บทความ

อีซียู ช็อป1ฯ จัดหนัก ! เปิดตัวสำนักงานใหญ่ พร้อมสินค้าล่าสุด “Boost Speed Next”


 

บริษัท อีซียู ช็อป 1 จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศกว่า 400 แห่ง และอีก 35 ประเทศทั่วโลก ได้จัดงานเปิดสำนักงานใหญ่ ภายใต้ชื่อ Fast To Future “WE ARE ECUSHOP” ซึ่งเป็นศูนย์กระจายสินค้ารวมทั้งเปิดบริการสำหรับติดตั้งและปรับทูนกล่องอีซียู ทั้งสำหรับรถเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล ซึ่งมีมาตรฐานในระดับสูงสุดของ อีซียู ช็อป1ฯ ซึ่งตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ (ฝั่งบางนา กม. 15)

1 พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

ในงานเปิดตัวศูนย์บริการใหญ่อย่างเป็นทางการนี้ ได้รับเกียรติจาก สรวงศ์ เทียนทอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย อธิพัชร์ นิธิหิรัญชัยกิจ ประธานบริษัท สยามโปรโตไทป์ จำกัด จิรยุทธ อดิเทพนรางกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ศุภกร รัตนวราหะ รักษาการณ์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา กรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นเเนล จำกัด (มหาชน) เอกณรงค์ อัมพุชนานนท์ ประธาน บริษัท เอกการาจ จำกัด และอภิรักษ์ สุทธิชัยรัตนา บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเอกซ์โอ ออโตสปอร์ท ให้เกียรติในพิธีเปิด

2 ทีมงานวิศวกรผู้คิดค้นเเละพัฒนาทุกขั้นตอนการผลิตกล่องเพิ่มสมรรถนะ

พลพจน์ วรรณภิญโญชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด ได้กล่าวถึงที่มาและแนวทางในการดำเนินธุรกิจต่อจากนี้ว่า เราเปิดบริการมากว่า 14 ปี สินค้าของเรามีมากเกิน 20 รุ่น ทั้งสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซิน ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก อนาคตสินค้าจาก อีซียู ช็อป1ฯ จะเน้นเกี่ยวกับการเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ภายใต้พื้นฐานความปลอดภัยของเครื่องยนต์เป็นหลัก และจะเป็นอุปกรณ์ที่ผู้บริโภคสามารถติดตั้งและใช้งานง่าย พร้อมเผยเร็วๆ นี้ จะสร้างชื่อให้วงการดแรกไทยอีกครั้งแน่นอน

จิรยุทธ อดิเทพนรางกูล

งานนี้นอกจากเป็นการเปิดตัวสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการ ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถนะรุ่นล่าสุด Boost Speed Next ซึ่งรุ่นใหม่นี้สามารถปรับความเร็วของคันเร่งไฟฟ้าได้ถึง 14 ระดับ โดย ชัยยศ ตรีภูวพฤทธิ์ และสุทธิพจน์ ตรีภูวพฤทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัท อีซียู ช็อป1 จำกัด กล่าวว่า Boost Speed Next ว่าเป็นสินค้าที่พัฒนาต่อยอดจาก Boost Speed PnP โดยคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เด่น คือ ติดตั้งง่ายและขับสนุกขึ้น และยังมีระบบป้องกันขโมยให้เหมือนรุ่นที่ผ่านมา แต่ได้พัฒนาให้ระบบใช้งานง่ายขึ้น พร้อมเสริมฟังค์ชัน ECO Mode และ Anti Slip Mode เพิ่มขึ้น

อีซูซุ ส่งรถปิ๊กอัพรุ่นล่าสุดมาร่วมโชว์

ECO Mode คือ การจำกัดการใช้คันเร่งโดยไม่ทำให้การตอบสนองของคันเร่งในช่วงรอบต่ำ หรือช่วงที่ต้องใช้งานเป็นประจำหายไป เมื่อคันเร่งถูกจำกัดการใช้งาน สิ่งที่ได้ก็คือ ความประหยัดน้ำมัน ส่วน Anti Slip Mode เป็นการเกลี่ยค่าคันเร่งให้มีความลาดชันของสัญญาณน้อยลง ทำให้การกระชากของเครื่องยนต์ลดลง เหมาะกับการใช้งานในสภาพถนนลื่น หรือในรถ 4×4 ที่ต้องการขับลุยในสภาพถนนที่เป็นดินโคลน ซึ่งทั้ง 2 โหมดนี้ ทำงานกับระบบคันเร่งไฟฟ้าในรถเท่านั้น ไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบน้ำมัน หรือระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์

 

ด้านการใช้งานเราได้ทดสอบ Mobile Application ให้สินค้าของเราเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนมานานแล้ว เช่น ในกล่อง Fast Series สำหรับ Honda Civic FC และ FK ซึ่งเป็นกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากทั้งในไทย และต่างประเทศ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าต่างๆ ของเราใช้เพิ่มประสิทธิภาพให้รถได้อย่างแน่นอน Boost Speed Next สามารถใช้งานได้ทั้งจากรีโมทและควบคุมทุกระบบจากแอพพลิเคชัน Boost Speed Next โดยสามารถใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมติดตั้งด้วยราคาเพียง 4,900 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZAWQi
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th