บทความ

เชลล์ เตรียมความพร้อมสถานี พร้อมกิจกรรมมากมาย


เชลล์แห่งประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน เตรียมความพร้อมของสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศให้เป็นจุดพักรถ เติมความปลอดภัย ดูแลผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่การจราจรหนาแน่นเป็นพิเศษ จัดเต็มด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย เพิ่มความสดชื่นตลอดการเดินทาง เพื่อเติมความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจเชคเครื่องยนต์และสภาพรถฟรี 10 จุด สำหรับผู้ใช้บริการสถานีน้ำมันเชลล์ และพิเศษสุดสำหรับสมาชิกเชลล์ คลับ สมาร์ท รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงฟรี เพียงลงทะเบียนล่วงหน้า

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นของเชลล์ที่จะทำให้สถานีบริการของเราเป็น สถานีเติมสุข ที่ดูแลทั้งรถและลูกค้าที่มาใช้บริการ เชลล์ให้ความสำคัญกับการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการ ไปจนถึงพนักงาน ให้พร้อมรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมีลูกค้าเดินทางเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก เราได้จัดเตรียมสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศให้เป็นจุดแวะพักเติมพลังคลายความเหนื่อยล้า รวมถึงจัดเต็มบริการพิเศษมากมายเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ทั้งผู้ขับขี่และรถของพวกเขา ตั้งแต่ก่อนการเดินทางและในระหว่างเทศกาล ให้เดินทางถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ที่ว่า “เชลล์เติมสุขให้ทุกชีวิต” หรือ “Making Life’s Journeys Better”

ทั้งนี้ เชลล์ได้ดูแลและเตรียมความพร้อมของสตอคน้ำมันเชื้อเพลิง จุดเติมลมยาง รวมถึงห้องน้ำให้สะอาด สะดวก ปลอดภัย และเป็นมิตรกับลูกค้าที่เข้ามารับบริการไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง และผู้ที่มีความลำบากในการเคลื่อนไหว (ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการ) อีกทั้งยังอบรมพนักงานบริการในสถานีบริการ ให้ส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ขับขี่

นอกเหนือจากความพร้อมด้านสถานีบริการและพนักงานแล้ว เชลล์ยังได้เตรียมมอบกิจกรรมและพโรโมชันพิเศษต่างๆ เพื่อเติมความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไว้มากมาย ได้แก่ 

ก่อนเดินทาง

  • ตรวจเชคเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกซ์ พลัส ทั่วประเทศ
  • สมาชิก เชลล์ คลับ สมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 ธันวาคม 2562

ระหว่างการเดินทาง

  • เติมพลัง คืนความสดชื่น คลายความง่วง เมื่อแวะเข้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2562 เป็นต้นไป
  • รับฟรี แผ่นหอม “Happy Feel” มูลค่า 59 บาท เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 700 บาท ที่มาพร้อมส่วนลดต่างๆ มากมาย ทั้งในศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกซ์ พลัส ร้านกาแฟ เดลี คาเฟ และร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเลคท์ มูลค่ากว่า 240 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2562
  • รับฟรี กาแฟเย็นสูตรเข้มข้น เวคอัพ มูลค่า 65 บาท ที่ร้านกาแฟ เดลี คาเฟ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วีเพาเวอร์ ครบ 700 บาท ตั้งแต่วันที่ 11-21 เมษายน 2562
  • รับฟรี น้ำดื่มซีเลคท์ มูลค่า บาท ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเลคท์ เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน เชลล์ วีเพาเวอร์ ครบ 700 บาท และรับน้ำดื่มซีเลคท์ เพิ่มอีก ขวด ฟรี เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเลคท์ ครบทุกๆ 30 บาท ตั้งแต่วันที่ 11-30 เมษายน 2562

ผู้ขับขี่ทั่วประเทศสามารถแวะพักเพื่อเติมความปลอดภัย และรับสิทธิพิเศษได้ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ สถานีบริการเชลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์ www.shell.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9eFHG
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 เมษายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
5 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th