีประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมถ้วยรางวัลอีกมากมายเป็นเครื่องการันตีฝีมือทำหน้าที่ดูแลการคำนวณ/ออกแบบตู้สูตร ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100 แบบสินค้าที่จำหน่ายในร้านผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน อาทิ ARC AUDIO, CONCEPT, IMAGEDYNAMICS, KARAMP, PERFORMANCE และ QUEST ฯลฯ พร้อมใบรับประกันทุกชิ้นโดยตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าตามรสนิยมในการฟัง ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็กหรือชุดใหญ่

นอกจากเครื่องเสียงรถยนต์ทางร้านยังให้บริการติดตั้งรีโมทคอนโทรล เซนทรัลลอค ฟีล์มกรองแสง แอร์รับแก้ไขในกรณีที่ลอครถแล้วลืมกุญแจทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมชุดแต่งสปอยเลอร์รอบคันสำหรับรถยนต์ทุกรุ่นราคาค่าแรงทุกอย่างทางร้านจะมีป้ายบอกอย่างชัดเจนตามแบบฉบับร้านติดตั้งอเมริกันชนที่ได้คลุกคลีมา ไม่มีการทำไปก่อนแล้วมาบอกลูกค้าทีหลังอย่างเด็ดขาด

ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. ไม่มีวันหยุด พร้อมให้บริการเงินผ่อนโดยไม่ต้องใช้บัตรและช่วงเดือนตุลาคมทางร้านจัดโพรโมชันพิเศษสุด !! “สำหรับนักเล่นที่จัดชุด PERFORMANCE ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ทางร้านแถมฟรี !! พรีแอมพ์ PERFORMANCE”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจเซอร์วิส & ออโต้ซาวด์ เลขที่ 10 ซอยอินทามระ 45 ถนนสุทธิสาร เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2693-9822, 0-9774-5670------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Iw7zh

Follow autoinfo.co.th