บทความ

REPSOL น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงจากสเปน


REPSOL ประกาศรุกตลาดน้ำมันเครื่องสมรรถนะสูงสำหรับรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” หรือ MOTOR EXPO 2017 “ฟอร์มูลา” สัมภาษณ์ “เจมส์” รัชชานันท์ แมทิส ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โมโตแมน จำกัด ผู้นำเข้า และผู้แทนจำหน่าย REPSOL น้ำมันเครื่องสัญชาติสเปน ที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการรถแข่ง MOTO GP ยาวนานกว่า 20 ปี

“ผมอยากให้วงการรถยนต์ รถกระบะขนาด 1 ตัน รับรู้ว่า REPSOL พร้อมจำหน่ายสินค้าสำหรับพวกเขา เราไม่ได้มีแค่น้ำมันกลุ่มรถจักรยานยนต์เหมือนที่ทุกคนคิด แต่เรามีสินค้าครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่รถทั่วไป ซูเพอร์คาร์ ตลอดไปจนถึงรถแข่ง และเป็นน้ำมันเครื่องที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานที่บริสุทธิ์ที่สุด จากโรงกลั่นที่มีคุณภาพสูงในยุโรป ผมจึงอยากให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ทดลองใช้สินค้าคุณภาพสูงนี้ด้วยตัวเอง”

 

ในงาน MOTOR EXPO 2017 REPSOL ได้จัดพโรโมชันมากมาย เป็นการเชิญชวนลูกค้าให้ทดลองสินค้ากลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากรถจักรยานยนต์ อาทิ พโรโมชันเมื่อซื้อน้ำมันเครื่องคอมมอนเรล หรือ ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 5 ลิตร ฟรี 2 ลิตร พร้อมทั้งแถมเสื้อ OFFICIAL POLO อีกด้วย

 

“การเปิดตลาดสำหรับวงการ 4 ล้อ เป็นเรื่องไม่ง่าย เราอาศัยการออกบูธ ในงาน MOTOR EXPO 2017 ที่มีผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านคน เป็นช่องทางการสื่อสาร ซึ่งได้ผลตอบรับดีมาก การขายปลีกหน้างานก็เป็นไปได้ด้วยดี รวมถึงได้พูดคุยกับผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายราย”

 

สำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่เรียกว่า REPSOL CENTER ร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ REPSOL รูปแบบใหม่ ที่มีภาพลักษณ์ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ จะเข้าไปซัพพอร์ทการตกแต่งร้าน มีการขึ้นป้าย ติดตั้งบอร์ดโพสเตอร์ต่างๆ ในการให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ REPSOL จัดเชลฟ์วางสินค้า และมียูนิฟอร์มพนักงานให้ใหม่ โดยในช่วงแรกจะเริ่มจากร้าน BIGBIKE ที่มีงานบริการเปลี่ยนถ่ายก่อน เพื่อเป็นต้นแบบให้ร้านขนาดกลาง และขนาดเล็กต่อไปในอนาคต ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่มรถยนต์อยู่ตามหัวเมืองใหญ่ และตั้งเป้าเปิด REPSOL CENTER ทั้งกลุ่มรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ให้ได้ 200 แห่ง ภายในสิ้นปี 2561

 

สนใจสินค้า หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ บริษัท โมโตแมน จำกัด เลขที่ 184 ถนนอ่อนนุช แขวง/เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250 โทร. 0-2721-6677, 0-2721-7071 หรือ www.rapsoloil.co.th และ www.facebook.com/RepsolTh------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2zR9k
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th