บทความ

มิตซูบิชิ สนับสนุนมหกรรมปั่นจักรยาน


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว ร่วมสนับสนุนงาน มหกรรมปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ “รวมพลังนักปั่นสู่ 22 จังหวัดทั่วไทย”

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฯ จะฉลองครบรอบ 55 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จึงส่งมอบความสุขกลับคืนให้สังคมไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการปั่นจักรยาน “รวมพลังนักปั่นสู่ 22 จังหวัดทั่วไทย” เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการปั่นจักรยานเพื่อการใช้เวลาว่างที่มีประโยชน์ ช่วยลดมลพิษและรักษาสิ่งแวดล้อม

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ ยังมีรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ปั่นจักรยาน แคมพิง หรือเล่นกีฬาเอาท์ดอร์ต่างๆ ได้แก่ รุ่น ทไรทัน และปาเจโร สปอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางในการบรรทุกอุปกรณ์กีฬา และยังสามารถติดแรคเพื่อใส่จักรยานไปปั่นในที่ต่างๆ โดยลูกค้าที่ร่วมมหกรรมปั่นจักรยาน จะได้รับสิทธิ์พิเศษการลงทะเบียนในช่องฟาสต์ทแรค เพื่อความสะดวกรวดเร็ว รวมถึงยังสามารถจอดรถในบริเวณที่จอดสำรองสำหรับลูกค้าคนพิเศษของ มิตซูบิชิ อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ และบริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2559
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BADHe
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th