บทความ

ยางสปอร์ท DONLOP LEMANS LM702/สัญญาณกันขโมยรถยนต์ ADVENTURE/สัญญาณกันขโมย BOOMERANG/ครีมบำรุงสำหรับผู้ชาย/ ผ้าทำความสะอาด CHAMOIS CARRETEX/กล่องเก็บรักษากุญแจ จาก SEAT/น้ำยาหม้อน้ำ CAUTION TACTALOY


ยางสปอร์ท DONLOP LEMANS LM702

เหมาะสำหรับรถซีดาน ใช้เทคโนโลยี DRSII (DIGITAL ROLLING SIMULATION II) ที่ ดันลอพ พัฒนาขึ้นในปี 2002 นำโครงสร้างยางรถสปอร์ทผนวกกับดอกยางสไตล์กึ่งรถนั่งให้สมรรถนะแบบสปอร์ท ทั้งทางแห้งและทางเปียก พร้อมส่งความนุ่มนวลขณะใช้ความเร็วอย่างไร้เสียงรบกวนมีให้เลือกตั้งแต่ SERIES 30-65 ขอบ 14″-20″ ครบวงจร หาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายยางชั้นนำทั่วไป

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไลฟ์เซฟเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0-2226-6000

สัญญาณกันขโมยรถยนต์ ADVENTURE

เสนอแนวคิดใหม่สีสันแห่งชีวิต อิสระภาพไร้ขีดจำกัด จินตนาการที่สัมผัสได้มั่นใจระบบคุ้มครองรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด เรียบง่าย คลื่นสัญญาณแม่นยำพลังการปกป้องครอบคลุมทุกสภาวะการใช้งาน ควบคุมด้วยสมองกลคอมพิวเตอร์ปรับเปลี่ยนรหัสทุกครั้งที่กดรีโมทป้องกันการ สแกนรหัส และลอกเลียนรีโมท ทุกกรณี ครบถ้วนทุกระบบการป้องกันและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความปลอดภัย มั่นใจสูงสุด

สัญญาณกันขโมย BOOMERANG

สั่งงานด้วยระบบสื่อสาร 2 ทาง แสดงผล ตอบรับ แจ้งเหตุที่จอ แอลซีดี รีโมท คอนโทรลทุกระบบป้องกันด้วยสมองกลคอมพิวเตอร์ (CPU MAIN UNIT) พร้อมวงจรควบคุมคำสั่งการทำงาน 2 ด้านสั่งงานและแสดงผลตอบรับที่รีโมทคอนโทรลแสดงทั้งภาพและเสียงคุณสมบัติพิเศษแจ้งเหตุที่รีโมทด้วยสัญญาณเสียงและหน้าจอเรืองแสง รายงานอุณหภูมิภายในรถมีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท นีโอ เพาเวอร์ จำกัด โทร. 0-2952-4170

ครีมบำรุงสำหรับผู้ชาย NEVIA FOR MEN รีไวทอลไลซิ่ง ครีม Q10

เป็นครีมดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยส่วนผสมของ โคเอนไซม์ คิว 10ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดเดียวกับที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้า ลดรอยหมองคล้ำ และลบเลือนริ้วรอยก่อนวัยสามารถรู้สึกได้ถึงผิวที่สดใสมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมี ยูวี ฟิลเตอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี ยูวีเอและยูวีบีในแสงแดด พร้อมวิตามินเอ และวิตามินอีและช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ขนาดบรรจุ 50 มล. จำหน่ายในราคา 450 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2267-5711

ผ้าทำความสะอาด CHAMOIS CARRETEX

มีประสิทธิภาพในการเช็ดและซับน้ำได้ถึง 40 เท่าตัว เช็ดง่ายเบามือไม่ทำให้เกิดรอยหรือคราบน้ำตกค้างหลังการเช็ดทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับรถทั่วไป กระจก โลหะ ไฟเบอร์ เซรามิค วัสดุผิวเรียบ และเครื่องใช้ในบ้านเช็ดสะอาด ซับมั่นใจ เช็ดด้วยชามัวส์ แคร์รีเทกซ์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โปรเฟสชั่นนัล คลีนนิ่ง จำกัด โทร. 0-2954-6655

กล่องเก็บรักษากุญแจ จาก SEAT

เน้นการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความสวยงาม หรูหรา เหมาะสำหรับการเก็บรักษาสิ่งของล้ำค่าและความประทับใจในการเป็นเจ้าของ เซอัต พร้อมทั้งเพิ่มอรรถประโยชน์สูงสุดด้วยช่องจัดเก็บสมุดคู่มือการใช้กุญแจของรถยนต์ เพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่พร้อมช่องจัดเก็บเครื่องประดับต่างๆ อันล้ำค่า ทำให้นวัตกรรมยานยนต์ เซอัตโดดเด่นและสมบูรณ์แบบสมกับเป็นยานยนต์ระดับพรีเมียม

น้ำยาหม้อน้ำ CAUTION TACTALOY

XTRA COOL GOLD มีคุณสมบัติใช้งานได้ถึง 100,000 กิโลเมตร มีสูตรพิเศษปกป้องการกัดกร่อนได้ดีกว่าผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในด้านสารประกอบที่ป้องกันการกัดกร่อนโลหะเป็นการปฏิวัติที่ก้าวหน้าในด้านสารประกอบที่ป้องกันการกัดกร่อนโลหะ ผสมผสานระหว่าง คาร์บอกซีเลท(CARBOXYLATE) กับ โอคีทีลีน โกลโคล (ETHYLENE GLYCOL) รวมกัน ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ เทคทาลอย ยังมีสินค้าอีกหลายชนิด ได้แก่ เอกซ์ทรา คูล น้ำยารักษาหม้อน้ำสูตรเข้มข้น และน้ำยาล้างหม้อน้ำสูตรพิเศษปราศจากน้ำกรด

รถขุด KOMATSU PC200-7

บริษัท บางกอกโคมัตสุ จำกัด แนะนำ รถขุดรุ่นใหม่ล่าสุด PC200-7ที่ได้รับการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยในการขับ ความสะดวกสบาย ห้องคนขับกว้างขวางขึ้นร้อยละ 14มีมุมมองกว้าง ทัศนวิสัยในการขับขี่ดี ขุดได้เร็วขึ้นร้อยละ 17 แรงขุดเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 ประกอบกับเครื่องยนต์ที่ให้กำลังถึง 143 แรงม้า

รีซีฟเวอร์ โฮมเธียเตอร์ 6 แชนแนล YAMAHA RX-V730

ด้วยกำลังขับสูงสุด 110 วัตต์x 6 ลำโพงเมน เซนเตอร์หน้า/หลัง และเอฟเฟคหลัง ระบบ ON SCREEN DISPLAYเพื่อความสะดวกในการปรับแต่ง 96 KHZ/24-BIT CONVERSION ประมวลภาพด้วย LSI 32-BIT (YSS-938)ระบบดอลบีดิจิทอล DTS, MATRIX 6.1, DOLBY PRO LOGIC II ร่วมกับระบบ DSP ของ ยามาฮา ระบบ QUAD-FIELD CENEMA DSP, SILENT CINEMA AND VIRTUAL CINEMA DSP, ระบบ 6 CH STEREOช่องต่อสัญญาณภาพแบบ COMPONENT VIDEO รองรับระบบ HDTV ช่องต่อสัญญาณภาพและเสียงด้านหน้า, 6.1 CH PREOUT ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล พร้อมจอแสดงสัญญาณ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามดนตรียามาฮา จำกัด หรือสถาบันดนตรียามาฮ่า(สยามกลการ) โทร. 0-2641-2951

แม่แรงอเนกประสงค์ HI-LIFT JACKS

ALL-CAST JACK สำหรับยก หรือดันงาน เคลื่อนย้ายสิ่งที่ต้องการ เครื่องผ่อนแรง ใช้เป็น CLAMPหนีบจับวัตถุสามารถประยุกต์เป็นอุปกรณ์แทนการใช้วินช์ได้

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วี.วี.พี. โฮลเซลเลอร์ & บริษัท วี.วี.พี. 4×4 เซ็นเตอร์ จำกัด โทร. 0-2721-3161-5

ชอคอับ MONROE SENSA-TRAC

ระบบการทำงานของชอคอับได้ถูกพัฒนาคิดค้นเป็นแบบ DUAL ZONE (การแบ่งส่วนการทำงาน)ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์โดยเฉพาะของ MONROE SENSA-TRAC จะแบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วน คือ COMFORT ZONEส่วนที่ให้ความนุ่มนวล และ CONTROL ZONE ส่วนที่ให้การควบคุมเพื่อการทรงตัวที่ดีโดยการออกแบบให้ภายในกระบอกสูบมีร่องพิเศษ PSD (POSITION SENSITIVE DAMPING)ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษโดยเฉพาะเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินช์เคป เทคนิเคิล จำกัด โทร. 0-2211-5013

เครื่องฟอกอากาศ IONIK

กำจัดมลพิษในอากาศ เหมาะสำหรับใช้ในรถยนต์ทุกชนิด ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สามารถผลิตอิออนลบ (NEGATIVE IONS) และ ACTIVE OXYGEN ขึ้นพร้อมๆ กัน ทำงานผสานกับแผ่นกรองโลหะภายในตัวเครื่องจะช่วยให้การหายใจภายในรถเต็มเปี่ยมด้วยความสะอาดและบริสุทธิ์ตลอดเส้นทาง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็ม.ซี. โปรโมชั่น จำกัด โทร. 0-2259-4253

สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ LUBITEX F-1

ENGINE TREATMENT สูตรพิเศษที่ยอดเยี่ยมเพิ่มความหล่อลื่นและลดการสึกหรอให้กับชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ขณะทำงาน
เพียงเติมเข้าไปแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ทิ้งไว้ 5 นาที สารเสริมเพิ่มประสิทธิภาพจะเข้าไปเคลือบและแทรกซึมอยู่ตามผิวโลหะ และบริเวณจุดเสียดสีของห้องเครื่อง ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบสตาร์ทติดง่าย และตอบสนองอัตราเร่งได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 13-18 %

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รัตนปรีชา ออโตเทค โทร. 0-2373-2987

ผ้าเบรค MAXUS

คุณภาพชั้นเยี่ยมปราศจากแร่ใยหิน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9002/QS 9000จากสถาบัน TUV RHEINLAND แห่งประเทศเยอรมนี ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง การผลิตที่ทันสมัยจึงทำให้มีคุณสมบัติที่ดีในการเบรค เหมาะสำหรับการเบรคทุกสภาวะ ไม่มีปัญหาเรื่องเสียงดัง หรือกินจานมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกประเภท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ทวีชัย ก้ามเบรค (ไทยแลนด์) จำกัด และจัดจำหน่ายโดย บริษัท ดีทแฮล์ม เทรดดิ้ง จำกัด โทร. 0-2992-7140

สัญญาณกันขโมย SILICON X-TREME

รุ่นใหม่ล่าสุด เอกซ์ทรีม เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นตัวรีโมทออกแบบให้มีรูปทรงทันสมัยและสีสันสวยงาม มีให้เลือกถึง 4 สี คือ ดำ/เหลือง/ส้ม และฟ้านอกจากนี้ได้นำเทคโนโลยีระบบดิจิทอลมาเป็นองค์ประกอบในการทำงานซึ่งมีความละเอียดแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงกว่าระบบอื่นๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดารายุทธ์เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด โทร. 0-2937-4735------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : -
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yaBVz

Follow autoinfo.co.th