บทความ

โตโยตา ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขัน Toyota E-League


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมสนับสนุน และเปิดการแข่งขันรายการ Toyota  E-League ลีกอีสปอร์ทระดับมืออาชีพครั้งแรกของประเทศไทย ณ Toyota Alive Space ไอคอนสยาม

การแข่งขัน Toyota E-League เป็นการแข่งขันอีสปอร์ทระดับมืออาชีพครั้งแรกของประเทศไทย และเป็นการรวมนักกีฬาอีสปอร์ทมืออาชีพ เกมฟุตบอล PES จำนวนกว่า 112 คน เข้าร่วมแข่งขันในนามของสโมสรฟุตบอลที่อยู่ใน โตโยตา ไทยลีก เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3,000,000 บาท โดยจัดการแข่งขัน ณ Princess Bejaratana Arena Esports ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

การแข่งขัน Toyota  E-League ลีกอีสปอร์ทระดับมืออาชีพครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงการค้นหาผู้ชนะเลิศระดับประเทศเท่านั้น แต่จะเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่ผู้ชนะการแข่งขันเพียง 1 ทีม จะได้สิทธิ์ไปแข่งขันกีฬาอีสปอร์ทระดับโลก รายการ PES League World Final 2019 ที่ประเทศอังกฤษ ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญอีกครั้ง ระหว่างสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่จะร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ พัฒนานักกีฬาอีสปอร์ทเกมฟุตบอลของประเทศไทย ให้ไปสู่การแข่งขันในรายการระดับโลก ในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้



------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BReD0
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th