บทความ

เชฟโรเลต์ ผนึกกำลังธนาคารธนชาต


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) แถลงข่าว ความร่วมมือด้านการเงินแก่ลูกค้ารถยนต์ เชฟโรเลต์

บริษัท ฯ ร่วมกับ ธนาคารธนชาต ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยธนาคารธนชาตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เชฟโรเลต์ ได้รับการบริการด้านการเงิน ทั้งการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แก่ลูกค้ารายย่อย และการให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้จำหน่าย โดยเฉพาะในต่างจังหวัด ซึ่งรถพิคอัพและรถอเนกประสงค์ได้รับความนิยมอย่างสูง และเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของ เชฟโรเลต์ ในประเทศไทย

ปัจจุบันธนาคารธนชาต เป็นบริษัทการเงินอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ในเรื่องจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 600 แห่ง ขณะที่ เชฟโรเลต์ มีผู้จำหน่ายมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

สำหรับความร่วมมือครั้งนี้เพื่อยกระดับความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในด้านการให้บริการทางการเงินที่ครอบคลุมจะช่วยให้เป็นเจ้าของรถ เชฟโรเลต์ ได้ง่ายขึ้น พร้อมเน้นย้ำถึงกลยุทธ์การเสนอผลิตภัณฑ์ และแคมเปญสินเชื่อรถยนต์ใหม่ๆ รวมถึงส่งเสริมการให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้า เชฟโรเลต์ ทั่วประเทศอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/74Lx3
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th