บทความ

สยามกลการอะไหล่ ฯ เปิดศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร


บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด เปิดศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจร บแรนด์ SOM GARAGE (ส้ม การาจ)

ศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจร บแรนด์ SOM GARAGE (ส้ม การาจ) ภายใต้แนวคิด “VITAMIN C FOR CARS” ซึ่งจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใช้รถ โดย SOM เป็นบแรนด์ที่มีดีเอนเอมาจาก S M คือ SIAM MOTOR เพื่อตอกย้ำถึงมาตรฐาน ทั้งในด้านคุณภาพสินค้า และการบริการโดยช่างที่เชี่ยวชาญ และ O-ORANGE ส้ม ที่ให้คุณประโยชน์ VITAMIN C FOR CARS เริ่มเปิดสาขาแรกที่ เมกาบางนา บนเนื้อที่ 1,700 ตรม. ใช้เงินลงทุนประมาณ 30 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นสาขาต้นแบบ

ปัจจุบันมีจำนวนรถยนต์จดทะเบียนในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 10 ล้านคัน โดยมีปริมาณรถยนต์ที่หมดระยะรับประกันจากศูนย์ประมาณ 6 ล้านคัน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกปีละ 6-7 แสนคัน/ปี ทำให้ตลาดทดแทนมีแนวโน้มที่จะเติบโตตามปริมาณรถยนต์ในตลาด

สำหรับจุดเด่นของ SOM GARAGE คือ เจ้าหน้าที่ได้รับการฝึกอบรมความรู้ และการบริการตามมาตรฐานของศูนย์บริการรถยนต์ ซึ่ง สยามกลการ ฯ อยู่ในธุรกิจนี้มาอย่างยาวนาน กับบริการที่สะดวก รวดเร็ว โดยช่างมืออาชีพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากบริษัท ฯ เจ้าของผลิตภัณฑ์ และบริษัทในเครือสยามกลการ ฯ เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนใช้รถย่านกรุงเทพ ฯ โซนตะวันออก บางนา ตั้งเป้าปีแรกมีรายได้อย่างน้อย 40 ล้านบาท และจะขยายสาขาในปีหน้าอีก 2 สาขา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uOVbV

Follow autoinfo.co.th