บทความ

ออโต้ซคินฯ จัดกิจกรรมกอล์ฟกระชับมิตร


บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด จัดกิจกรรมกอล์ฟกระชับความสัมพันธ์กับนักกอล์ฟอาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งบริษัทฯ ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นการขอบคุณลูกค้าระดับวีไอพี ณ สนามเลกาซี กอล์ฟ คลับ

 

 

0…บริษัท นิสสัน (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง รัฐการ จูตะเสน เป็นรองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการขาย โดยรับผิดชอบบริหารงานด้านการขายรถยนต์ภายในประเทศ ทั้งด้านการกำหนดแผนกลยุทธ์การขาย การส่งเสริมการขาย งานบริการการขายลูกค้ารายใหญ่ และธุรกิจรถยนต์มือสอง มีผลตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2560…

 

0…บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ เดินหน้าขยายสถานีชาร์จแบทเตอรีรถยนต์ไฟฟ้า BMW I WALLBOX PURE อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการชาร์จแบทเตอรีรถยนต์พลัก-อิน ไฮบริด ในตระกูล บีเอมดับเบิลยู ไอ เพอร์ฟอร์มานศ์ ทุกรุ่น ตอกย้ำความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยนตรกรรมเพื่ออนาคตแห่งความยั่งยืน…

 

0…ปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าเติบโตอย่างน้อย 5 % ในปี 2560 ซึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยบวกในหลายด้าน โดยเฉพาะมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล นอกจากนี้ยังเตรียมขยายสาขาไปยังต่างประเทศ โดยในปีนี้ จะเปิดที่ประเทศกัมพูชา 3 สาขา…

 

0…ขอแสดงความยินดีกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ ที่คว้ารางวัลมาตรฐานปลอดภัยสูงสุด ระดับ 5 ดาว สำหรับการปกป้องผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ และระดับ 4 ดาว สำหรับความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็ก จาก ASEAN NCAP หรือ หน่วยงานทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นใหม่ นอกจากนี้ ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยที่ละตินอเมริกา โดย THE LATIN NCAP และที่ออสเตรเลีย โดย ANCAP อีกด้วย…

 

0…ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงเทคโนโลยีล้ำสมัยที่กำลังเป็นที่จับตามอง PIONEER ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยนำเสนอโลกใหม่แห่งการขับขี่อัตโนมัติ ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมยานยนต์ไร้คนขับต้นแบบ ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง PIONEER และ HERE นับเป็นการนำเสนอวิสัยทัศน์ของยนตรกรรมแห่งโลกอนาคตที่สำคัญอีกก้าวหนึ่ง…

 

0…บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดดิจิทอล เปิดตัวสติคเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แคร์” ภายใต้แนวคิดที่มุ่งเน้นเรื่องความห่วงใย ตอบสนองทุกการใช้งาน โดยมีทั้งหมด 16 แบบ…

 

0…ปรบมือดังๆ ให้กับยาง มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 ที่สามารถคว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม ในสาขาสินค้าและสาธารณูปโภคด้านการขนส่ง ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจะถูกนำไปจัดแสดงในนิทรรศการ ณ กรุงโตเกียว…

 

0…บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความยินดีแก่ลูกค้าที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ในการแข่งขัน โตโยตา สกิลล์ คอนเทสต์ 2016 ซึ่งผู้ได้รับรางวัลทั้ง 3 อันดับ ใช้ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ คโรแมกซ์ พโร ในการแข่งขัน แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานของสีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ คโรแมกซ์ พโร ที่มีส่วนช่วยให้ได้รับชัยชนะในครั้งนี้…

 

0…ปิดท้ายด้วย ทาคาอากิ มัทซึอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเอ็กซ์ นิปปอน ออยล์ แอนด์ เอเนอจี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ วางเป้าหมายที่จะสร้างยอดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง เอเนออส ให้ได้เกินกว่า 1 ล้านลิตร ภายในปี 2560 ซึ่งมั่นใจว่าการให้ความสำคัญในการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดที่มากขึ้น จะสามารถเพิ่มจำนวนผู้จำหน่ายได้มากยิ่งขึ้น จากเดิมที่มีอยู่ 400-500 แห่ง นอกจากนี้ในอนาคต 3-5 ปี บริษัทฯ มีแผนจะสร้างโรงงานผลิตน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ เอเนออส ในประเทศไทยอีกด้วย…------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2560
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mfsCd
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,190,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th