บทความ

ไทยซูซูกิมอเตอร์ฯ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่


บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์ 3 โมเดลใหม่ ได้แก่ ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-เอส 750, ซูซูกิ แวนแวน 200 และซูซูกิ เรเดอร์ อาร์ 150 ครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″

 

บริษัทฯ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ถึง 3 รุ่น ได้แก่ ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-เอส 750 รถจักรยานยนต์สตรีทไบค์

 

สมรรถนะสูง ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรูปลักษณ์ดุดัน เครื่องยนต์พัฒนาจาก จีเอสอาร์ 750 ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก

 

ซูซูกิ แวนแวน 200 ออกแบบภายใต้คอนเซพท์ “ต่ำและยาว” ด้วยความกว้างของเบาะนั่ง รวมไปถึงแฮนด์ที่กว้างบนฐานล้อ โครงสร้างของรถที่ยาวผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ขับขี่สนุก และผ่อนคลาย เครื่องยนต์ขนาดใหม่ 199 ซีซี พร้อมหัวฉีดอัจฉริยะ

 

และซูซูกิ เรเดอร์ อาร์ 150 รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ท ดีไซจ์นใหม่ทั้งคัน โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ถอดแบบมาจากรถจักรยานยนต์ซูเพอร์สปอร์ทของ ซูซูกิ ระบบเกียร์ 6 จังหวะ คลัทช์มือ และระบายความร้อนด้วยน้ำ

 

นอกจากนี้ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33″ ซูซูกิ ยังได้ยกทัพรถจักรยายนต์ ซูซูกิ อีกหลากหลายรุ่น มาให้ผู้ร่วมชมงานได้สัมผัสกันแบบจุใจ พร้อมทั้งได้จัดเตรียม RACING MACHINE รถแข่งซูเพอร์สปอร์ทไบค์ โยชิมูระ ฮายาบูซะ เอกซ์-1 ที่แปลงโฉมมาจาก ฮายาบูซะ มาอวดโฉม พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้า ซูซูกิ ได้เป็นเจ้าของอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม formula
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/llsgJ

Follow autoinfo.co.th