บทความ

ทรานส์เซนด์ เปิดตัว microSDXC 350V


ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ (Transcend Information Inc.ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลทิมีเดีย เปิดตัวคาร์ดหน่วยความจำ รุ่น microSDXC 350V ซึ่งเป็นหน่วยความจำที่เหมาะสำหรับการใช้งานต่อเนื่องและตลอดเวลา เช่น ในกล้องติดรถยนต์กล้องรักษาความปลอดภัย และตลาดระบบรักษาความปลอดภัย คาร์ดหน่วยความจำสำหรับงานหนัก รุ่น microSDXC 350V ถูกออกแบบมาให้รองรับการทำงานที่มีการบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาและมีความน่าเชื่อถือสูง คาร์ดหน่วยความจำ microSDXC 350V ได้รับการทดสอบภายใต้เงื่อนไขการทำงานที่เข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบเรื่องการกันน้ำทนทานต่อการใช้งานในอุณหภูมิสูงป้องกันไฟฟ้าสถิตป้องกันรังสีเอกซ์ และป้องกันการสั่นสะเทือน

กล้องติดรถยนต์และกล้องรักษาความปลอดภัยต้องการประสิทธิภาพการบันทึกข้อมูลที่มีเสถียรภาพอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงช่วงเวลาสำคัญ คาร์ดหน่วยความจำ microSDXC 350V ของ ทรานส์เซนด์ มีค่า Terabytes Written (TBW) สูงสุดถึง 170 TB แสดงถึงจำนวนข้อมูลทั้งหมดที่คุณสามารถบันทึกลงในคาร์ดได้ตลอดอายุการใช้งาน

คาร์ดหน่วยความจำ microSDXC 350V ของ ทรานส์เซนด์ มอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ ทำให้เหมาะกับการใช้งานที่เน้นการบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่องและมั่นใจได้ว่าหลักฐานจะถูกบันทึกอย่างชัดเจนด้วยความละเอียด Full HD โดยที่เฟรมเรทไม่ตก สำหรับคาร์ดหน่วยความจำ ทรานส์เซนด์ microSDXC 350V มีความจุให้เลือก 2 ขนาด 64GB และ 128GB พร้อมการรับประกันจาก ทรานส์เซนด์ เป็นเวลา 2 ปีเต็ม รองรับการบันทึกภาพนิ่งหลายพันภาพและวีดีโอ Full HD หลายชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล นอกจากนี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานและเสถียรภาพที่ดีที่สุด คาร์ดหน่วยความจำ microSD ของ ทรานส์เซนด์ ได้รับการทดสอบเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง คาร์ดเหล่านี้สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิสูง รวมทั้งกันน้ำ กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน กันไฟฟ้าสถิต และป้องกันรังสีเอกซ์

มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ RecoveRx สุดพิเศษของ ทรานส์เซนด์ เป็นยูทิลิทีการกู้คืนข้อมูลฟรี มีหน้าจอเชื่อมต่อกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์ข้อมูลต่างๆ ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเพื่อค้นหาร่องรอยของภาพถ่าย เอกสาร เพลง และวีดีโอ ที่ถูกลบคืนมาได้ นอกจากนี้ RecoveRx ยังสามารถป้องกันการเขียนคาร์ดหน่วยความจำเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหายโดยไม่ตั้งใจ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GLujm
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th