บทความ

ไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร


นิสัยแปลกๆ ของมนุษย์โลกใบนี้มีหลายเรื่อง แม้แต่เรื่องชีวิตเมีย-ผัวของบรรดาผู้สูงวัยก็เก็บเอามาเมาท์กัน อ้างเป็นเรื่องวิชาการ ไม่ใช่เรื่อง “ตากุ้งยิง” สอดรู้สอดเห็นไม่สนใจคำติเตียน “หมูเขาจะหาม ดันเอาคานเข้ามาสอด”

แต่ผู้สูงอายุก็ควรเป็นหัวหลักหัวตอของลูกหลาน จากรุ่นสู่รุ่นย่อมใคร่รู้ ถ้าแก่แล้วจะมีความสุขทางเพศแบบฉบับไหน ยิ่งเป็นผู้สูงอายุแบบ 83 ปี มีเมีย 38 ปี ก็ยิ่งอยากรู้พอกันกับชาย 83 ปี แต่งเมียอายุ 79 ปี

ที่ประเทศอังกฤษซึ่งมีฉายาเป็นเมืองผู้ดี สื่อตีข่าว นายจอร์จ เคอร์บี ชายอายุ 103 ปี จดทะเบียนสมรสกับ นางโดรีน ลัคคี วัย 91 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองอีสต์บอร์น

ข่าวรายงานว่าทั้งสองนอนร่วมเตียงเดียวกันมาแล้ว 27 ปี เพิ่งนึกออกว่า ควรจะต้องประกอบพิธีสมรส จดทะเบียนตีตรา งานแต่งมีแขกเชิญเป็นเพื่อนคุ้นเคยที่ไม่ทราบว่าอายุอานามเท่าไรกันแล้ว และสมาชิกในครอบครัวของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

เจ้าบ่าวซึ่งมีอดีตเป็นนักมวย สวมสูทผูกไท นั่งรถเข็น ขณะที่เจ้าสาวอยู่ในชุดสีฟ้าสด สมาชิกครอบครัวเฉพาะของเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีบุตรด้วยกัน 7 คน หลาน 15 คน และเหลนอีก 7 คน เจ้าบ่าวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว DAILY MAIL หนังสือพิมพ์ของอังกฤษว่า ตนไม่ได้คุกเข่าขอแต่งงานกับเจ้าสาว เพราะยืนขึ้นด้วยตนเองไม่ได้แล้ว

ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา มีการสำรวจความคิดเห็นผู้สูงอายุชาวอเมริกัน ด้วยการวิจัยคู่สมรสวัยดึก 238 คู่ โดยมีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป พบว่า ตนเองมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อยเดือนละครั้ง ร้อยละ 60 มีความสุขในชีวิต และร้อยละ 80 บอกว่าชีวิตร่วมกับเมีย หรือสามีอย่างมากด้วยกันนั้น ให้ความสุขกับชีวิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอเดรียน แจคสัน แห่งมหาวิทยาลัย FLORIDA AGRICULTURAL AND MECHANICAL เจ้าของงานวิจัย กล่าวว่า

“การวิจัยช่วยให้เกิดการพัฒนาแนวทางใหม่ๆ เพื่อให้คู่สมรสวัยดึกมีกิจกรรมทางเพศ รวมถึงการจัดการกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นหากต้องการมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะปัญหาเหล่านั้นล้วนบั่นทอนกิจกรรมทางเพศของผู้สูงอายุ”

เมื่อวันวาเลนไทน์ 7 ปีก่อน “คุณตาน้อย” วัย 76 ปี ควง “คุณป้าจันทร์” วัย 52 ปี มาจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก โดยคุณตาน้อย มีเมียมาแล้ว 9 คน การจดทะเบียนวันนี้ ถือเป็นการจดครั้งที่ 3

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำนักข่าวจีนรายงาน “ชายรักชาย” คู่หนึ่งแต่งงานกัน ภาพการแต่งงานของเขาถูกแชร์ในโซเชียลเนทเวิร์คของจีนอย่างแพร่หลาย เป็นการรับเทศกาลวันตรุษจีน ภาพแสดงให้เห็น เจ้าบ่าวในสูทภูมิฐาน และเจ้าสาวในชุดเจ้าสาวสีสดชื่น ถือดอกไม้ช่อใหญ่

รายงานเปิดเผยว่า ทั้งสองเป็นครูที่เกษียณอายุแล้ว “ด้าโบ๋-เสี้ยวโบ๋” เป็นสำนวนจีนที่ชาวจีนนิยมใช้เรียกคู่แต่งงานใหม่ หรืออีกนัยหนึ่งแปลว่า “คู่สร้าง-คู่สม”

การแชร์อย่างแพร่หลายครั้งนี้ เป็นเพราะเมืองจีนยังคงต่อต้านและไม่ยอมรับ เป็นปัญหาทางสังคม

ที่เมืองไทย มีข่าวชายไทยนิรนามอายุ 65 ปี นอนหมดลมหายใจอยู่บนเตียงในโรงแรมม่านรูด สาวอายุคราวลูก แวบหายตัวไปนานแล้ว สาเหตุการตาย ก็คงไม่แคล้ว ผลการวิจัยเพศสัมพันธ์ของชายสูงวัยนั่นแหละ

ที่เมืองผู้ดี รายงานข่าวเปิดเผยว่า ผู้ชายชาวอังกฤษมีคู่นอนโดยเฉลี่ย ตลอดชีวิตความเป็นหนุ่มไม่ต่ำกว่า 7 คน เสียหนุ่มเมื่ออายุ 16 ปี ชอบตบก้นฝ่ายหญิงเมื่อเกิดอารมณ์

ชาวอังกฤษวัยเกษียณคนหนึ่ง เป็นข่าวนอนตายในฟแลท มีผ้าห่มคลุมร่างถึง 14 ชั้น การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า สาเหตุการตายมาจากการทำมาสเตอร์เบชันให้กับตนเอง

กวีเอกของอังกฤษชื่อ ลอร์ด ไบรอน เป็นนักรักประเภทเซกซ์หมู่ บางคืนจะต้องมีโสเภณีนอนด้วยอย่างน้อย 2 คน

สหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีที่ดังที่สุดในเรื่องนี้ คงไม่พ้น บิลล์ คลินทัน ที่มีเรื่องฉาวกับ มอนิคา ลูวินสกี หรือประธานาธิบดี จอห์น เอฟ เคนเนดี มีข่าวเคยนัดกับดาราสาวร้อน มาริลีน มอนโร

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ชาวอเมริกัน เจ้าของ “PLAYBOY” นิตยสารรายเดือนประเภทปลุกใจเสือป่า ปัจจุบันอายุเกิน 80 ปี ตอนอายุ 79 ปี เมคเลิฟกับสาว 3 คนในห้องเดียวกัน 2 คนเป็นฝาแฝด ความลับในเรื่องเพศสัมพันธ์ของเขาไม่มี เพราะเขาเปิดเผยว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” ขอบคุณพระเจ้าที่ประทานยาไวอกราลงมาให้ตนใช้

ฝรั่งเศส ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ยอมรับเรื่องสามีไปมีหญิงอื่น โดยภรรยาผู้จงรักภักดีร้อยละ 87 บอกว่า ไม่เคยคิดนอกใจเป็นการแก้แค้น

ชาวเมืองน้ำหอมชื่อ วิกตอร์ อูโก คุยว่า ตนเองสามารถเมคเลิฟกับภรรยาในคืนวันสมรสถึง 9 ครั้ง ไม่นับรวมถึงการหลับนอนกับชู้รัก 3 คนในช่วงบ่าย อูโก เป็นนักเขียนเอก บทประพันธ์ 2 เรื่องที่ดังมาก คือ NOTRE-DAME DE PARIS และ LES MISERABLES ซึ่ง “จูเลียต” ใช้ชื่อภาคภาษาไทยว่า “เหยื่ออธรรม” บทประพันธ์ 2 เรื่องนี้ดัดแปลงเป็นละครเวที เล่นกันอยู่หลายปี ไม่ว่าที่อังกฤษ หรือสหรัฐอเมริกา

รัสเซีย เมืองหมีขาว หนุ่มชาวรัสเซียใช้ชีวิตความเป็นหนุ่ม เปลี่ยนคู่นอน 10 คน มีเพศสัมพันธ์สัปดาห์ละ 3 ครั้ง

มีเรื่องเล่าว่า สาวรัสเซียคนหนึ่งเป็นชาวเมืองวินนาสตา ทดลองเทคนิคภาคพิสดารกับสามี ด้วยการตะปบอัณฑะสามีอย่างรุนแรงขณะเขาถึงจุดคไลแมกซ์ ผลก็คือ ฝ่ายชายเกิดอาการชอค พูดไม่ได้ไป 2 วัน

ตำนานพระเอกนักรักบันลือโลกของรัสเซีย คือ รัสปูติน เคยเล่าว่า ฉีกทุเรียนก้านยาวคราวเดียวพร้อมกันถึง 7 ลูก แต่ท้ายที่สุดของชีวิต รัสปูติน ถูกสังหาร และถูกทำร้ายที่อวัยวะเพศด้วย

แดนมะกะโรนี-อิตาลี ถิ่นกำเนิดของ คาซาโนวา ตำนานนักรักแห่งโลก เล่ากันว่า การมีเพศสัมพันธ์ในรถยนต์ที่ติดกระจกฟีล์มกันแสงมิดชิด ไม่ถือเป็นเรื่องกระทำความผิดทางกฎหมาย

ส่วน คาซาโนวา เอง เริ่มประสบการณ์ทางเพศเมื่ออายุยังน้อย แต่ชีวิตรักอุดมสมบูรณ์อย่างหนัก จนแทบกล่าวได้ว่า ไม่มีสตรีคนใดปฏิเสธเขา เพราะเขาเป็นผู้ชายคนเดียว สามารถประเคนความสุขในการเมคเลิฟได้ถึง 14 ครั้ง ต่อการร่วมเพศครั้งเดียว

เยอรมนี-เมืองเบียร์ มีเรื่องเล่าว่า เจ้าบ่าววัย 39 ปีคนหนึ่ง เคร่งศาสนา เข้านอนพร้อมกับคัมภีร์ ถึงเวลาประมาณตี 2 เขาถูกเมียอายุ 73 ปี ปลุกให้ทำการบ้าน เจ้าบ่าวเผ่นหนีออกทางหน้าต่าง เมียก็ปีนหน้าต่างตามไปทั้งๆ ที่เปลือยกาย ทั้งคู่วิ่งไล่จับกันจนกระทั่งถูกตำรวจจับ

เกอเธ เป็นนักเขียนเรืองนามของเมืองเบียร์ มีปัญหา “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” มีสัมพันธ์กับสาวมะกะโรนีไม่เลือกหน้า จนกระทั่งพบกับสาวโรงงานชื่อ คริสเตียน โรงงานนี้ไม่ใช่โรงงานทอผ้า แต่เป็นโรงงานผลิตดอกไม้พลาสติค สาวโรงงานหลงเสน่ห์ เกอเธ จนต้องตั้งฉายาเจ้าโลกว่า MR. NICE FOOT

เกอเธ ในบั้นปลายชีวิต อายุเกิน 72 ปี แต่สาววัย 17 ปี ก็ยังติดเนื้อต้องใจ เพราะผู้สูงวัยอย่าง เกอเธ เป็นผู้ชายประเภท “สังขารไม่ไหว แต่หัวใจยังรักนิรันดร์กาล”

ประเทศหนึ่งของโลกใบนี้ ได้ชื่อว่าเป็นประเทศเสรีทางเพศ นั่นคือ สวีเดน หนุ่มๆ สวีเดนจะเมคเลิฟครั้งแรกเมื่ออายุ 15 ปี จะมีเพศสัมพันธ์สัปดาห์ละ 4 ครั้ง และนิยมมีบุตรในครอบครัวไม่ต่ำกว่า 4 คน

นักเขียนบทละครคนดังคนหนึ่งของดินแดนฟรีเซกส์ ชื่อ สเตรนด์เบร์ก ผ่านชีวิตการแต่งเมียถึง 3 ครั้ง แต่เมียทั้ง 3 คนให้การตรงกันว่า ไม่เคยพอใจในเรื่องเพศของสามี รสนิยมของเขา คือ หลงเสน่ห์มะพร้าวแก่ แต่ปมด้อยทางด้านจิตใจ ทำให้ครอบครัวเป็นสุขไม่ได้

สวิทเซอร์แลนด์ แดนนาฬิกา มีคนดังคนหนึ่ง ตอนนี้อายุ 80 ปี ชื่อ เซพพ์ บแลตเตอร์ ขณะที่เขียนต้นฉบับนี้ยังมีตำแหน่งเป็น ประธานบริหารสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟา) ตำนานรัก เป็นเจ้าของฉายา “ชายสามโบสถ์”

เมียคนแรก เป็นแม่ของบุตรสาวที่ชื่อ คอรีนน์ คนที่สองชื่อ บาร์บารา เกเซอร์ ลูกสาว เฮลมุท เกเซอร์ อดีตเลขาธิการฟีฟา แต่งงานด้วยกันในปี 1981 อยู่ด้วยกันมา 10 ปี เมียตายด้วยโรคแทรกซ้อนจากการผ่าตัด
ถึงปี 1995 ติดพันเพื่อนสาวคนหนึ่งของ คอรีนน์-ลูกสาวของตน ชื่อ อีโลนา โบกุสกา เป็นสาวโปแลนด์ ออกเดทด้วยกันจนถึงปี 2002

ปีเดียวกัน บแลตเตอร์ แต่งเมียคนที่ 3 ชื่อ กราซีเอลลา เบียงกา เป็นเพื่อนลูกสาวอีกเหมือนกัน มีอาชีพเป็นทเรเนอร์ปลาโลมาที่สวนสนุก แต่งได้ไม่นาน บแลตเตอร์ ก็หวนกลับไปออกเดทกับ โบกุสกา นานถึง 7 ปี
ล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา บแลตเตอร์ มีข่าวว่า ติดพันสาวไฮโซชาวสวิสส์คนหนึ่งชื่อ ลินดา บาร์รัส

นานาจิตตังขอรับ อย่าซีเรียส อายุเป็นเพียงตัวเลข ขอบคุณรัฐบาลไทย ที่มี ซิเดกรา จำหน่ายด้วยในราคาเป็นธรรม…!!!------------------------------
เรื่องโดย : ข้าวเปลือก
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2558
คอลัมน์ : ประสาใจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4yliA
อัพเดทล่าสุด
19 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,475,000
2.
14,790,000
3.
1,180,000
4.
970,000
5.
22,500,000
6.
5,499,000
7.
2,490,000
8.
5,099,000
10.
2,379,000
11.
3,999,000
12.
16,900,000
13.
689,000
15.
8,999,000
17.
5,260,000
18.
4,310,000
20.
1,550,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th