บทความ

สไมล์ กรีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใส่ใจสุขภาพ


บริษัท ซีที เคมีคอล เทค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเคมีภัณฑ์ทำความสะอาด ภายใต้บแรนด์ SMILE และ HAPPY มีสินค้ามากมาย อาทิ สไมล์ แอร์ สไมล์ คาร์ สไมล์ โฮม และสไมล์ บิวที ล่าสุดได้เพิ่มสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สไมล์ กรีน ออกสู่ตลาด

ปัจจุบันผู้บริโภคใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยนิยมออกกำลังกาย รับประทานอาหารคลีน และการดูแลและบำรุงผิวพรรณ บริษัท ฯ จึงได้คิดค้นและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด โดยผ่านการวิจัยแล้วว่า วัตถุดิบเหล่านี้สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำยาทำความสะอาดได้ มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์จากสารเคมี หรือดีกว่า

สไมล์ กรีน เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ โดยก่อนจำหน่าย บริษัท ฯ ได้ร่วมกับฝ่ายวิจัยและพัฒนาสินค้า ทดสอบผลิตภัณฑ์แล้วว่าไม่เป็นอันตรายใดๆ กับผิวของผู้ใช้ ไม่ทำให้เกิดแรงตึงผิว เพราะไม่มีสารเคมี รวมถึงผิวเด็กที่บอบบางก็สามารถสัมผัสผลิตภัณฑ์ สไมล์ กรีน ได้

สินค้าภายใต้บแรนด์ สไมล์ กรีน ได้รับการทดสอบจาก พญ. อรสา พุฒโสม ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ซีที เคมีคอล เทค จำกัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโต๊ะอาหาร, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค และน้ำยาเช็ดกระจก สินค้าวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ บิกซี, บิกซี มีนี, มีนีมาร์ท, แมกซ์แวลู และฟูดแลนด์ ได้รับผลตอบรับดี ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/e9ejh

Follow autoinfo.co.th