บทความ

ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด


4 WHEELS สัมภาษณ์ ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน MOTOR EXPO 2017

4 WHEELS : สินค้าใหม่ที่เปิดตัวในงาน MOTOR EXPO 2017 คืออะไร ?

ปรีดา : บริษัทฯ ได้แตกไลน์สินค้าใหม่ โดยเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย บันไดไฟฟ้า PARALLEL แบบสมาร์ทโมชัน พร้อมเปิดตัวและจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในงาน MOTOR EXPO 2017

 

4 WHEELS : จุดเด่นของบันไดไฟฟ้า PARALLEL คืออะไร ?

ปรีดา : บันไดไฟฟ้า PARALLEL มีรูปแบบการใช้งานที่ราบรื่น และไร้ข้อผิดพลาด สั่งการโดยระบบควบคุมอัจฉริยะ ที่ติดตั้งไว้ภายในห้องโดยสารรถยนต์แยกอิสระ โดยไม่รบกวนระบบการทำงานของรถยนต์ เป็นการสื่อสารผ่านทาง OBD II PORT กล่องควบคุม ได้พัฒนาและวิจัยอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมรถยนต์จนมั่นใจได้ว่าการทำงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 

บันไดทำจากอลูมิเนียมผสมคุณภาพสูง จะยืดออกเมื่อประตูเปิด และจะเก็บซ่อนเมื่อประตูปิด ไม่ยื่นออกจากตัวรถทำให้เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของรถยนต์ เรียบง่าย และดูหรูหรา พร้อมติดตั้งระบบกันหนีบ ป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายในขณะใช้งาน มอเตอร์คุณภาพสูง พร้อมซีลกันน้ำ ผ่านการทดสอบมากกว่าแสนครั้ง จนมั่นใจว่าจะไม่ทำงานผิดพลาด ในทุกสภาวะอากาศ มาพร้อมฟังค์ชันเพิ่มเติมจากรีโมทรถยนต์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กก. ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว

 

4 WHEELS : จัดจำหน่ายผ่านช่องทางใด ?

ปรีดา : จำหน่ายในร้านตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 และตัวแทนจำหน่ายใหม่ที่ทยอยเปิดตัว และในอนาคตจะเพิ่มร้านเครื่องเสียงด้วย เพราะมีพื้นฐานและเชี่ยวชาญเรื่องการเดินสายไฟ

 

4 WHEELS : กลุ่มเป้าหมายคือใคร ?

ปรีดา : กลุ่มรถกระบะ เอสยูวี รถยกสูง รุ่นใหม่ ที่มีกล่อง OBD II PORT ที่ชื่นชอบนวัตกรรม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในรถยนต์

 

4 WHEELS : การแข่งขันในตลาดบันไดไฟฟ้าเป็นอย่างไร ?

ปรีดา : ตลาดประเทศไทยมีบแรนด์บันไดไฟฟ้าอยู่มากมาย ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศ และบแรนด์ของคนไทยเอง แต่ยังไม่มีบแรนด์ใดที่เน้นเรื่องนวัตกรรม และบริษัทฯ ก็ไม่ได้โฟคัสคู่แข่งที่บแรนด์ใดบแรนด์หนึ่ง และไม่แข่งขันเรื่องราคา แต่จะชูจุดเด่นสินค้าของเรา เน้นเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบเรื่องนวัตกรรม ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า

 

4 WHEELS : บันไดไฟฟ้า PARALLEL มีการรับประกันอย่างไร ?

ปรีดา : บันไดไฟฟ้า PARALLEL รับประกันสินค้านาน 2 ปี หรือ 80,000 กม. พร้อมมีอะไหล่สตอคเป็นชิ้นๆ สามารถเปลี่ยนได้ โดยไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งหมด

 

4 WHEELS : ตั้งเป้าความสำเร็จไว้อย่างไรบ้าง ?

ปรีดา : อยากให้สินค้าเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และคนที่ชื่นชอบเรื่องนวัตกรรม โดยเน้นให้ลูกค้าเข้าใจในสินค้ามากขึ้น เพราะมีเทคโนโลยีมาเกี่ยวข้อง เป็นจุดที่บริษัทฯ ต้องไปทเรนดีเลอร์ และประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อให้มากยิ่งขึ้น

 

สนใจติดต่อ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด โทร. (032) 918-683 หรือ www.ppkracing.com และ www.facebook.com/Parallelmotionstep------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2561
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PWqJI
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th