บทความ

มาสเตอร์ฯ ทุ่ม 20 ล้านบาท เปิด เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ


บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือเอมเอมเอส จัดงานเปิดศูนย์บริการ เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ สาขา รังสิต-เมืองเอก

 

เพื่อสานต่อการขยายธุรกิจให้เกิดความแข็งแกร่ง รวมถึงรองรับธุรกิจศูนย์ซ่อมบำรุง และฟาสต์ฟิท ที่มีแนวโน้มการเติบโต 20-25 % ต่อปี บริษัทฯ จึงทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ขยาย เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ สาขาที่ 15 รังสิต-เมืองเอก เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในบริเวณรังสิต รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง โดยถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพ เนื่องจากเป็นโซนที่พักอาศัยที่หนาแน่นอีกโซนหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่กระจายตัวออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครอบครัวมีการใช้รถยนต์มากกว่า 2 คันขึ้นไป

 

สำหรับศูนย์บริการ เอมเอมเอส โบชคาร์ เซอร์วิศ รังสิต-เมืองเอก สามารถรองรับการให้บริการรถยนต์สูงสุด 40 คัน/วัน มีจำนวน 5 ช่องซ่อม พร้อม 1 ช่องตั้งศูนย์อัจฉริยะช่วงล่าง พร้อมเครื่องมือมาตรฐานจากเยอรมนี และสตอคอะไหล่ 100 % โดยคาดว่าศูนย์บริการแห่งใหม่นี้จะส่งผลให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นถึง 70,000 คัน/ปี และคาดว่าปีนี้จะมีรายได้มากกว่า 550 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 15-20 % เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2561
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iPMeg
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th