บทความ

บริดจสโตนเซลส์ ฯ แจกรางวัล


บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในแคมเปญ “แจก หนัก มาก” ณ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

แคมเปญ “แจก หนัก มาก” เป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ที่จัดขึ้นระหว่างเดือนพฤษภาคม-สิงหาคม ที่ผ่านมา สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางกลาง เรเดียล บริดจ์สโตน (เฉพาะรุ่น) ที่ร้านผู้จำหน่ายยางสำหรับรถบรรทุก หรือรถโดยสาร บริดจ์สโตน ที่ร่วมรายการ จะได้รับคูปองลุ้นรางวัลทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย มูลค่ารวมกว่า 3,000,000 บาท กว่า 200 รางวัล ได้แก่ รถ อีซูซุ ดี-แมกซ์ จำนวน 2 รางวัล คูปองน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 100 รางวัล และนาฬิกา G-SHOCK จำนวน 100 รางวัล

การจับรางวัลครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหาร และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัล สำหรับผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 รถพิคอัพ อีซูซุ ดี-แมกซ์ ไฮ-แลนเดอร์ 3.0 วีจีเอส จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ สมศักดิ์ ทรงวศิน จาก จ. ระยอง และ ดุษสยา บุญเลิศ จากร้าน หจก. บุญเลิศ ศูนย์บางใหญ่ สำหรับรางวัลอื่นๆ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดี และเงื่อนไขการรับรางวัล ได้ที่ www.bridgestone.co.th หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MLSsq

Follow autoinfo.co.th