ธุรกิจ

เอซีเดลโค (ACDelco) แต่งตั้ง 2 ตัวแทนจำหน่าย เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจในประเทศไทย


เอซีเดลโค (ACDelco) แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ เพื่อสานต่อเป้าหมายการเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ เอซีเดลโค ในประเทศไทย

เฮคเตอร์ บีลญาร์เรียล ประธานกรรมการ จีเอม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า เอซีเดลโค (ACDelco) ภายใต้การบริหารของ เจเนอรัล มอเตอร์ส หรือ จีเอม เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ที่มีจำหน่ายทั่วโลก โดยปีนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ครอบคลุมรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และตั้งเป้าที่จะยกระดับบแรนด์ เอซีเดลโค ให้เป็นที่รู้จักในตลาดอะไหล่รถยนต์มากขึ้น ล่าสุดได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายรายใหม่เพิ่มขึ้นอีก  2 ราย ในประเทศไทย ได้แก่ บริษัท เอส.ซี.แอล. มอเตอร์ พาร์ท จำกัด โดย สกล ตั้งก่อสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด โดยชูเกียรติ จันทโชติบุตร รองกรรมการผู้จัดการ ซึ่งได้รับมอบใบประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บแรนด์ เอซีเดลโค

สำหรับตัวแทนจำหน่ายทั้ง 2 ราย มีประสบการณ์ในธุรกิจจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์มาหลายสิบปีอีกทั้งยังมีชื่อเสียงและความชำนาญในด้านการบริการลูกค้าและการขาย รวมถึงบุคลากรที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทในการมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าจากแผนการรุกตลาดด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดจะทำให้ปีนี้ เอซีเดลโค เติบโตขึ้น 37 %

ปัจจุบัน เอซีเดลโค มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ ใน 38 กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ อาทิ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลรักษาเครื่องยนต์ เคมีภัณฑ์ แบทเตอรีรถยนต์ กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน หัวเทียน ผ้าเบรค สายพาน และอะไหล่รถยนต์อื่นๆ โดยผ่านการควบคุมการผลิตโดย เจเนอรัล มอเตอร์ส ภายใต้นิยามผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในตลาดอะไหล่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ ล่าสุด เอซีเดลโค ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอง เพื่อให้ครอบคลุม 90 % ของรถยนต์ในประเทศไทย ในปี 2020------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fjZGk
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน