บทความ

นิสสัน มอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานมอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม NISSAN GLOBAL AWARD 2015 แก่ บริษัท สยามนิสสัน บูรพาปราจีน จำกัด สาขากบินทร์บุรี

รางวัล NISSAN GLOBAL AWARD 2015 สะท้อนให้เห็นถึงการอุทิศตนทำงานอย่างหนักของผู้จำหน่าย ซึ่งถือว่าเป็น “THE BEST OF THE BEST” หรือ “สุดยอด” ของผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ภายใต้เครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน ทั่วโลก

ผลงานอันยอดเยี่ยมในการดำเนินงานของดีเลอร์ จะช่วยขับเคลื่อนให้ นิสสัน ไปสู่เป้าหมายที่เรียกว่า “POWER 88″ ได้เร็วยิ่งขึ้น คือ การบรรลุเป้าหมาย 8 % ของผลกำไรจากการดำเนินงาน ภายในปีงบประมาณ 2559 และรวมถึงมีส่วนแบ่งทางการตลาดของทั้งโลกเท่ากับ 8 %

คะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมขอชื่นชมความมุ่งมั่นในการทำงานของ สยามนิสสัน บูรพาปราจีน ฯ ซึ่งถือเป็นแบบอย่างของความสำเร็จ และสะท้อนการรักษาคำมั่นสัญญาในการให้บริการของเราที่มีต่อลูกค้า ผลจากการดำเนินงานที่เป็นเลิศของผู้จำหน่าย ส่งผลให้ยอดจำหน่ายรถยนต์ และส่วนแบ่งทางการตลาดเติบโตอย่างยั่งยืน รวมถึงการส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการสร้างความแข็งแกร่งให้แก่บแรนด์ นิสสัน ในประเทศไทย”

นิธิรุจน์ สดศรีสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสัน บูรพาปราจีน จำกัด กล่าวว่า บริษัท ฯ ก่อตั้งเมื่อปี 2540 โดยที่ปราจีนบุรี เป็นสำนักงานใหญ่ และได้เปิดดำเนินการสาขากบินทร์บุรี ในปี 2556 เป็นโชว์รูมใหม่ ทันสมัย กว้างขวาง มีพื้นที่บริเวณไว้ต้อนรับลูกค้า ทั้งภายในโชว์รูม และภายนอก ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น รวมถึงมีศาลารับรอง และบ่อปลาคาร์ฟ ที่สร้างความเพลิดเพลิน และให้ความรู้สึกเป็นกันเองแก่ลูกค้าในท้องถิ่น

ส่วนศูนย์บริการมีขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าอย่างเพียงพอ คือ มีช่องซ่อม 12 ช่อง รับรถได้มากถึง 500 คัน/เดือน และกำลังจะเปิดบริการศูนย์ซ่อมสี และตัวถังคุณภาพ ตามมาตรฐานของ นิสสัน ในเดือนเมษายน 2559

สำหรับการได้รับรางวัล NISSAN GLOBAL AWARD 2015 ในฐานะโชว์รูมที่มีความเป็นเลิศ มีคะแนนสูงสุดของประเทศไทย ถือเป็นเรื่องน่ายินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง บริษัท ฯ ยึดถือว่า ลูกค้า คือ ที่หนึ่งในใจ จึงมุ่งเน้นการบริการให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0IElo
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th