บทความ

นิสสัน คว้ารางวัล “Superbrands”


นิสสัน รับการรับรองฐานะ Superbrands หรือสุดยอดบแรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2561 จากผลสำรวจ Superbrands ทั่วประเทศ

การสำรวจตลาดและความคิดเห็นที่มีต่อบแรนด์ชั้นนำในประเทศไทยครั้งนี้ เป็นการรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภค นักการตลาด นักประชาสัมพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบแรนด์  รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิในวงการสื่อสารบแรนด์จำนวนกว่า 19,000 คน ทั่วประเทศ ที่ต่างลงความเห็นให้ นิสสัน ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดบแรนด์ของประเทศไทย ประจำปี 2561

ในฐานะ Superbrands นิสสัน ได้รับคะแนนโหวตสูงกว่า 80 % ในการสำรวจและวิเคราะห์ตลาดของ Superbrands ซึ่งมาจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคชาวไทยกว่า 15,000 คน รวมถึงนักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญในด้านการสื่อสารบแรนด์ 4,500 คนทั่วประเทศ

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาด และพีเตอร์ แกลลี รองประธาน สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมรับมอบเกียรติบัตร Superbrands โดยมีปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการ Superbrands Thailand ให้เกียรติมอบรางวัล

“รางวัลอันทรงคุณค่านี้นับเป็นบทพิสูจน์สำคัญที่ช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ นิสสัน ในการรังสรรค์คุณภาพของ บแรนด์ (Brand Quality) เอกลักษณ์ของบแรนด์ (Brand Personality)  และความสัมพันธ์ระหว่างบแรนด์กับผู้บริโภค (Brand Affinity) กระบวนการคัดเลือกที่เข้มงวดสะท้อนมุมมองของผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภคอย่างแท้จริง ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จของ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ”

พีเตอร์ กล่าวว่า การได้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ของประเทศไทยนับเป็นเกียรติ และเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทของพนักงาน อีกทั้งแสดงถึงพลังความมุ่งมั่นของ นิสสัน ในการยึดเอาลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่ทำ รางวัลนี้ยังแสดงให้เห็นว่าลูกค้า นิสสัน เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเราที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการขับขี่ ตลอดจนความมุ่งมั่นของ นิสสัน ที่จะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมการขับเคลื่อนต่างๆ มาเสริมศักยภาพพอร์ทโฟลิโอรถยนต์คุณภาพของเราอย่างไม่หยุดยั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/k659N
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th