บทความ

เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ได้รับแต่งตั้งจาก SONIC DESIGN CO., LTD. ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย ลำโพงติดรถยนต์ระดับพรีเมียม SONIC DESIGN อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

SONIC DESIGN ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นให้คุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ ด้วยเทคโนโลยี MICRO SPEAKER ที่ล้ำสมัย พร้อมระบบ ALUMINIUM HYBRID ENCLOSURE (เฉพาะรุ่น) ช่วยให้ส่งพลังเสียงออกมายังห้องโดยสารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในตลาดโลก ด้วยคุณสมบัติหลักให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ติดตั้งง่าย และไม่ส่งผลกระทบต่อระบบไฟฟ้า และการตกแต่งภายในตัวรถ ซึ่งจะนำเข้ามาจำหน่ายทั้งหมด 4 กลุ่ม ประกอบด้วย 1. SONIC PLUS FULL ENCLOSURE TYPE 2. SONIC PLUS ACOUSTIC DECK TYPE 3. SONIC PLUS ACOUSTIC CONTROL 4. THE CREST ปัจจุบันมีสินค้าสำหรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์/บีเอมดับเบิลยู/มีนี/เอาดี/ซูบารุ และโตโยตา

สำหรับการตลาดในประเทศไทย ปีแรกจะเน้นการทำตลาดเพื่อให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เตรียมงบประมาณไว้ที่ 2 ล้านบาท โดยยังไม่ได้ตั้งเป้ายอดขายอย่างเป็นทางการ แต่มั่นใจว่า SONIC DESIGN จะได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่าสามารถสร้างยอดขายได้ 15 ล้านบาทในปี 2559------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2558
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CZBNd

Follow autoinfo.co.th