บทความ

นิสสัน ชวนลูกค้า แตร์รา ร่วมคาราวานทดสอบขับขี่ พิสูจน์ความสามารถของรถยนต์ที่ไปได้ทุกที่


TERRA Caravan_06

 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสร้างความตื่นเต้นกับกลุ่มลูกค้าของ นิสสัน แตร์รา ใหม่ โดยเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อพิสูจน์สมรรถนะ นิสสัน แตร์รา ใหม่ ทั้งบนถนนแบบทั่วไปและแบบออฟโรด

 

TERRA Caravan_02

 

แตร์รา ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ ผสมผสานสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกันมีพื้นที่ภายในใช้สอยที่กว้างขวางแบบ 7 ที่นั่ง มาพร้อมเทคโนโลยีจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ที่ทันสมัย ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความมั่นใจ

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาดของ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า “ลูกค้าถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำที่นิสสัน และเราต้องการแบ่งปันความรู้สึกที่มีเต็มไปด้วยพลังของลูกค้า นิสสัน แตร์รา ใหม่ รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีจาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที ที่จะเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตและการขับขี่ ช่วยให้ลูกค้าของเราเดินทางไปได้ทุกที่”

“แตร์รา ใหม่ เป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่กำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่สามารถเดินทางไปด้วยกันได้ทุกที่เราอยากให้กิจกรรมนี้แสดงให้ลูกค้าเห็นว่าพวกเขาสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำโดยใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่อย่างมากมายของเอสยูวีพรีเมียมใหม่คันนี้” สุรีทิพย์ กล่าวเสริม

 

TERRA Caravan_04
การเดินทางของ “แตร์รา คาราวาน” ในกิจกรรมนี้มีระยะทางไป-กลับ กว่า 600 กิโลเมตร จากกรุงเทพไปยัง อำเภอทองผาภูมิ พร้อมเส้นทางพิเศษที่พิสูจน์สมรรถนะในการขับขี่ออฟโรดผ่านพื้นที่อุทยานแห่งชาติต่างๆ และทุกครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ขับรถเข้าชมอุโมงค์สามมิติที่มีชื่อเสียง โดยอุโมงค์แห่งนี้ห่างจาก อำเภอเมืองกาญจนบุรี 147 กิโลเมตร “แตร์ร่า ใหม่ มอบอิสระในการขับขี่บนทุกสภาวะเส้นทางรวมถึงทุกสภาพภูมิอากาศ เป็นรถที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และถูกออกแบบสำหรับทุกความการขับขี่ที่ท้าทาย มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบายรวมถึงเทคโนโลยีขั้นสูงที่ดึ
งดูดทุกความสนใจ”

 

TERRA Caravan_08

 

แตร์รา ใหม่ พัฒนาด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี ด้วยดีเอนเอที่สืบทอดจากเอสยูวีในตำนานของ นิสสัน ในประเทศไทย แตร์รา ใหม่ มาพร้อมพละกำลังจากเครื่องยนต์ดีเซล YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ มาพร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 จังหวะ ให้อัตราเร่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ทำให้มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่นุ่มนวล แต่ยังทรงพลังด้วยกำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร ในเส้นทางคาราวานนี้ ยังแสดงให้ผู้เข้าร่วมได้เห็นถึงเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที หลายรูปแบบ อาทิ เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ (Smart Rear View Mirror)
และเทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา หรือ Blind Spot Warning (BSW) เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์นี้ ยังมีเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้น ด้วยกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor–IAVM) พร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection–MOD) ที่ให้ผู้ขับขี่มองเห็นสิ่งกีดขวางจากกล้องที่ติดตั้งด้านหลัง และมอบความมั่นใจในความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้ขับขี่ทุกคน

 

TERRA Caravan_07

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นิสสัน แตร์รา ใหม่ สามารถเยี่ยมชมหนึ่งในโชว์รูมของ นิสสัน กว่า 180 แห่งใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามที่ นิสสัน Call Center หมายเลข 0-2401-9600 หรือ www.nissan.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QIuBA
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th