บทความ

บริดจ์สโตน เตรียมพร้อมสู่การแข่งขันโอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020


บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน (บริดจ์สโตน) ในฐานะบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิค และพาราลิมปิค ระดับโลกอย่างเป็นทางการ มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กำลังเตรียมความพร้อมนับถอยหลัง 1 ปี ก่อนการแข่งขันโอลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020 โดยเชิญชวนให้ผู้คนทั่วโลกร่วมเดินทางไปกับการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขัน และสร้างประสบการณ์ให้ผู้คนทั่วโลกได้พิชิตฝันของตนได้สำเร็จ

กว่า 90 ปีของการดำเนินธุรกิจของ บริดจ์สโตน ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีพนักงานกว่า 28,000 คน นับว่าการจัดการแข่งขันโอลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020 เป็นโอกาสสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัทฯ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการมุ่งมั่นพัฒนาด้านการเดินทาง การใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน บริดจ์สโตน จึงพร้อมสนับสนุนเหล่านักกีฬา ทีมงานแฟนกีฬา และผู้เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการแข่งขัน นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมุ่งมั่นสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อประโยชน์ต่อไปกับกรุงโตเกียว และประโยชน์ที่ได้รับนี้จะยังคงอยู่ต่อหลังจากการแข่งขันโอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020 สิ้นสุดลง

ในฐานะที่เราเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิค และพาราลิมปิค ระดับโลกอย่างเป็นทางการ และมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว เราจึงมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่มีความพร้อมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ และต้อนรับผู้คนจากทั่วโลกสู่ประเทศบ้านเกิดของ บริดจ์สโตน มาซาอากิ สึยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้แทนคณะกรรมการบริหาร บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน กล่าว บริดจ์สโตน ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1931 ผู้ก่อตั้งบริษัทของเราได้ตั้งปณิธานแห่งความมุ่งมั่นเพื่อจะนำไปสู่ความเป็นอยู่ที่ดี และความสุขของมวลมนุษยชาติ โดยแนวความคิดนี้ได้ถูกหลอมรวมไปกับวัฒนธรรมของ บริดจ์สโตน นับตั้งแต่เวลานั้น จนมาถึงปัจจุบัน ผ่านพันธกิจรับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า เราตั้งใจที่จะแสดงค่านิยมบริษัทฯ ที่เราคงรักษาไว้เป็นเวลานาน ควบคู่ไปกับวิสัยทัศน์ของเราที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่สามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของอุตสาหกรรมต่างๆ ไปพร้อมกับการสนับสนุนโอลิมปิค และพาราลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020”

บริดจ์สโตน นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย การให้บริการ รวมถึงการนำเสนอโซลูชันตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมทุกความต้องการ เราภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิคสากล (International Olympic Committee-IOC) คณะกรรมการพาราลิมปิคสากล (International Paralympic Committee-IPC) และคณะกรรมการจัดงานโตเกียวโอลิมปิค และพาราลิมปิคเกมส์ (Tokyo Organizing Committee of the Olympic and Paralympic Games-TOCOG) เพื่อสนับสนุนกีฬาที่ยิ่งใหญ่แก่เหล่าบรรดานักกีฬา แฟนกีฬา และเมืองเจ้าภาพ โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนดังนี้:

·        วางแผนที่จะเป็นผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการ (Official Tire) สำหรับการแข่งขันโอลิมปิค และพาราลิมปิคเกมส์ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้กับยานพาหนะใน โตเกียว 2020

·        ติดตั้งเทคโนโลยีรองรับการเกิดแผ่นดินไหว (Bridgestone seismic isolation bearings) ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำโตเกียว (Tokyo Aquatic Centre) และสนามกีฬาอาริอาเกะ (Ariake Arena) เพื่อช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายจากแผ่นดินไหว

·        มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแนวคิด การจัดการความต้องการของการขนส่งมหานครโตเกียว (Tokyo Metropolitan Government’s Transport Demand Management-TDM) ซึ่งเน้นการบรรเทา และลดปัญหาการจราจรติดขัดในเมืองเจ้าภาพในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

·        พัฒนาผลิตภัณฑ์ และการนำเสนอโซลูชันตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย เพื่อส่งเสริมการเดินทางอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน การก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ ฯลฯ

·        มีพโรแกรมอาสาสมัครที่ส่งเสริมให้พนักงานหลายร้อยคนได้มีโอกาสร่วมมือกับผู้จัดงาน ช่วยทำให้งานในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหล่าแฟนกีฬา และนักกีฬาทั้งหลายได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม

ทุกกิจกรรมของ บริดจ์สโตน ที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนโอลิมปิค และพาราลิมปิคอย่างเป็นทางการ ล้วนสนับสนุนให้กับผู้คนทั่วโลก มุ่งเอาชนะอุปสรรคและพิชิตฝันของตนได้สำเร็จผ่าน “Chase Your Dream” บริษัทฯ ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิค กว่า 50 คน จาก 15 ประเทศ เพื่อที่จะเป็นบแรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ บริดจ์สโตน สู่เส้นทางการแข่งขัน โตเกียว 2020 โดยความร่วมมือเหล่านี้ ถือว่าเป็นการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการสนับสนุนอื่นๆ ของ บริดจ์สโตน ที่มอบให้กว่า 200 คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งชาติ (National Olympic Committee-NOC) ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงการให้ความสำคัญ และเชื่อมั่นในพลังของกีฬาที่จะรวมพลัง และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลก

โดยการแข่งขันโอลิมปิคภาคฤดูร้อนครั้งที่จะมาถึงนี้ นับเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ครั้งสำคัญที่ บริดจ์สโตน จะได้แสดงแนวคิด และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อแสดงให้เห็นการยกระดับของบริษัทสู่การเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นด้านนวัตกรรม และบริษัทระดับโลกอย่างแท้จริงในปี 2020 โดยหลังจากนี้บริษัทฯ จะออกแถลงการณ์เพิ่มเติมในประเด็นการสนับสนุนการจัดการแข่งขัน โตเกียว 2020 และสนับสนุนด้านอื่นๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7BOHr
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
2 Dec 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
2,649,000
2.
2,299,000
3.
4,999,000
4.
546,000
5.
564,000
6.
4,999,000
7.
579,500
8.
3,999,000
9.
3,699,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album